1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League 2017

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 20/09/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. TuanAnh102

    TuanAnh102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2016
    Bài viết:
    1.044
    Đã được thích:
    2.071
    Đuổi được lão Mùi chỉ là chiến thắng mang tinh biểu tượng thôi.

    Còn thực sự vì sao cái ghế lão Mùi lại vững như vậy, sao lão lại thoát chết thần kì sau vụ bỏ phiếu mới là bản chất của vấn đề.

    Ông Đức thực sự là lẻ loi, đường đi nước bước phải tính toán cẩn thận nếu không thì dễ thân bại danh liệt lắm. Được cái dư luận và phần đông NHM vẫn ủng hộ ông Đức.
    --- Gộp bài viết: 10/04/2017, Bài cũ từ: 10/04/2017 ---
    Có lần cái Ấn tượng thể thao tuần qua có thằng cha Quốc Khánh đã phân tích rõ về thu nhập trọng tài VLeague rồi. Lương cứng không bàn mà là cách tính tiền bồi dưỡng cho trọng tài được tính ngày công từ trước trận đến vài ngày nên thu nhập của trọng tài không hề thấp.

    Đấy là các khoản ghi nhận được bằng giấy tờ chứ các khoản Ahihi thì ai đếm được. Chỉ nhìn vào việc bị chửi, bị dọa đánh, dọa giết mà ông nào cũng bám trụ kiên cường là biết thu nhập cao hay thấp rồi hihi.
    Duc_No_______ptsondr thích bài này.
  2. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    Duc_No_______ thích bài này.
  3. supergunzvoz

    supergunzvoz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2016
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    88
    lão đức nên đuổi ngay thằng già trâu tấn anh đi, thằng này chuyên gia hùng hổ lao vào trọng tài, còn giữ thằng này thì khác gì tự tát vào mặt mình khi đám cầu thủ nó học theo thằng già trâu này :))
    Duc_No_______ thích bài này.
  4. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    thực ra trận vừa rồi thì mình khá vui với cách ứng xử của đám teen HAGL, đúng là ăn học đàng hoàng thì cư xử đúng mực hơn hẳn.

    Nhưng trong 1 nền bóng đá kiểu ntn thì việc bị hư hỏng chỉ là sớm hay muộn thôi, đáng buồn là mọi việc sẽ diễn ra như vậy.

    Cho nên e mong đi đc đứa nào thì hay đứa đó.
    Duc_No_______, ptsondrTuanAnh102 thích bài này.
  5. TuanAnh102

    TuanAnh102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2016
    Bài viết:
    1.044
    Đã được thích:
    2.071
    Năm nay chúng nó đá thế tôi vẫn khen ngợi, sang năm thành người lớn rồi mà đá vẫn ngây thơ thế này tôi chửi cho tơi bời luôn.

    Ko lạm dụng chiêu trò nhưng phải biết tự bảo vệ mình chứ, chờ lão Mùi mất ghế với trọng tài nó chuẩn chỉ thì có đi ngủ mới nằm mơ thấy được.
    Duc_No_______ptsondr thích bài này.
  6. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    Duc_No_______, TuanAnh102ptsondr thích bài này.
  7. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    24.007
    Đã được thích:
    19.164
    Văn Thanh mà ko sang Hàn, Văn Toàn mà ko sang Nhật thì hơi phí, mong cho tụi nó bị hốt hết đi cho tui nhờ :))
    Duc_No_______ thích bài này.
  8. vietfansipan

    vietfansipan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2007
    Bài viết:
    369
    Đã được thích:
    309
    Thằng A Hoàng không sớm răn đe cũng hỏng, tự nhiên được bốc thẳng vào ĐTQG nên có phần tự mãn, nhìn tướng thì thấy rất lấc cấc. Nếu các cụ để ý tính huống bên cánh phải sau khi bị đội bạn dẫm vào giầy đẩy ra biên thì cố tình câu giờ với lý do buộc lại đôi giầy khiến tt Nguyện phải chạy ra nhắc nhở, thì nó quay lại chửi luôn, mà rất lâu( tôi nhìn khẩu hình cũng đoán được phần nào ) Nên lão trọng tài này mới thù, được cớ là cho ăn thẻ tiếp.

    Đấy cũng là bài học cho các cầu thủ trẻ. Cứ đôi co với TT là không có lợi dồi! Hơn nữa mối thâm thù giữa Mùi và Đức đang ở giai đoạn cao trào, cứ có dịp là bùng lên thoai....
    Duc_No_______ptsondr thích bài này.
  9. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    24.007
    Đã được thích:
    19.164
    Tui mới xem lại đoạn đó, đúng là thằng này có vấn đề thật, cần phải chấn chỉnh ngay! Không có lửa sao có khói, đúng là phải bị tài nó ghét từ trước rồi nó mới rình hở ra là cho ăn thẻ ngay như thế!
    --- Gộp bài viết: 10/04/2017, Bài cũ từ: 10/04/2017 ---
    Nhận định này cũng chuẩn: "Giữa hoàn cảnh nắm nhiều lợi thế: dẫn cách biệt 2 bàn, thế trận lại sáng sủa, A Hoàng vẫn vội vã cho bóng nhập cuộc. Hành động này thiếu khôn ngoan, lại mang lợi cho đối phương. Những cầu thủ dạn dày kinh nghiệm, thay vì nhanh nhảu thái quá sẽ đủng đỉnh đặt bóng, đủng đỉnh chờ còi rồi mới tiếp tục cuộc chơi."

    A Hoàng ơi, em còn xanh non lắm, em phải rút kinh nghiệm nhiều thứ lắm nhé :D
    Duc_No_______TuanAnh102 thích bài này.
  10. lukhach123

    lukhach123 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2016
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    1.200
    thật ra để HAGL như hiện nay cũng có lỗi của Bầu Đức, bọn 21 - 22 tuổi làm trụ cột của cả CLB, kinh nghiệm chưa có, phải đưa mặt ra chịu trận. HLV thì đơ đơ (kiểu thằng hâm) không giúp được gì cho bọn trẻ cả, thằng trưởng đoàn thì như thằng bị thanh niên động kinh, không bao giờ biết suy nghĩ. Kiểu bọn HAGL bây giờ giống như hạt giống tốt, tự nảy mầm may thì phát triển còn không thì sẽ tàn đi. Hy vọng lứa 2 - 3 - 4 có những thằng đàn anh lứa 1 làm chỗ dựa có thể phát triển tốt hơn.
    Được cái tôi ưng là bọn HAGL đá trận hôm vừa rồi chạy ầm ầm (không thay người - do thằng HLV bị đơ) mà cuối trận ko thấy thằng nào có vấn đề gì về thể lực. Điều đó chứng tỏ bọn này có bước tiến đáng kể về mặt thể lực rồi.
    Duc_No_______, LackOfMoneyptsondr thích bài này.
  11. romeas

    romeas Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    4.378
    Đã được thích:
    4.667
    Các em cũng "đen" ở chỗ lúc vừa ra đời thì là lúc kinh tế gia đình khó khăn, không đủ tiền mời thày tốt mà chỉ có thể mua sách tự học. Em nào sáng dạ thì khôn ra, em nào kém hơn thì tàn lụi. Cũng là 1 kiểu sàng lọc nhưng tàn khốc và có phần lãng phí tài năng. Nhưng biết làm thế nào được. :D
    Duc_No_______ thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này