1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League 2016

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 18/10/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Rapid_Arrow_V1

    Rapid_Arrow_V1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2015
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    377
    Thằng Hải nó bảo là Đà Nẵng mà phủi trách nhiệm thì nó cũng bùng deck thèm lo.
  2. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Theo tôi chú nên bỏ cái chữ kí của chú đi

    "Cái nguy hiểm nhất với nhân dân Syria không phải là bom đạn, mà là đứng trước nguy cơ bị Nga hấp diêm về tư tưởng, nó sẽ tạo ra các thế hệ cuồng Nga, sùng bái Nga một cách điên cuồng. Trong khi đó so với các nước văn minh về khoa học kỹ thuật công nghệ kinh tế phát triển đất nước thì Nga chả có cái gì đáng để học tập."

    Cái chữ kí thì có vẻ thông thái, hiểu biết đấy, nhưng suy nghĩ của chú thì trẻ con vl ra.

    Thằng Hải lãi lỗ gì trong chuyện này??? Lãi vì chém được què chân một thằng đồng nghiệp hả? Thằng Anh Khoa có đáng bị chú lôi ra đây nói trong chuyện lỗ lãi của chú không. Nói thật, đầu óc chú tăm tối và vô lương tâm!!! Bao giờ những chuyện ấy ứng vào chú thì lúc đấy sẽ biết thân.

    Chắc chữ kí copy của người khác hả?
    LackOfMoneyMalogs thích bài này.
  3. Rapid_Arrow_V1

    Rapid_Arrow_V1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2015
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    377
    Loại chú anh khinh từ lâu rồi, đừng quote bài post của anh, đọc các bài post của chú anh biết ở ngoài đời chú là một thằng đạo đức giả, tiểu nhân chuyên nịnh bợ mà thôi.
    haglvn thích bài này.
  4. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Tôi thích quote bài ai thì tôi quote :-)

    Đạo đức giả, tiểu nhân chuyên nịnh bợ, hay hèn hạ, suy nghĩ vô lương tâm, không biết nghĩ đến người khác, thì tự mỗi người có đủ trình độ, khả năng nhận thức, không phải trẻ trâu, óc chó, sẽ tự nhận ra mình là người như thế nào :-)

    Chú nhận thấy chú là loại gì, thử tự phát biểu xem. Trên này online không ai biết chú là ai đâu, nên cứ nói thật lòng :-)
  5. Rapid_Arrow_V1

    Rapid_Arrow_V1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2015
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    377
    Bài cuối anh trả lời chú nhé, chú đừng quote bài anh nữa nếu chú còn lòng tự trọng, anh đã nói rõ là anh khinh chú từ lâu rồi, mà anh đã khinh thì anh không thèm nói chuyện, còn người ta khinh chửi vào mặt cho rồi mà chú vẫn cố bám đít anh nữa thì xem ra chú hết thuốc chữa.
    haglvn thích bài này.
  6. megaidep

    megaidep Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2001
    Bài viết:
    1.560
    Đã được thích:
    1.915
    Tôi đã rất cố gắng để kiềm chế với cậu mà tôi đek làm được. Cậu cổ vũ cho 1 thằng mất dạy gây chuyện rồi bùng, 1 thằng *** có tội tình gì thì mất cả sự nghiệp, Đà Nẵng tự nhiên mất mẹ nó 1 cầu thủ tiềm năng.

    Bọn ĐN đã quá tử tế, cầu thủ ko còn hy vọng trở lại sân cỏ mà nó vẫn ứng tiền ra cho chữa trị, nếu là thằng khác nó để mặc cho thằng Hải và bọn SLNA rồi.

    Cậu gọi bọn ĐN là bẩn bựa thì *** thể hiểu được thằng Quế và SLNA phải gọi là thể loại gì bây giờ, ngôn ngữ tiếng VIệt éo còn từ nào để miêu tả chúng nó nữa.
    LackOfMoney thích bài này.
  7. Rapid_Arrow_V1

    Rapid_Arrow_V1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2015
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    377
    Ông này nói mà chả biết nghĩ cái gì, bọn Đà Nẵng mới là bọn vô trách nhiệm nhất từ đầu đến giờ, trách nhiệm lo cho thằng Anh Khoa đáng ra là phải của bọn Đà Nẵng, đằng này bọn đà nẵng phủi trách nhiệm, biết thằng Anh Khoa khó có cơ hội trở lại nên không chịu bỏ tiền ra lo cho thằng Anh Khoa từ khi án phạt chưa được đưa ra, sau đấy thì lại chờ đợi từ thằng Quế chán chê rồi báo chí vào cuộc so sánh với thằng Abass mới chịu bỏ tiền ra. Ngay cả bây giờ bọn Đà Nẵng là câu lạc bộ chủ quản phủi hết trách nhiệm với thằng Anh Khoa đổ hết lên đầu thằng Quế chịu tiền cũng là bẩn bựa rồi. Nhìn vào Bình Dương mà học tập.

    Còn Thằng Quế việc nó phải chịu chi phí chữa cho thằng Anh Khoa là vô lý, trên thế giới chưa thằng nào phải chịu hình phạt vô lý như nó, bóng đá phải chấp nhận chấn thương, clb chủ quản phải có trách nhiệm với cầu thủ của mình. Ông nên bỏ cái hình Cantona đi thì hơn vì nếu MU cũng như bọn Đà Nẵng thì Luke Shaw cũng đi cả sự nghiệp rồi.
  8. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Cũng tuỳ người, người tử tế khinh, không thèm nói chuyện với tôi thì tôi cũng không làm phiền họ nữa.

    Nhưng chí phèo, trẻ trâu, óc chó "khinh" không thèm nói chuyện với tôi, thì cái từ khinh đấy tôi phải nghĩ lại. Óc chó nó đâu có hiểu được ý nghĩa của từ "khinh" đâu.

    Khinh là từ được dùng để dành cho những người nói, suy nghĩ, hành động không hợp với đạo đức, qui chuẩn xã hội. Chứ không có chuyện chí phèo, óc chó dùng từ này cho những người khác :-)

    Nhưng óc chó cũng không hiểu và dùng từ cho đúng nổi đâu :-)
  9. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
    Hậu vệ Sông Lam đá láo đã là thương hiệu, thậm chí là truyền thống, bác nào xem Sông Lam từ thời thằng Thắng tù còn chơi trung vệ sẽ hiểu. từ xưa đến giờ sao các anh Phóng Tinh, các bác anti cả Fan phong trào không phan vào mặt bọn VFF. từ ngày lứa khóa 1 JMG ra đời bác nào bác nấy đẹp như thiếu nữ 16 tâm hồn lẫn tư tưởng trong sáng như một cậu học sinh tiểu học, suy nghĩ rất đẹp, rất trong sáng.
    Mà lạ ở chổ này, Thanh Hào là học trò cưng Phan Thanh Hùng khi cầm tuyển thậm chí lão còn mua về T&T , cũng là trò cưng Hoàng Văn Phúc. Quế Ngọc Hải là do Phúc gọi lên U23 khi làm hlv, Hoàng Thịnh lại là thằng hlv Phúc cưng nhất,thậm chí Phúc còn đỗ lỗi lão cầm U23 thất bại là do Hoàng Thịnh chấn thương không đá được seagame năm đó, Đinh Tiến Thành cũng vậy, cả Tấn Tài nữa điều trải qua nhiều đời hlv, tự nhiên phan què chân ai ở V-Lít hay giải U21 là đổ tội lên đầu thằng hlv nhật mới qua Việt Nam chưa được 2 năm. thằng MiuRa trung dụng lứa cầu thủ của các hlv đời trước để lại có gì sai. lối chơi áp sát đối phương nhằm hạn chế tầm hoạt động đối phương có gì sai. bóng đá hiện đại ngay nay trên thế giới có cả trăm hlv sử dụng lối chơi áp sát chứ riêng gì Việt Nam bây giờ. hậu vệ + tiền vệ phòng ngự không chơi áp sát vậy lùi về giử khoảng cách 5m cho đối phương dễ đi bóng dễ chuyền bóng à.một HLV có giỏi hay không tùy thuộc vào cái kết quả, cái tỷ lệ thắng thua so với những người tiền nhiệm.
    Phóng tinh đỗ hết tội lên đầu thằng Miu, Fan phong trào đỗ luôn thì không nói, thậm chí các bác thành viên kỳ cựu trong diễn đàn này, những người trước đây tôi rất thích xem bài của họ, giờ họ cũng nghĩ đơn giản như Fan phong trào.
    Tôi chỉ muốn nói ra một suy nghĩ công bằng, không riêng về một phía.
    haglvn, VnIdolRapid_Arrow_V1 thích bài này.
  10. VnIdol

    VnIdol Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2015
    Bài viết:
    704
    Đã được thích:
    258
    thằng Hải đang ở ĐN làm việc rồi, ... tốn 1-2 tỷ cũng phải trả, nhưng phải có giấy tờ , hoá đơn cho rõ ràng !!!!!!!
    bôi ra miệt thị vùng miền làm gì, dù gì thì NA cũng có 4-5 thằng lên tuyển, thằng CV vẫn làm đội trưởng.......... thằng CP cũng là dân NA. Nhà báo toàn thân nghệ

    trừ khi NA tách ra lập 1 quốc gia mới thì mới hết thôi =))=))=))

    chuyện này trên tg xảy ra nhiều rồi..... VN thì cãi nhau mấy tháng chưa xong hả
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này