1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League 2018

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 25/11/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.162
    Đã được thích:
    4.811
    2 Tăng Tiến thì vẫn chết vì đội khác nó vừa chơi Tây vừa nhập tịch. Nhìn chung là HAGL vẫn chưa đủ độ chín để lão Đức đòi tranh vô địch đâu. Như TnT năm ngoái Samson, Oseni thay nhau kéo mà mất Gonzalo nó đã đua vô địch không được rồi. Tiền đạo ngoại HAGL còn chưa bằng như vậy, lấy đâu ra đòi tranh vô địch.
    Mà năm nay TnT nó định nhập tịch cho Moses và Oseni. Quảng Nam định nhập tịch cho Schmidt với Thiago. Các đội top đầu nó đều nhiều hơn 2 Tây, HAGL 2 Tây còn không phải Tây xịn thì ăn thua gì.
    Tôi thấy là cứ giữ mục tiêu xếp 7-8 với dàn ngoại binh thế này. Nếu dùng 2 trung vệ ngoại thì chơi 4-2-3-1 thì hàng công chắc vẫn đủ dùng giữa bảng xếp hạng nhưng hàng công thuần việt thì tuyển vẫn được lợi, mà fan nhà vẫn thích.
    CHơi 3 trung vệ và dùng tiền đạo ngoại số 45 thì chắc sẽ ăn được những trận phải đá cửa dưới như năm ngoái. Nhưng sẽ không thắng khi đội bên kia cũng đá chắc cú cầu hoà. Như vậy cũng không đủ điểm tranh vô địch.
    _Duc______________No__ thích bài này.
  2. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Chắc ý bác mod là đầu gối Tuấn Anh lại nát đó!
    _Duc______________No__ thích bài này.
  3. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    giờ tiền Hiển nó có nhiều, lại cầm 4 - 5 đội bóng thì khả năng tranh chức vô địch của các đội khác là rất khó, e chỉ hy vọng HAGL chơi tấn công đẹp mắt và phòng ngự hiệu quả hơn thôi, khả năng vô địch không nhiều đâu.

    Thà cố gắng phấn đấu ở cúp QG thì còn hy vọng.

    năm Hải Phòng còn Leandro với sự dẫn dắt của lão tướng Vương Tiến Dũng hay năm SGXT có lực lượng cực mạnh chơi thứ bóng đá cực đẹp mắt dưng đấu vẫn không lại được phe đảng maphia nhà Hiển mà.
    --- Gộp bài viết: 06/02/2018, Bài cũ từ: 06/02/2018 ---
    quãng thời gian 2014 2015 đầu 2016 Tuấn Anh rất ít bị chấn thương nặng, chấn thương chỉ trở lại ở giai đoạn lượt về ở Nhật bản thôi.

    Sau đó e nói thật là 1 loạt sai lầm, chữa trị chưa dứt hẳn nhưng liên tục lôi kéo nó tham gia giải từ AFF Cup, vòng loại WC tới Xi gêm, khiến cho nó không thể lành hẳn cái đầu gối đc. Trong việc này chắc chắn có phần lỗi ô Đức nôn nóng quá
  4. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Vừa là tiền sử cái đầu gối, vừa là do cách đá của nó hay phải xoay vặn để giữ bóng giảm tải cho đồng đội nên ảnh hưởng tới gối nhiều.
  5. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.162
    Đã được thích:
    4.811
    Chấn thương của TA tôi thấy đa phần là tại trình độ y tế kém. Nó đá cả mùa V-league đầu ngon lành, phong độ cuối giải rất ngon. CK u21 BTN gặp chấn thương nhẹ nhưng mấy hôm sau lại đi thử việc nó dẫn đến chấn thương phải nghỉ gần hết giải u23.
    Lần kế tiếp là sút hụt bóng ở Nhật bị chấn thương rồi tập cố ở tuyển VN khiến chấn thương nặng ra. Rồi cả mùa V-league vừa rồi là chạy đua cho kịp cái SG với vòng loại u23. Toàn là do bác sĩ đánh giá sai mức độ nghiêm trọng chấn thương và áp lực SG của lão Đức.
    Nếu có tiền thì ông Đức nên đầu tư trang thiết bị y tế và trình độ bác sĩ như bọn Vin nó làm. Tranh đua ngoại binh với V-league làm mịa gì. Trang thiết bị tập hồi phục của HAGL hầu như là chả có gì.
  6. Minhztd

    Minhztd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2016
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    1.576
    Không hiểu bhl của HAGL đã thấy cái ngu của mình chưa, khi mà đẩy mobi fehr để giờ lại loay hoay tìm 1 thằng trung vệ. Mobi nó thủ ko chắc, nhưng nếu biết dùng thì cũng khá ngon ở sơ đồ 3 trung vệ. Giờ thằng HQ kia chỉ được cái to cao hơn chứ còn lại ngu hơn thằng Mobi, chưa kể thằng Fehr nó tấn công khá ngon nữa. Nói chung là Ngu ko để đâu cho hết.
    Còn với lực lượng năm nay, vô địch là không khả thi nhưng 1 vị trí ở nửa trên bảng xếp hạng hoặc top 6 là mục tiêu khả thi đấy.
    _Duc______________No___ thích bài này.
  7. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    Xếp hạng 2 hay hạng 9 thì nó có khác j nhau đâu :D, thà cố tranh ở cúp quốc gia, còn võ lic lượng sức đấu thôi.

    Nhìn DMNinh hãm chít mie, rập khuôn Tuấn gôn chứ éo có j hay ho.
    _Duc______________No___ thích bài này.
  8. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.685
    Đã được thích:
    7.188
    Tôi hơi thắc mắc là sao bhl ngu mà ông Đức không thấy và không thay? Thiếu tiền chăng?
    _Duc______________No___lukhach123 thích bài này.
  9. lukhach123

    lukhach123 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2016
    Bài viết:
    540
    Đã được thích:
    1.199
    Chắc vậy rồi :)
    _Duc______________No___ thích bài này.
  10. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Các bác cứ bình tĩnh! Bọn cầu thủ Hàn nó hay ngu ngu lúc đầu nhưng sau đó tiến bộ nhanh lắm :D Cứ kiên nhẫn chờ thêm xem sao!
    _Duc______________No___ thích bài này.

Chia sẻ trang này