1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League 2016

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 18/10/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ronandkim

    ronandkim Moderator

    Tham gia ngày:
    23/10/2007
    Bài viết:
    817
    Đã được thích:
    1.005
    Các cầu thủ, nói chung nghề là đá bóng, ngày 8 tiếng trên sân tập rồi, em nghĩ là họ phải ý chí ghê gớm lắm mới tập thêm võ được như các bác đưa ra. Khối lượng vận động mà họ phải nuốt có lẽ làm họ đủ ngán các môn vận động khác rồi.
  2. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Mấy bác cứ bảo bọn nó phải quyết tâm tập luyện này nọ, rất vớ vẩn.

    Các bác có biết chúng nó hàng ngày tập luyện thế nào không mà bảo chúng nó không quyết tâm???

    Nên nhớ bọn nó mới 20 tuổi, 20 tuổi thôi!!! Sức bền phải tích luỹ dần, bằng ngay thế nào được những thằng 25, 27 tuổi.

    Tập luyện nó phải có khoa học. Con bé Ánh Viên nó phải tập vài năm, tích luỹ thể lực dần dần mới nâng được thể lực lên một chút, rút ngắn thời gian bơi đi 1, 2 giây. Và nó còn phải tập vài năm nữa, để có thể vô địch thế giới. Nếu tập cái được ngay thì chỉ có nốc doping thôi.

    Toàn những là khẳng định thiếu khoa học mà cứ nói lung tung.

    Tập thể hình nó khác với vận động viên thể thao. Những thằng thể hình chỉ cần cơ nổi cuồn cuộn, nhưng chạy éo được. Vận động viên thể thao cần nhiều sức bền, thì họ phải chú trọng tập nhóm cơ dài, để cho cơ thể dẻo dai, song song đó tập thêm một chút những bài tập liên quan đến thể hình, tăng khả năng bứt đoạn ngắn, và để tăng đến một mức cân nặng hoàn hảo với chiều cao của họ.

    Đấy là vấn đề khoa học, gồm nhiều thứ, trong đó có cả ăn uống, ngủ nghỉ. Thế cho nên đừng phát biểu linh tinh, bảo bọn trẻ HAGL nó yếu.

    Nên nhớ chúng nó mới 20 tuổi thôi.
    VoLich thích bài này.
  3. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    em xin bác. Ai bảo chúng nó tập một ngày 8 tiếng hả bác. Một buổi tập chỉ khoảng 1 tiếng 30 phút là căng. Tập sáng thì có khi chỉ khoảng 2 tiếng còn chiều thì 1 tiếng 30 phút. Trước đây em ở đội năng khiếu cũng chỉ tầm đó. Đến lúc đá giải thì một ngày chỉ tập 1 buổi khoảng 1 tiếng 30 phút dạo chơi với bóng thôi không tập nặng gì cả. Tập 8 tiếng một ngày quá bằng bọn phu hồ đi xúc vữa bên ngoài :D
    LackOfMoney thích bài này.
  4. ZenPhone5

    ZenPhone5 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2014
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    2.139
    Tập 8 tiếng một ngày chắc bọn nó đi viện hết một ngày chúng nó tập 4 tiếng là cùng, mà tôi cho rằng bọn nó chỉ tập nặng 1 - 2 tháng trước khi vào giải thôi chứ quanh năm tập nặng cơ thể nó chịu thế nào được vào giải chủ yêu chúng nó tập chiến thuật với bóng, thế nên chúng nó đêm mới còn đủ sức đi bar, uống rượu, thay bồ như thay áo chứ.
  5. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    ừ thì hằng ngày bọn HAGl nó tập luyện căng thẳng bằng cách ngủ nướng và bỏ bữa sáng:
    Một ngày sau khi lên nắm quyền huấn luyện viên (HLV) trưởng đội bóng phố núi, ông Nguyễn Quốc Tuấn đưa ra phương án thay đổi nhịp sinh học, nhằm giúp các học trò lấy lại cảm giác chơi bóng và sự tự tin trong 5 trận còn lại của V.League 2015. Cụ thể, HLV Quốc Tuấn yêu cầu toàn đội bỏ thói quen ngủ nướng vào mỗi sáng.

    "Dưới thời HLV Grachen, các cầu thủ thích ngủ dậy lúc nào cũng được, muốn ăn sáng hay không cũng được. Tuy nhiên, khi HLV Nguyễn Quốc Tuấn lên nắm quyền, ông yêu cầu toàn đội phải dậy ăn sáng trước 7h30 để bắt đầu một ngày tập luyện từ 9h30", Giám đốc điều hành CLB HAGL Huỳnh Mau chia sẻ về thay đổi tại Trung tâm Hàm Rồng trong những ngày qua.

    "Để làm gương cho các học trò, thầy Tuấn dậy sớm hơn và dùng bữa sáng trước 45 phút so với cầu thủ. Sau đó, thầy đi qua từng phòng để trò chuyện lúc chúng tôi vừa ngủ dậy. Thầy đưa ra lời khuyên và mong toàn đội rèn thói quen dậy sớm mỗi sáng", một cầu thủ HAGL chia sẻ.

    Song song với việc dậy sớm, HLV Nguyễn Quốc Tuấn bố trí cho các học trò tập vào 2 buổi sáng mỗi tuần. Điều này giúp toàn đội có cảm giác tươi mới hơn. Bởi lẽ theo lịch, các buổi sáng trong tuần, lứa cầu thủ trẻ HAGL phải lên lớp học tại phân viện Gia Lai của Đại học Sư phạm TDTT TP HCM
    http://news.zing.vn/Tan-HLV-truong-thay-doi-thoi-quen-ngu-nuong-cua-cau-thu-HAGL-post570943.html
    MalogsKilogamx8x thích bài này.
  6. Kilogamx8x

    Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/10/2015
    Bài viết:
    2.093
    Đã được thích:
    1.983

    Quế có vẻ mệt mỏi rồi. Chắc cu cậu tính bỏ bóng đá :))
    --- Gộp bài viết: 28/10/2015, Bài cũ từ: 28/10/2015 ---

    Gia đình Anh Khoa lên tiếng về vụ này. Thế mới thấy đáng ra số tiền QNH bỏ ra là dành riêng cho Anh Khoa là hợp lý. Giờ cãi nhau chuyện chữa trị cho Anh Khoa vậy cuộc sống sau này của em nó thế nào :(
    Malogs thích bài này.
  7. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.186
    Đã được thích:
    5.586
    Khỏe hay yếu vài bữa nữa đá giải báo TN lòi ra ngay thôi.

    Ánh Viên có tập tới tết Công gô cũng không mơ tới vô địch thế giới được đâu, cố cho được huy chương ASIAD là giỏi rồi.
  8. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Cái này có liên quan gì đến chuyện tôi viết tăng thể lực, sức bền thì cần có thời gian không nhỉ???
  9. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    chưa chắc chắn đừng khẳng định! Thời gian còn dài.

    con bé người Hung cũng chỉ cao bằng Ánh Viên, 27 tuổi mới được vô địch thế giới đấy. Ánh Viên nó mới 18 tuổi thôi.
  10. Kilogamx8x

    Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/10/2015
    Bài viết:
    2.093
    Đã được thích:
    1.983
    TIN NÀY Ở ĐÂU RA ĐẤY BÁC ƠI
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này