1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League 2017

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 20/09/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    vậy là Moses không trụ nổi ở Nga rồi nhỉ, mie thằng TNT là giàu khủng, toàn mua ngoại binh chất lượng đỉnh

    Sang năm bộ 3 Gonzalo, Samson, Mose kèm cả hệ sinh thái xung quanh nữa thì chắc lại vô địch tiếp thôi.
    ____________Duc_No thích bài này.
  2. ZenPhone5

    ZenPhone5 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2014
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    2.139
    T&T ngoài 3 thằng hàng khủng trên vẫn còn có thể mua 2 ngoại binh nữa vì nó được phép 4 Tây trong đó có 1 Tây châu Á, lực lượng năm sau của nó phải nói là rất khủng, đá cup C1 châu Á nó có thể ra sân với 5 Tây.
    ____________Duc_No thích bài này.
  3. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    thực ra cái kinh khủng nhứt là cái này:
    Hiển super leage =))
    [​IMG]
    Thách chức vô địch thoát đc khỏi tay 5 anh em siêu nhân này :))
    ptsondr____________Duc_No thích bài này.
  4. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.160
    Đã được thích:
    4.811
    http://bongda24h.vn/vleague/chieu-m...oi-tt-khien-ca-vleague-so-hai-291-149258.html

    ..."Bên cạnh đó, nhà ĐKVĐ V-League cũng đã đôn ngôi sao của U19 Việt Nam vừa giành vé dự World Cup U20 thế giới là hậu vệ Đoàn Văn Hậu từ đội U17 lên đội một. Ngoài ra, một trụ cột khác của U19 Việt Nam là Hồ Minh Dĩ cũng được đem về đội bóng thủ đô sau khi mua đứt từ lò PVF. Một sự bổ sung chất lượng khác trên hàng công là tiền đạo Trịnh Duy Long cũng vừa cập bến từ Sài Gòn FC."...

    ==> Luân chuyển cán bộ của 5 anh em nhà Hiển thuốc nổ kinh thật. Chưa cần nói đến bắt tay nhau, cứ bổ sung quân cho nhau thế này đã tiết kiệm được khối tiền. Mấy thằng hay nhất thì về TnT, còn bọn còn lại làm vườn ươm cầu thủ trẻ cho TnT kiêm luôn nhận mấy ông hàng thừa.
  5. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.685
    Đã được thích:
    7.188
    Sang năm tới này Vịt hết suất vào thẳng vòng bảng cúp C1 châu Á rồi bác. Điểm xếp hạng bóng đá theo AFC (ko phải điểm xếp hạng FIFA) của VN năm nay mới xuống dưới Hongkong. Thành ra Eastern của HK được vào thẳng vòng bảng, còn TnT chỉ được bắt đầu từ vòng sơ loại trực tiếp thứ hai. Qua được vòng này thì sẽ tới vòng sơ loại trực tiếp thứ 3, gặp 1 trong 4 đội sau: 1 đội Hàn, 1 đội Nhật, 2 đội TQ. Cho nên khả năng TnT qua được 2 vòng loại trực tiếp để vào vòng đấu bảng tương đối thấp.
    Nhưng có lẽ không vào Champions League có khi bầu Hiển lại mừng. Từ xưa đến giờ mình chỉ thấy Bình Dương là máu nhất với các giải châu Á, các CLB thì không ham hố gì lắm. Mặc dù nếu ko đi Champions League thì hình như vẫn được đi AFC Cup thì phải.
  6. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Hình như BBD là đội duy nhất thắng được Jeonbuk hay sao ấy nhỉ? Kinh phết! Jeonbuk mới vô địch C1 A chấu xong!
  7. Minhztd

    Minhztd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2016
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    1.576
    Trận đó không có trọng tài nó biếu cho 1 cái thẻ đỏ với 1 quả Pen thì cũng ngậm hành thôi bác ạ :D
  8. BlueSea96

    BlueSea96 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    2.921
    Đã được thích:
    2.812
    Năm nay nếu thua ở sơ loại Champions League sẽ được tham dự AFC Cup. Em thấy AFC Cup còn có khả năng tiến xa, như thằng Johor của Malaysia còn vô địch được.
  9. Melkiorgin123

    Melkiorgin123 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2015
    Bài viết:
    1.876
    Đã được thích:
    1.724
    thằng johor đó là đúng rùa luôn ấy. nó đá thua Al-Qadsia 3-1 và bọn Istiklol thua kuwait 4-0 mà kuwait lại bị fifa phạt nên nó lại đá vô địch. chứ năm 20016 nó dừng lại chỉ ở Bán kết khi thua 4-2
  10. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.685
    Đã được thích:
    7.188
    Phải. Đá AFC Cup thường bọn Tây Á hốt hết. Mấy nước như Ỉraq với Kuwait nó phải vào AFC Cup vì hạ tầng cơ sở của nó yếu thôi, chứ CLB của nó đều mạnh ngang TQ trở lên. Vào gặp mấy đại diện Vịt, Mã, Miến thì nó giết đẹp.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này