1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League 2018

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 25/11/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. HN1

    HN1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/03/2018
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    471
    Trọng tài nó ăn tiền của Khánh Hòa rồi
    cực ghét thằng Khánh hòa này, đá đã bẩn bựa còn mua trọng tài
    __Duc__No_ thích bài này.
  2. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.177
    Đã được thích:
    4.817
    Tưởng thằng A Hoàng chơi bóng bằng tay hay đánh người.
    Ai ngờ nó không làm gì cũng thổi 11 m. Quả đấy mà thổi thì quả nào của Khánh Hoà cũng lỗi.
    __Duc__No_ thích bài này.
  3. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Bọn HAGL gà thật, sắp hết giờ còn để bị phản công.
    Văn Toàn hỏng chân rồi, sút với chuyền lởm như nhau cả. Công Phượng có tiến bộ đấy chứ, tốc độ thì đi xuống tương đối.
    Văn Thanh nên được về cánh phải, đá ngược chân không có bài nên toàn phải trả về.
    Không thấy live trận HCM vs HN nhỉ!
    --- Gộp bài viết: 06/05/2018, Bài cũ từ: 06/05/2018 ---
    Tò mò xem Miura chơi hậu vệ cánh có được không. Hy vọng tròn vai và không có ai bị đau.
  4. HN1

    HN1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/03/2018
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    471
    Trận này có mấy tính huống
    - Tuấn Mạnh đạp cả 2 chân Rimario khi phản công, châu Âu nó cho ăn thẻ đỏ, VN chỉ thẻ vàng
    - Quốc Chí đánh vảo mặt Văn Tiến, châu Âu chắc chắn thẻ đỏ luôn, VN thẻ vàng
    - Tây trắng Khánh Hòa xô ngã cẩu thủ HAGL, Tây đen khánh hòa cũng thể, 2 chú thì chỉ 1 chú bị thẻ vàng
    - Quả pen tưởng tượng cho khánh hòa
    nói chung là cái võ lích này nó bốc mùi, y như thằng cha Nguyễn Văn Mùi hôi nách này
    khẳng định 100% là khành hòa mua trọng tài trận này. Khánh Hòa có mỗi bài rình rập và câu bóng cho tây thôi, cầu thủ hạng xoàng, tất cả các đội võ lích cứ đá chặt chẽ như HAGL hôm nay thì vài mùa sau khánh hòa cạnh tranh vé xuống hạng nhất
    __Duc__No_ thích bài này.
  5. obafemi_martin

    obafemi_martin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2018
    Bài viết:
    3.051
    Đã được thích:
    1.876
    Đang chiếu trên bóng đá tv. 2-1. Quyết tù ngu đâu thì ngu chứ đá v league vẫn quái đản lắm
    __Duc__No_ thích bài này.
  6. raikkonen

    raikkonen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    2.240
    Đã được thích:
    1.692
    Trận Tp HCM - HN cũng khá hay, sân khá đẹp (mới sửa mặt sân? ), bảng điện tử đẹp, khán đài đông, nhịp độ trận đấu nhanh, liên tục. Ko fai fan đội nào nhưng xem giải trí cũng ổn.
    __Duc__No_ thích bài này.
  7. obafemi_martin

    obafemi_martin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2018
    Bài viết:
    3.051
    Đã được thích:
    1.876
    HN bá quá. Hn đá v league ko khác gì Bayern đá Bundes Liga
    __Duc__No_ thích bài này.
  8. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    Mie quả phạt đền không tưởng, đúng là tài chó
    __Duc__No_ thích bài này.
  9. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.692
    Đã được thích:
    3.820
    Đá như khánh hòa mà xếp hạng 3 vleague vậy đòi tuyển QG cân bọn top đầu châu á thì có quá phi lý ko? Chất lượng trọng tài thì khỏi phải nói rồi, bao năm nay ko có cải thiện, cái ông trưởng ban ngồi mãi ko chịu xuống, bch vff thậm chí bênh vực ông này.
    __Duc__No_ thích bài này.
  10. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    24.007
    Đã được thích:
    19.164
    Éo hiểu thằng tài Kiên có phải con cháu gì lão Mùi ko nhỉ mà quá khứ đầy phốt thế này mà vẫn được bắt nhỉ?

    Phải làm rõ chuyện trọng tài Kiên

    Đó là ý kiến của giới chuyên môn, ban tổ chức giải và ban tư vấn đạo đức xung quanh chuyện trọng tài Nguyễn Văn Kiên luôn bị các đội phản ứng, mới nhất là trong trận chủ nhà SHB Đà Nẵng tiếp Ximăng Xuân Thành Sài Gòn (XMXTSG) ở vòng 3 V-League hôm 29-3.

    Chỉ bắt đầu làm nhiệm vụ ở V-League từ mùa giải 2010 nhưng trọng tài Kiên liên tục có tên trong các sự cố liên quan tới công tác trọng tài ở cả V-League lẫn Giải hạng nhất. Ở mùa giải 2011, trong trận Hà Nội - TP.HCM tại vòng 8 Giải hạng nhất 2011, trọng tài Kiên khiến đội khách ức chế với những quyết định thiên vị đội chủ nhà. Đặc biệt là tình huống công nhận bàn thắng thứ ba cho CLB Hà Nội khiến cầu thủ Ngọc Tùng (TP.HCM) bức xúc dọa giết!

    Mùa giải 2012, trọng tài Kiên bị phản ứng vì công nhận rồi không công nhận bàn thắng của chủ nhà Vissai Ninh Bình ghi được ở cuối trận gặp K.Khánh Hòa tại vòng 16 V-League. Còn ở mùa giải 2013, khi giải đấu chỉ mới đi được ba vòng, trọng tài Kiên đã hai lần bị các đội phản ứng. Cụ thể, trận mở màn Hà Nội T&T và Hoàng Anh Gia Lai suýt bị vỡ bởi những quyết định được cho là thiên vị đội chủ nhà của trọng tài Kiên.

    Còn trong trận SHB Đà Nẵng - XMXTSG chiều 29-3, trọng tài Kiên cũng bị đội XMXTSG phản ứng vì đưa ra nhiều quyết định có lợi cho đội chủ nhà. Ức chế, hậu vệ Việt Cường (XMXTSG) toan hành hung trọng tài Kiên khi bị rút thẻ vàng thứ hai ở cuối hiệp một, kéo theo HLV Trần Tiến Đại lao vào sân phản ứng dữ dội.

    “Vì sao một trọng tài thường xuyên bị các đội phản ứng như thế lại được bố trí điều khiển trận đấu dự báo căng thẳng như trận SHB Đà Nẵng và XMXTSG?”. Trưởng ban trọng tài Dương Vũ Lâm thay vì trả lời đã hỏi ngược lại: “Vậy theo các anh, các đội đã phản ứng đúng hay sai? Trận SHB Đà Nẵng và XMXTSG có mức độ trung bình và chỉ có ở bóng đá VN mới có kiểu loạn trên sân như vậy”.

    Trưởng ban tổ chức V-League Trần Duy Ly cho rằng: “Chúng tôi chưa thể đánh giá những phản ứng của đội XMXTSG với trọng tài Kiên trong trận đấu vừa qua là đúng hay sai vì còn phải chờ báo cáo của các giám sát và xem lại băng ghi hình. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ trao đổi với ban trọng tài về cách sử dụng người sao cho hợp lý”.

    Chủ tịch Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) Võ Quốc Thắng cũng tỏ ra bức xúc với những gì đã xảy ra trong trận đấu nói trên: “Tôi sẽ đề nghị ban trọng tài cùng ban tư vấn đạo đức xem xét và cho ý kiến về vấn đề này. Cho dù trọng tài có sai thì cầu thủ hay HLV cũng không được phản ứng như thế. Riêng chuyện trọng tài Kiên thường xuyên bị các đội phản ứng, tôi nghĩ cần phải mổ xẻ nhiều góc độ một cách nghiêm túc. Khi chưa có kết luận cuối cùng, tôi sẽ kiến nghị ban trọng tài tạm thời dừng bố trí trọng tài Kiên làm nhiệm vụ”.

    Phó ban tư vấn đạo đức Nguyễn Văn Vinh cũng bức xúc khi nói: “Do bận công việc nên tôi không xem trận đấu này. Tuy nhiên, anh em HLV và giới chuyên môn có gọi tôi sau trận đấu để kể về sự việc với sự phẫn nộ. Họ nhắc lại những lần trọng tài Kiên bị phản ứng và đặt câu hỏi: Tại sao ban trọng tài lại bố trí một trọng tài như thế trong khi chúng ta đâu thiếu trọng tài giỏi? Tôi nghĩ chúng ta cần phải mổ xẻ công khai chuyện này với sự tham dự của các nhà chuyên môn. Mọi thứ phải được kết luận rõ ràng để đem lại niềm tin cho các đội bóng lẫn người hâm mộ”.
    __Duc__No_ thích bài này.

Chia sẻ trang này