1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League, giải hạng Nhất và Cúp quốc gia 2021

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 09/11/2020.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.212
    Đã được thích:
    2.248
    Hiệp 1 ko xem. Hiệp 2 xem thì thấy nhạt nhòa thật. Cơ mà trừ Công Phượng và Brandao, hầu như tất cả các cầu thủ khác khi có bóng đều bị Nam Định vây ép và cướp bóng khá dễ. Cảm giác HAGL sau một chuỗi thăng hoa bắt đầu có sự suy giảm thể lực. Ngoài ra bản thân Kiatisuk ko nhạy khi thay người. Cả trận thay mỗi 2 thằng là Dụng Nho và Trần Bảo Toàn, mà cũng phải đến phút ngoài 80 mới thay. Trừ TVH vào thay do XT chấn thương.

    Cầu thủ Nam Định trẻ, đông, đều. Vòng trước vừa chạy đua tỉ số với Bình Dương. Thua cũng chỉ vì Tiến Linh đánh đầu quá khủng
  2. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    Tôi thấy trong cái rủi có cái may, kinh tế đói kém, các đội có xu hướng đi theo con đường đào tạo trẻ và dùng "cây nhà lá vườn" thay vì mua sắm cầu thủ ngoại. Cầu thủ ngoại chắc chắn vẫn cần, nhưng chỉ là để giúp cầu thủ nội tiến bộ không phải là làm đụt các cầu thủ nội, lấy mất cơ hội phát triển của cầu thủ nội, 3 xuất ngoại binh là quá hợp lý, các đôi Vleague nói không với tây nhập tịch từ lâu.
    Nếu k đói kém thì những cầu thủ 1m85 như Đoàn Anh Việt TQN k bao giờ có cơ hội đc ra sân trong đội 1, nhờ cầu thủ đc thi đấu nhiều, họ tiến bộ trông thấy.

    Nhìn sang Thái, Mã, Indo...các nước ĐNA giống hệt VN thời kim tiền những năm trước đây, mua ngoại binh ồ ạt, thi nhau nhập tịch, nhưng cuối cùng trình độ ĐTQG cứ mãi lẹt đẹt.
    VN phải giữ vững được tư thế này trong nhiều năm nữa
  3. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    Trường thể lực có vẻ yếu sau khi đi hỏi vợ, kì ta :D
    Lối chơi của Sak ít va chạm nhưng vẫn đòi hỏi chạy bền, nên thường h2 sẽ rút XT MV ra thay bằng VH CNQ
    Năm nay HAGL lột xác hẳn, rất chịu khó phạm lỗi giữa sân nếu thấy có cơ hội cướp bóng
    ptsondrmuaxuanbackinh thích bài này.
  4. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    XT đá trước 3 trung vệ. Cần thì lùi xuống thành 4 trung vệ. Có XT các đội ít khi dám dâng cao vì dễ dính phản công. Nay XT và CP có pha bật đi bật lại xong bất ngờ phất lên trên kinh phết đấy. Do báo chí mớm nhiều nên nhiều người nghĩ XT vô hại thôi.

    Vị trí của XT thường được CP lót nếu XT dâng cao. Nói chung bố trí đội hình như này khá ổn rồi. Hôm nay, bác Văn Sỹ quyết tâm khai thác chỗ hổng sau lưng HD và VT, và đã thành công. Tuy nhiên, công tâm mà nói thì NĐ cũng có phần may mắn, trừ quả cuối gỡ hòa. Bàn đầu, cầu thủ NĐ ngã, dùng tiểu xảo giữ HD lại cho nên HAGL bị hổng cánh nên HXT có thời gian, không gian để sút xa. Quả thứ 2, HD lỗi khi đặt lòng bàn tay vào lưng cầu thủ NĐ nên bị pen. Lỗi này trong vòng cấm địa thì dù có đẩy hay không đẩy đều thổi pen được. Quả thứ 3 thì lỗi của VThanh rõ nhất khi không kèm sát cầu thủ NĐ để bị đệm lòng vào quá đơn giản.
    thansau_72 thích bài này.
  5. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Công nhận! Trận nào thống kê thấy số lần phạm lỗi cũng vượt trội đối thủ. Sắc huấn luyện kinh vãi :D
  6. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Phạm lỗi nhiều, mà ít thẻ hơn, số tình huống nguy hiểm không nhiều mới là cao thủ, chứ phạm lỗi nhiều mà lại ăn thẻ nhiều hơn rồi toàn thua tình huống cố định thì là Miura chứ ko phải là Sak.
    Xem như bọn Ý đá mới là cực quái, toàn kiểu phạm lỗi lắt nhắt, vừa đủ để thằng kia mất đi lợi thế nhưng lại không đủ để bị ăn thẻ, chứ nó không bao giờ vào kiểu cục súc để triệt hạ rồi bị đuổi kiểu ngu si như bọn Anh hoặc đá rắn hẳn như bọn Đức. Thời cuối 80 đầu 90 là đỉnh cao phòng ngự kiểu Ý, trước đấy thì có hơi thú vật thật, xem Gentile nó chặt Maradona như chặt chuối lợn.

    Thằng PVD đúng là 50% sức mạnh của SLNA thật, bỏ thằng này ra thì chắc SLNA cũng mấp mé vô địch ngược. 2 trận 2 cú đúp rồi mà đóng góp lối chơi cực kì rõ nét, SL biết khôn thì giữ thằng này lại chứ lại bài ca nghèo hèn để nó đi thì mùa sau chuẩn bị đi làm kinh tế là vừa. Tất cả các tình huống ghi bàn của nó đều rất tự tin và có ý đồ chứ ko phải là nhắm mắt nhắm mũi sút rồi ra sao thì ra, quả hôm nay có 3 thằng đồng đội xung quanh thường là chuyền hoặc như bọn khác là mắm môi mắm lợi đóng thì thằng này rất bình tĩnh chạm bóng vặn sườn hậu vệ, chỉnh sửa rồi xỉa vào góc rất tự tin. Các bố khác chạm được quả bóng trong vòng cấm địa thì chắc xuất sớm mẹ nó hết rồi.

    Tiến Linh hôm nay đen thật, 2 quả xà, nhưng khả năng dứt điểm của nó đúng là ngày càng tốt thật, ngoài pha đấy ra nó còn quả đánh đầu cũng rất có lực, thằng này giờ không chỉ băng cắt mà sút xa, xử lí mềm đua tốc đâm húc đủ cả. Nó sẽ gánh hàng công VN trong 5 năm tới đây. Anh Đức tầm tuổi thằng này chân gỗ đừng hỏi, ngay cả về lực và tốc cũng kém vài bậc. Tuỳ trận tuỳ đối thủ nhưng đá cắm thì ngoài TL ra chẳng ông nào đủ tuổi đứng mũi chịu sào bây giờ cả, cùng lắm le ve quấy rối như CP VT thôi. Đợt vòng loại WC tới hàng công của VN sẽ rất đáng xem đây, TL đá cắm, PVD với Văn Toàn 2 cánh, còn CP với QH kéo về đá tv / tiền vệ hộ công cũng bù đắp phần nào cho thiếu HD kiểu ko có chó bắt mèo ăn c** cũng tạm.
    halosun thích bài này.
  7. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.212
    Đã được thích:
    2.248
    Văn Đức vãi nhỉ, lại cú đúp. Còn Tiến Linh có cú đúp xà ngang
  8. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    vòng này ngoài Đỗ Mô Lê ghi bàn, còn Tây ba lô xịt hết nhỉ
    fan ĐNA nhìn tuyển thủ VN đá ntn chắc vãi cả đái
  9. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    Nay ông Đức đưa cái hình ông CT Than Quảng Ninh cười phớ lớ khi đội nhà thua cho tụi phóng tinh viên coi rồi troll đội Than Quảng Ninh. Dự trận vòng 10 giữa HAGL và HNFC đội fans hai bên sẽ đấu võ mồm ghê lắm đây. Lều báo có nguyên liệu tốt tha hồ mà xào nấu câu view. :))
  10. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.212
    Đã được thích:
    2.248
    Một số cầu thủ Nam Định dự trận hôm nay:
    - Hoàng Xuân Tân (người lập siêu phẩm) sinh 2001
    - Đoàn Thanh Trường (người cân bằng tỷ số), sinh năm 2000
    - Phạm Minh Nghĩa : 1999
    - Phan Văn Hiếu : 2000
    - Mai Xuân Quyết: 1999
    Gọi Nam Định là đội bóng teenage nhỉ.

    Cùng tuổi này thì Hữu Thắng vẫn đang dự bị, chỉ được chơi 30 phút cuối trận, Mạnh Dũng, Tiến Anh, Ngọc Sơn mất hút trận được trận ko
    Lần cập nhật cuối: 12/04/2021
    ptsondratlas07 thích bài này.

Chia sẻ trang này