1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League 2018

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 25/11/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Namdinh80

    Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    6.270
    Đã được thích:
    2.719
    Thủ môn và tuyển thủ về hết đội mạnh còn lại toàn vật vờ cho các đội còn lại mà lại phát triển, bác tư duy kiểu gì thế hả?
    Để Văn Lâm đấy nó đá với các đội mạnh thì mới tập luyện bay nhảy hàng tuần chứ, về HN thì mắc màn ngáp xong cho thi đấu tuyển thì mất phong độ à.
    __DucNo_________traodoi888 thích bài này.
  2. HN1

    HN1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/03/2018
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    471
    Thanh Hoá mua toàn hàng tào lao nhất
    - Bửu Ngọc, động kinh phế
    - Thanh Thắng, lùn, động kinh, phế
    - Hoàng Thịnh, đá max tù, phế
    - Trọng Hòn, Đì Đùng, max dở tệ, không còn từ nào để chê
    - Văn Bình: chỉ ở mức trung bình
    - Minh Tuấn: chưa thể hiện được gì
    - Minh Tùng, trung bình, nhiều lúc ngáo
    - Đinh Tiến Thành, trung bình khá
    - Xuân Thành, lùn, hết đát
    Thanh Hoá chủ yếu là 2 thằng tây, đặc biệt Osmar ghánh team
    Đội hình này của TH năm nay cùng lắm top 4-5
    __DucNo_________ thích bài này.
  3. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
    Nói thật bây giờ xem V-Lít chán thật. Chất lượng ngày càng giảm. Tính hấp dẫn cũng không cao. Chắc do xem bóng đá Châu Âu nên có cảm nghĩ vậy. Nhưng xem tuyển Việt Nam thì rất hào hứng, do tinh thàn dân tộc.
    __DucNo_________ thích bài này.
  4. HN1

    HN1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/03/2018
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    471
    vì tư duy của những đì đùng, văng hòn, trọng hòn, minh tuấn văn thắng, hòn thịnh, văn quyết, mạc hồng quân, mạnh hùng, đinh tiến thành....nó quá tối, kỹ thuật thì dở, đá max tù, chuyền ném gạch vào đít
    vứt hết bọn này đi, cho bọn trẻ từ 1995 trở về đá, tư duy chúng nó sáng, kỹ thuật ngon, sẽ thấy thích mắt liền
    xem trận thua nhục nhã trước mấy thằng Sing nghiệp dư 2013, mới thấy trình của mấy thằng "thế hệ vàng mã" này nó ám tuyển bao năm qua
    Lần cập nhật cuối: 02/04/2018
    __DucNo_________ thích bài này.
  5. binhloanvien

    binhloanvien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2018
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    16
    Xem trận hôm qua thằng VC cũng động kinh lắm, may mà các chân sút BD không tận dụng được cơ hội. Thằng này trước sau cũng sẽ bị trừng phạt vì động kinh và chủ quan. Tấn Trường phát động tấn công tốt.
    __DucNo_________ thích bài này.
  6. SAM2_AK47

    SAM2_AK47 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    1.785
    Đã được thích:
    1.257
    Một phần do góc quay tường thuật và sân bãi lỡm nữa cụ ạ, chứ nhìn bọn nó đá không đến nỗi quá chậm so với bọn Châu Âu đâu.
    __DucNo_________ thích bài này.
  7. Minhztd

    Minhztd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2016
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    1.576
    Sân ngon ở VL thì giờ được mỗi sân HN với châm chước lắm thì sân bình dương là đủ chuẩn. Các sân còn lại kể cả sân Pleiku của HAGL cũng tệ. Đội nào cũng bỏ mấy chục tỉ tiền mua cầu thủ + bao nhiêu tỉ để thưởng mà có cái mặt sân cũng làm ko ra hồn.
    Bây giờ mặt sân nào cũng ngon như sân HN thì nhìn bọn nó đá đã khác rồi.
    __DucNo_________ thích bài này.
  8. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
    Đúng thế bác ạ, đặt ít máy quay, sân bãi thì đúng chán, mấy cái sân vị trí nằm trong đất vàng thành phố thì bán cho đi lấy tiền, cấp lại cho đội bóng miến đất cho nó thuê 50 năm rồi tự bỏ tiền xây như sân Gia Lai là OK bỏ mẹ cái đường pít cho giống ngoại hạng.
    Mấy ông tổng cục và VFF không phải không biết cách làm mà là không dám đề xuất để làm. Toàn là dạng làm cho hết nhiệm kỳ chứ chẳn thằng nào dám làm cuộc cải cách để lưu danh.
    Bây giờ cuối tuần có nhiều trò giải trí nên muốn thu hút khán giả đến sân thì cũng không dễ, với lại cách làm hình ảnh CLB cũng không chuyên nghiệp lắm thua xa thằng Thái thằng Mã.
    Bây giờ mà nhìn cái sân Mỹ Đình Tung Của còn thấy chán. Chờ cái sân Gạch Chiếc xem thế nào, dân Sài Gòn khoái Japan Euro hơn Tung Của nên chất lượng và thiết kế các công trình được chú trọng trong việc chọn lựa các nhà thầu.
    --- Gộp bài viết: 02/04/2018, Bài cũ từ: 02/04/2018 ---
    Mấy thằng VFF không biết nắm bắt cái hiệu ứng U23 được truyền thông nhiều nước chú ý, lo cải thiện Chất lượng V-Lít, cơ sở hạ tầng để kiếm tài trợ, quảng cáo, bản quyền truyền hình cho có giá trị.
    __DucNo_________SAM2_AK47 thích bài này.
  9. romeas

    romeas Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    4.378
    Đã được thích:
    4.667
    __DucNo_________ thích bài này.
  10. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.690
    Đã được thích:
    3.820
    Miu ra bảo cầu thủ vn vẫn còn yếu ớt lắm chưa đủ bạo lực.
    __DucNo_________ thích bài này.

Chia sẻ trang này