1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League 2016

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 18/10/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thrall_d

    thrall_d Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2015
    Bài viết:
    1.158
    Đã được thích:
    1.191
    thì chuyển từ án tù sang án tiền đó. Nửa năm tính từ đầu mùa giải chuyển sang nửa năm tính từ cuối mùa giả+trả tiền.
    Sau khi chuyển án được thì tính kế xù tiền.
  2. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Tôi cũng không hiểu mấy cái tâm thư của hội cổ động viên Nghệ An và cách hành xử của lãnh đạo SLNA nữa :-/

    Như kiểu chúng mày nhớ ơn chúng tao ngày xưa không, bây giờ nếu không giảm tiền thì sẽ có hận thù.

    Mà bức thư của cổ động viên rất buồn cười, một vế thì đòi hỏi tinh thần nhân văn làm người của Đà Nẵng, nhưng cũng ngay lập tức sặc mùi xã hội đen, đòi lấy chân ông Hoà và chúng tao sau này sẽ không đội trời chung với chúng mày, nếu không nghe theo ý chúng tao. Người dân chúng tôi nghèo nhưng tinh thàn tương thân tương ai đùm bọc vượt được qua tất cả, thì quyên góp giúp thằng quế xong luôn đi, để ý éo gì đến Đà Nẵng.

    Nếu đúng tinh thần nhân văn thì mình nhân văn trước, nếu Đà Nẵng không phải, chúng tao trả tiền sòng phẳng và từ nay khỏi quan hệ. Đơn giản thế thôi. Bắt nó học tinh thần nhân văn để giảm tiền làm gì.
  3. Rapid_Arrow1

    Rapid_Arrow1 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/10/2015
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    116
    =)) Thằng Quế chắc nó chạy nhanh cũng ko kém gì thằng Chí Công nên chả sợ giang hồ chém.
  4. Kilogamx8x

    Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/10/2015
    Bài viết:
    2.093
    Đã được thích:
    1.983
    Tôii đăng lên cho các bác thấy thôi chớ thật ra tôi không đồng tình bài viết như thế trên Fanpage của SLNA. Làm như thế thì quá vô văn hoá. Thiết nghĩ Các CĐV SLNA nên kêu gọi VFF đứng ra dàn hoà và giải quyết cho thấu đáo. Chúng nó vẫn im bặt miệng chẳng nói gì cả
  5. thrall_d

    thrall_d Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2015
    Bài viết:
    1.158
    Đã được thích:
    1.191
    Thằng Quế nên hành xử như phim Tàu áy. Về lấy búa tự phang vỡ gối, đứt 4 dây chằng sau đó nói"ân oánnày nay đã trả xong."
  6. Kilogamx8x

    Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/10/2015
    Bài viết:
    2.093
    Đã được thích:
    1.983
    Giang hồ mà chém Quế chắc Đà Nẵng bị chửi không ra gì luôn. Trên sân cỏ là trên sân cỏ. Ngoài đường là bạn bè. Chứ làm sao phải ăn thua kiểu hèn thế. Tôi không tin người Đà nẵng làm vậy
  7. Rapid_Arrow1

    Rapid_Arrow1 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/10/2015
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    116
    =)) Thằng Quế việc kẹc gì phải làm thế, cứ ngẩng cao đầu mà thi đấu tiếp, đá bóng chấn thương là chuyện không thể tránh khỏi.
  8. thrall_d

    thrall_d Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2015
    Bài viết:
    1.158
    Đã được thích:
    1.191
    Có khi Quế lại dàn cảnh bị giang hồ chém đẻ vu vạ cho Đà Nẵng đẻ xù nợ cũng nên.
  9. ZenPhone5

    ZenPhone5 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2014
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    2.139
    VFF việc éo gì phải lên tiếng nó đã lên án phạt rồi cứ thế mà thực hiện mà không thực hiện thì không được thì cứ tạm cấm thi đấu vô thời hạn khi nào trả đủ thì được thi đấu thế thôi, thằng Hải có không trả thì Đà Nẵng người ta vẫn đưa thằng Khoa đi chữa rồi tiền người ta vẫn bỏ ra rồi, còn không đòi được thằng Hải thì thôi nhưng thằng Hải đừng hòng mà quay trở lại sân cỏ. Còn cái thằng thiếu i ốt nào phát biểu là bắt cầu thủ nó bỏ tiền thì lần sau nó đưa đi bệnh viện tỉnh bó bột, đứt dây chằng thì bó cái éo gì không biết nữa.
    thrall_d thích bài này.
  10. Rapid_Arrow1

    Rapid_Arrow1 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/10/2015
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    116
    :-D Ông Hòa đọc xong bài này chắc tim đập chân run éo dám ra đường một mình.
    --- Gộp bài viết: 30/10/2015, Bài cũ từ: 30/10/2015 ---
    Lèm đíu gì có quy định chưa trả hết tiền thì ko đc quay lại sân cỏ =))

    “Anh Nguyễn Hồng Thanh từng nói với tôi rằng, số tiền 800 triệu đồng với Ngọc Hải là quá lớn và với một cầu thủ chỉ có hợp đồng đào tạo trẻ, lương bổng ít thì phải đến 10 năm mới trả được. Theo tôi, nói như thế là hết sức bậy bạ.

    Đừng nói 10 năm chứ 20 năm, ông trả cũng được và ông có thể chia nhỏ từng đợt để chi trả. Nhưng làm như vậy để làm gì? Khi vấn đề quan trọng ở đây là chấn thương của Anh Khoa, sự nghiệp cũng như tương lai của cậu ấy chứ không phải tiền bạc”, TGĐ Bùi Xuân Hòa rào trước vì sợ Quế Ngọc Hải và SLNA chơi bài cùn.

    http://www.24h.com.vn/bong-da/shbda-nang-so-que-ngoc-hai-tra-dan-no-trong-20-nam-c48a744750.html
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này