1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League 2015

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 18/09/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. zhaokuangzin

    zhaokuangzin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    1.542
    Đã được thích:
    760
    Lại dùng chiêu trò nữa ah? Mà GĐKT ở VN cụ thể làm gì nhỉ ?Tư HLV-> GĐKT mục đích để làm gì ? Trước đấy có Calisto làm GĐKT của ĐT-LA nhưng vai trò thực chất là HLV gần đây thì có Hải lơ !
  2. niki_lauda

    niki_lauda Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    09/12/2014
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    45
    Mai là đá rồi, để xem các ku em làm ăn thế nào. Đồng tháp thấy bảo đội hình lởm, toàn ku mới thì chắc ko ăn được HAGL đâu. Để xem mai SLNA với HP thế nào, 2 đội này duyên nợ quá !
  3. BlueSea96

    BlueSea96 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    2.921
    Đã được thích:
    2.812
    HAGL đá với Khánh Hòa mà bác.
  4. niki_lauda

    niki_lauda Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    09/12/2014
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    45
    Uh nhầm Đông Thap vô gặp Bình Dương. Mấy đội này cứ na ná nhau, lại ko có cầu thủ nào nổi bật cả. Đồng THáp có phải cái đội nợ lương cả tá cầu thủ, sau đó ku Bửu Ngọc đòi ra đi vì nợ lương nó quá, mà ko chịu cho đi cứ kêu nó phải vì cái tình. Nợ 6 tháng thì bố nó cũng chẳng đá. Cầu thủ cũng là con người, ko thể sống = nước được !
  5. kosodo

    kosodo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2011
    Bài viết:
    706
    Đã được thích:
    553
    Năm nay VL hot, độ đề chắc sẽ làm ăn phát đạt nhưng coi chừng tham thì thâm, mà không chừng nhận lệnh phải ở lại chớ không thì thành Thắng tám ngón thì không biết phải giải thích sao. Bác Dũng đầu bạc đang cay cú, mong sao bác này còn tỉnh táo quăng mẻ lưới hốt cả ổ cho bóng đá VN nó nhờ.
  6. ratdanong

    ratdanong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2008
    Bài viết:
    537
    Đã được thích:
    439
    Mà lều báo dạo này làm ăn sao!? Các báo đều bảo Miu đã đến sáng nay VN và sẽ dự khán trận HAGL, còn riêng thằng thanhnien online thì lại bảo Miu hoãn, đến mùng 9 mới về VN
    Lại còn xào lại cái bài HAGL thưởng 500tr/ trận thắng, các lều báo khác đã đưa tin và đã đính chính là HAGL ko bảo thưởng thế! Đúng là đọc báo nhiều chỉ có loạn thông tin :-??
  7. NicoLaRigoni

    NicoLaRigoni Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2014
    Bài viết:
    415
    Đã được thích:
    131
    khỏi phải xem làm gì kết quả là 0 7
  8. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
    Lật đổ cái giề, bác hơi xoắn quá [​IMG] [​IMG] [​IMG] . Thực chất lúc đầu đội trưởng của HAGL là Tuấn Anh (vì nó là đứa hội tụ mọi điểm để làm đội trưởng) tuy nhiên do Tuấn Anh ngại tiếp xúc với truyền thông vì vấn đề tế nhị nên mới đẩy sang cho Xuân Trường. Xuân Trường là đứa thứ 2 đủ tiêu chuẩn làm đội trưởng nhé. Cu Công Phượng do lúc đầu đá bóng có phần hồn nhiên như thiếu niên nên bác Giôm muốn nó làm đội trưởng để trưởng thành hơn thi đấu chính chắn hơn, biết nghĩ cho đội bóng hơn. Tuy nhiên khi làm đội trưởng cu cậu chưa trưởng thành được là bao mà càng ngày tạo cho mình áp lực càng lớn từ chính bản thân và xã hội nên cu cậu không thể tiếp tục làm đội trưởng được nữa. Chỉ vậy thôi trả về chủ cũ đáng ra phải trả lâu rồi.
  9. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
    HLV Guillaume: ‘Mọi đội bóng đều muốn đánh bại HAGL’
    Chiều qua, sau buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận đầu tiên tại V-League 2015 gặp Sanna Khánh Hòa BVN (17 giờ ngày 4.1), HLV Guillaume Graechen đã có những chia sẻ rất chân thành với chúng tôi.

    [​IMG]
    Các cầu thủ HAGL trong phòng thay đồ mới toanh vừa được sửa lại theo khuôn mẫu các câu lạc bộ châu Âu – Ảnh: Minh Trần

    “ Chúng tôi từng thua Sanna Khánh Hòa BVN ở giải tứ hùng vừa qua (ngày 30.11, thua 1-2 – PV), nhưng đây là trận đấu khác. Khi đó là trận giao hữu đầu tiên của các cầu thủ trước khi lên chuyên nghiệp.

    Thêm nữa, ngày mai chúng tôi sẽ không chơi với đội hình như trận trước và tôi tin rằng họ cũng vậy”, HLV Guillaume nhận định.

    Chuẩn bị cho V-League 2015, HAGL đã có quá trình tập huấn thành công. Thầy trò HLV Guillaume đã vô địch giải tứ hùng tổ chức tại Pleiku và bất bại trong 3 trận đấu tại Thái Lan (thắng 2, hòa 1 trong đó có chiến thắng 3-0 trước á quân Thai-League Chonburi FC).

    Tuy nhiên giao hữu và thi đấu chính thức luôn là 2 khái niệm rất khác nhau, nhất là khi việc các đối thủ tại V-League năm nay sẽ chơi với tinh thần rất cao.

    [​IMG]
    Trung vệ Đông Triều đã tập trở lại, trọn vẹn cả buổi tập cùng HAGL trước thềm trận mở màn V-League 2015 – Ảnh: Minh Trần

    HLV Guillaume nói tiếp: “Tôi tin tưởng vào các cầu thủ của tôi, đặc biệt sau những chuyến tập huấn vừa qua. Chắc chắn các đối thủ sẽ chơi với 100% khả năng khi gặp HAGL.

    Mọi đội bóng đều muốn đánh bại HAGL vì chúng tôi là đội bóng trẻ và những cầu thủ lớn tuổi hơn sẽ không chấp nhận để thua. Thêm nữa, đây gần như là tuyển U.19 Việt Nam nên ai đối đầu đều muốn giành chiến thắng”.

    Đã có những lo ngại cho những cầu thủ trẻ của HAGL như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Sơn… khi bước vào sân chơi V-League thường xuyên tai tiếng về nạn đá bóng bạo lực. Về phần mình, HLV Graechen Guillaume tin rằng các trọng tài sẽ làm tốt phần việc của mình trên sân cỏ.

    “Ngăn chặn nạn bạo lực là công việc của trọng tài. Họ phải có trách nhiệm với các cầu thủ, không chỉ của HAGL mà còn là tất cả các cầu thủ trên sân để tránh những chấn thương đáng tiếc.

    Tôi tin rằng tình trạng bạo lực không bao giờ giúp cầu thủ tiến bộ. Có chăng, cầu thủ phải có cách để giữ lối chơi của mình, phải tiến bộ hơn để tránh những pha bóng nguy hiểm”, nhà cầm quân người Pháp nói thêm.
    Các bác nghĩ sao về câu nói của bác Giôm8->8->8->:-?:-?:-?
  10. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Tâm lý XT ko tốt, bản lĩnh trc trận lớn ko cao. XT làm đội trưởng mới là có vde.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này