1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League 2017

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 20/09/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ronandkim

    ronandkim Moderator

    Tham gia ngày:
    23/10/2007
    Bài viết:
    817
    Đã được thích:
    1.005
    Hôm qua HAGL thắng mà vui ít, buồn nhiều. Bàn thắng việt vị rõ ràng, một trận thắng xấu hổ. Và buồn hơn nữa là các em dứt điểm quá tệ. Đối thủ đã ở thế buộc phải dâng lên nhưng các em cũng không kết liễu được. Cuối cùng chiến thắng chỉ bằng sai lầm của trọng tài.
    DucNo________________ thích bài này.
  2. haohoacongtu

    haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    3.736
    Đã được thích:
    5.410
    Cứ cho là trọng tài sai thì bàn thắng vẫn hợp lệ, lỗi của trọng tài cũng là một phần của bóng đá. Quang Lam thua là vị họ đá kém. Ngay đến Khánh Hòa nó cũng chọc cho HAGL 2 phát. Tốp đầu Vleague mà đá 1 trận không ghi nổi bàn nào thì thua cũng đáng. Đá chỉ biết tạt bổng, đá mãi một kiểu thì bị bắt bài, đó là điều hiển nhiện.
    Bọn Khánh Hòa nó ban bật đoàn hoàng thì ghi được 2 bàn, cầu bóng bổng hết phép thì thua chứ sao.
    DucNo________________ thích bài này.
  3. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    quả đó việt vị rồi, nhưng trận này có hàng tá cơ hội HAGL mua hậu vệ Quảng Nôm nhưng lại tiếc tiền không mua thằng gôn, thế mới hài :))

    Hqua lần đầu tiên mình thấy Hồng Duy phản ứng với CP dữ dội đến như vậy, thằng P hqua lại chơi cá nhân quá mức, Duy có 2 tình huống mớm bóng không thể tốt hơn nhưng Phượng sút không qua gôn nổi, nhưng sau đó HD rất trống trải thì P éo chuyền, ô Tuấn phải làm việc với thằng P lại chứ nó có vẻ quay lại lối mòn sau khi đc tung hô trên tuyển.

    Deguchi đá thay ku lùn số 4 tốt hơn hẳn, khi cần dùng sơ đồ 3 hậu vệ thì cứ Tiến - Chi - Phê thế này cũng ổn :D
    --- Gộp bài viết: 03/04/2017, Bài cũ từ: 03/04/2017 ---
    Hqua thằng lưu manh Dyachenko đã trả giá cho cái trò dùng tiểu xảo khiêu khích hậu vệ ng ta :)), hôm qua gặp thằng hậu vệ Bd cũng éo vừa, vừa khều vào nó là nó lăn đùng ra sân, chả bù với hậu vệ HAGL hiền quá mức, bị Dyachenko chơi xấu liên tục mà cứ chịu trận.
    DucNo________________, ptsondrthansau_72 thích bài này.
  4. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.182
    Đã được thích:
    4.824
    Hôm qua HAGL sút phải nói quá kém. Bình thường thì hôm qua thua ngược nhưng may hàng thủ hôm qua chơi tốt. Tiền vệ Việt Hưng với Ngọc QUang chạy nhiều, tranh chấp được.
    Văn Toàn cũng phải xem lại cách đá, đá cá nhân quá, sút bóng thì cứ như khều. CP thì cảm giác bóng tốt hơn nhưng đá thì lại ích kỉ trở lại.
    DucNo________________ thích bài này.
  5. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    Toàn hôm qua mệt nhiều, có 2 pha nó tự té luôn, ku Thanh Toàn A Hoàng đều đá dưới phong độ xa, CP thì hình như nó mệt trong đầu nó.

    Dù phong độ không cao thì thằng Toàn nó cũng cho thằng trung vệ Thiago xì khói liên tục, chú đen đó tới giữa h2 kèm hết nổi ku Toàn toàn chơi dùng 2 tay đẩy từ phía sau để ngăn Toàn đi bóng
    DucNo________________ thích bài này.
  6. Kilogamx8x3

    Kilogamx8x3 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/11/2015
    Bài viết:
    1.665
    Đã được thích:
    1.484
    có lẽ chính thằng Phượng nó như vậy nên Đức nổ mới biết điểm hạn chế của nó mà bảo Tuấn Anh mới là báu vật. Cá nhân tôi thì thấy Văn Toàn mới là báu vật của HAGL
    DucNo________________halosun thích bài này.
  7. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    V Toàn còn trẻ quá, cũng dễ dính bệnh ngôi sao chứ không đùa, gần đây thấy nó nóng tính hơn lúc trc nhiều, chắc 1 phần do stress vì chưa thông nòng ở võ lic
    DucNo________________ thích bài này.
  8. Minhztd

    Minhztd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2016
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    1.576
    Thôi chúng nó thắng thì cũng thắng rồi, các ông có cãi nhau, chửi nhau thì cũng ko thay đổi được gì. Nói như các ông Anti ngày trước thì "Đây là bóng đá người lớn, sai sót của trọng tài hay tiểu xảo là 1 phần của bóng đá phải chấp nhận và không khóc lóc, ỉ ôi" các ông quên nhanh thế. Còn trận qua tôi không xem nên cũng ko biết chúng nó có xứng đáng thắng hay không chỉ biết kết quả chung cuộc là 1-0 và HAGL thắng, thế thôi còn các chuyện khác *** quan tâm.
    DucNo________________romeas thích bài này.
  9. ZenPhone5

    ZenPhone5 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2014
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    2.139
    Thằng Ngọc Quang với Việt Hưng đá tốt quá nhỉ, tiền vệ trung tâm đúng là éo cần phải to lắm mà cần nhanh nhẹn và kỹ thuật và chơi máu lửa thôi giống kiểu Thiago của Bayern kỹ thuật thượng thừa nhưng là cầu thủ đánh chặn hay nhất 5 giải hàng đầu châu . Thế trận hôm qua đá tốt trước QN một phần là do hai chú tiền vệ trung tâm cơ động và thêm hàng thủ có Ideguchi chơi ổn định hơn hẳn. Hai chú Toàn và Phượng chơi hơi cá nhân là do có sự ghóp mặt của chủ tịch Mì tô nên hơi húng ghi bàn lấy điểm, nhưng hai chú đó vẫn chạy húng như thế sau khi lên tuyển qua một chặng bay dài chứng tỏ thể lực sức bền quá tốt.
    DucNo________________, TuanAnh102ptsondr thích bài này.
  10. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    24.019
    Đã được thích:
    19.167
    TA chưa đá trở lại nên chưa đánh giá được, ko khéo thằng Toàn giờ vượt cả TA thật :D nhưng Toàn vẫn bị điểm yếu là đứt điểm kém!
    DucNo________________ thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này