1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League 2016

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 18/10/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Blood_Buddha

    Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2010
    Bài viết:
    3.041
    Đã được thích:
    2.031
    nghe có mùi ông lại nhận tiền pr cho Bình Zương ? :rolleyes: (ngửi ... ngửi...)
  2. Kilogamx8x

    Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/10/2015
    Bài viết:
    2.093
    Đã được thích:
    1.983
    theo tôi đc biết thì trọng tài cũng không ưa gì SLNA đâu bác
  3. Rapid_Arrow_V1

    Rapid_Arrow_V1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2015
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    377
    Không có đâu, có kết quả chuyển về Việt Nam một thời gian rồi mà Anh Khoa vẫn ko được đưa sang, đến mức bọn phóng viên đến nhà hỏi bố thằng Anh Khoa còn nói rõ kết quả chuyển về rồi nhưng chưa thấy CLB có phương án gì. Nói đến đây mới thấy thằng Quế không phải là thằng bỏ của chạy lấy người. Khi đó nó vẫn nghĩ được là phải đưa đi Sing mới chữa được. Còn bọn Đà Nẵng như lão TGĐ hôm nay thừa nhận là chính thằng Quế đề nghị đưa sang Sing chứ không phải ý kiến của lão ấy.
  4. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Luật này chỉ dành cho các trường hợp cố ý, mà ở đây là thằng Quế ko lác mắt mà bỏ bóng nhắm chân thằng AK nên mới kết luận được như vậy. Nước ngoài mà chúng nó ko đóng bảo hiểm cả ngàn $ 1 tháng thì cũng phải nghĩ ra luật như vậy mới hợp lý. Ko thể áp dụng từ nơi mà chúng nó giàu có, cầu thủ trẻ cũng được mua bảo hiểm gía trị khá lớn sang VN đc. Nếu có đủ tiền mua bảo hiểm nhiều tiền thì chỉ cần phạt treo giò thằng Quế là đủ rồi, đúng!
    --- Gộp bài viết: 26/10/2015, Bài cũ từ: 26/10/2015 ---
    Tôi đọc báo khác thì lại nói là có chờ kết qủa từ Sing và sau đó bài khác nói có kết qủả và tư vấn từ Sing về là AK đc thu xếp đi ngay. Vậy là có sự ko khớp về thông tin với ông. Vậy thì phải check lại thông tin này!
  5. Rapid_Arrow_V1

    Rapid_Arrow_V1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2015
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    377
    Luật nào cũng thế phải hợp lý, luật ra như vậy làm cho CLB chủ quản là Đà Nẵng chơi lầy, rũ bỏ trách nhiệm với cầu thủ của mình.
  6. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Tôi chỉ biết là nếu tôi không có đủ khả năng thì tôi sẽ không lên báo nói rằng giá nào tôi cũng lo cho Anh Khoa. Còn thì nếu VFF sau đó phạt tôi trả viện phí 800 triệu cho Anh Khoa hoặc cấm tôi đá bóng vĩnh viễn, tôi có quyền kiện VFF lên FIFA, vì VFF làm sai luật :-)


    Còn giải quyết vấn đề tiền nong chấn thương như trường hợp thằng Khoa trong tương lai tôi nghĩ có nhiều cách:

    - Cách 1: nếu các hãng bảo hiểm có loại bảo hiểm đặc biệt cho thể thao, VFF có thể bắt tất cả các CLB mua bảo hiểm này để càu thủ được chữa trị trong điều kiện tốt nhất. Hiện nay có lẽ chỉ là bảo hiểm xã hội bình thường, mà đứt dây chằng chữa ở việt nam thì hết đá bóng. Các CLB lớn trên thế giới thường có liên kết với một bệnh viện riêng để chữa cho cầu thủ của chúng nó, chứ không ra bệnh viện thường.

    - Cách 2: tất cả các CLB của V-League phải đóng một quĩ. Tiền quĩ này dành để chi trả cầu thủ V-League trong trường hợp phải ra nước ngoài chữa trị. Cuối năm dùng không hết quĩ thì chia đều trả lại các CLB. Nếu cầu thủ gây chấn thương thuộc một CLB thì mùa sau CLB đó phải trả nhiều hơn vào cái quĩ đấy so với các CLB khác. Cứ thế mà làm thì cầu thủ nào của V-League cũng được chăm sóc tốt cho sự nghiệp của họ. Các CLB thì có trách nhiệm chung với cầu thủ. CLB nào có nhiều thằng gây chấn thương thì tự dần bị đóng nhiều lên.
    Kilogamx8x thích bài này.
  7. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Nếu là CLB chủ quản lo thì sẽ chỉ được chữa ở VN thôi vì chấn thương kiểu này xác định là nghỉ đá bóng luôn nên việc quasi gì tốn tiền đi Sing. Đi Sing thì chắc là chạy bộ lại được chứ mấy.
  8. Rapid_Arrow_V1

    Rapid_Arrow_V1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2015
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    377
    Ngày 26-9, sau khi gia đình Anh Khoa thông báo đã nhận được bản kết luận gửi về từ Singapore, chúng tôi đặt câu hỏi về việc khi nào cầu thủ trẻ này sẽ được sang Singapore mổ gối thì ông Trần Thanh, cha của Khoa, buồn rầu cho biết: “Chưa nghe CLB nói gì”. Khi chúng tôi liên hệ, Tổng Giám đốc Công ty CP Thể thao SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa cho biết khi nào có kết luận cuối cùng về chấn thương của Anh Khoa, CLB mới công khai với truyền thông.

    Điều gây thắc mắc là bác sĩ Nguyễn Nguyên Tuấn, người phụ trách y tế ở CLB SHB Đà Nẵng, đã nhận được email từ Singapore cách đây 3 ngày nhưng mới chỉ báo cho Anh Khoa, còn những bên liên quan như lãnh đạo CLB và phía cầu thủ chịu trách nhiệm lo chi phí chữa trị là Quế Ngọc Hải đều khẳng định chưa nhận được thư của bác sĩ này.
    Đến hôm qua, 27-9, chân của Anh Khoa đã hết sưng và cầu thủ này có thể di chuyển bằng nạng chứ không cần phải dìu. Mọi sinh hoạt thông thường Khoa có thể tự mình làm được. Tuy nhiên, nhiều người lo cho sự nghiệp của Anh Khoa bởi càng để lâu, việc phẫu thuật và hồi phục hậu phẫu sẽ càng khó khăn.
    http://nld.com.vn/the-thao/nhin-abass-lo-cho-anh-khoa-20150927205017176.htm

    Chính xác là sau bài báo này một thời gian khá lâu không hiểu làm gì, khả năng cao là đợi tiền từ Quế công công không được thì Đà Nẵng mới bắt đầu ra HN gặp ông Hiển xin ứng tiền để cho Anh Khoa sang Sing chữa trị.
  9. Kilogamx8x

    Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/10/2015
    Bài viết:
    2.093
    Đã được thích:
    1.983
    Tôi đồng ý với bác là phải có bảo hiểm hay quỹ để lo cho cái chân của các càu thủ. Điều này như anh đi lao động được mua bải hiểm y tế. Còn bảo hiểm của càu thủ phải là bảo hiểm thể thao rất cần thiết
  10. Blood_Buddha

    Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2010
    Bài viết:
    3.041
    Đã được thích:
    2.031
    không ưa là 1 việc, nhưng sợ bị choảng là việc khác nha. thẻ vàng thì không sao, thẻ đỏ thì màu nó khác rồi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này