1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League, giải hạng Nhất và Cúp quốc gia 2021

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 09/11/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ibra2912

  ibra2912 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  15/10/2010
  Bài viết:
  1.026
  Đã được thích:
  400
  Bọn TT dốt nát còn dung tung cho những hành vi mất dạy trên sân thì bóng đá VN muôn đời ko phất lên được.
  --- Gộp bài viết: 02/04/2021, Bài cũ từ: 02/04/2021 ---
  TP.HCM nát rồi, trận tới BĐ gặp Viettel lại phải khổ sở chen vào sân rồi đây.
  halosunthansau_72 thích bài này.
 2. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  19.948
  Đã được thích:
  16.954
  Trận tới mất cả Dong Su lẫn XT (2 TV). Căng phết!
 3. romeas

  romeas Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  09/04/2004
  Bài viết:
  4.378
  Đã được thích:
  4.667
  Tình hình là lại có người sắp bay ghế. chưa gì đã 0-3 rồi.
  halosunthansau_72 thích bài này.
 4. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  3.219
  Đã được thích:
  4.246
  Thằng số 8 Trung gì đó của HP đúng tiêu biểu VL, đá thì ngu mà còn tỏ vẻ nguy hiểm, vừa vào sân có mấy phút mà tốc độ kém hơn thằng Dong Su, rình cùi chỏ vào mặt thằng kia, trọng tài không rõ có nhìn thấy không mà bỏ qua, chứ quả này mổ băng phạt nguội tốt. VL cũng dần phải học tập CA GT tiến hoá làm người đi chứ đừng làm khỉ nữa. Cuối trận còn hục hặc lao vào khịa nhau với thằng Dong Su trong khi sai lè, không những thế còn đá ngu, tiền đạo chuyên nghiệp gì di chuyển việt vị đến tận 3 mét như là thằng mới đá sân 7 chuyển sang sân to. Đúng là đã ngu si tứ chi phát triển lại còn thích bố đời. Mà thật ra cũng đúng, thằng nào đá càng ngu thì sẽ càng láo không sai.

  Trong một diễn biến khác thì hậu vệ của để dành cơ cấu BHVA của mấy ông đạp thẳng vào bụng thằng Kebe đang nằm dưới đất, để xem có phạt nguội không hay cho qua.

  Phải nói là trọng tài VN là một bè lũ chó má nhất và một tay góp phần kéo tụt mặt bằng của bóng đá VN. Nếu dân VN vẫn nghĩ bóng đá chỉ là vào sân sút quả bóng mà hi vọng được dự WC thì không khác gì thằng nghiện rượu ngày 3 cữ mong làm đại gia.

  Bóng đá nó là một trò chơi, mà trò chơi thì đã bao hàm cả luật lệ trong đó rồi, trò gì cũng phải có rule set của nó. VFF về tổ chức đáng lẽ phải bao gồm đủ cả 3 chức năng lập pháp, tư pháp, hành pháp trong các vấn đề liên quan tới bóng đá. Đằng này ông đ** làm cái gì cho ra hồn, hình phạt thì nhẹ, áp dụng luật thì trước sau bất nhất, thực thi luật pháp là bên trọng tài thì toàn các thể loại mấy đời nhiễm chất độc da cam trong não, thằng không mù thì chột, không chột thì đọc luật trước quên sau, không bị dị tật não thì tư cách đạo đức cũng chó gặm.
  dangnam0511, Khuyenngoathansau_72 thích bài này.
 5. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  19.948
  Đã được thích:
  16.954
  Nếu cứ giữ vững phong độ thế này, có khi sắp tới nhóm hagl trên tuyển sẽ hết thời xách nước bổ cam ông nông dân nhể :))
 6. nongdanHN

  nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/02/2007
  Bài viết:
  4.813
  Đã được thích:
  2.274
  Chả liên quan , vẫn xách đều thôi :))
  ptsondrjesuisbanal thích bài này.
 7. jesuisbanal

  jesuisbanal Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  3.157
  Đã được thích:
  466
  Ông Park phải bị out thì mới thôi xách nước bổ cam bác ạ :D
 8. muaxuanbackinh

  muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

  Tham gia ngày:
  09/07/2003
  Bài viết:
  6.592
  Đã được thích:
  2.902
  Nhóm HAGL thật ra hiệu quả nhất vẫn là ngồi bổ cam, để Park tung vào sân khi thay đổi lối chơi. Phượng, Toàn, Pink Duy đều phát huy hiệu quả theo cách này.
  Đá chính, ngoài Văn Thanh và Tuấn Anh, thì XT chính ra khá khó dùng, có lẽ cũng chỉ xuất hiện theo thời điểm.
  Việt Hưng, Ngọc Quang khó có hi vọng lên tuyển. Nếu cố gắng Minh Vương có một chút để làm quân bài dự bị: tốc độ thể hình thể lực rất bình thường, nhưng lại có sự nhạy cảm đặc biệt trong việc tìm vị trí.
  dangnam0511 thích bài này.
 9. jesuisbanal

  jesuisbanal Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  3.157
  Đã được thích:
  466
  Thằng BHVA như vậy cũng là bình thường, trọng tài phạt thẻ vàng cũng đúng, giống như trên thế giới. Pha của thằng Quyết mới đáng thẻ đỏ.
 10. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  3.219
  Đã được thích:
  4.246
  Xem trận SHBDN - HN mới thấy trọng tài VN nó ngu, và những hệ luỵ của ngu dốt nó đến thế nào. ** từ pha sút vào người thằng Kebe của BHVA, trọng tài không nghiêm khắc ngay từ đầu, nên bọn nó được thể, sau đó thì lần lượt DM đánh chỏ thằng Rafaelson rồi ông VQ song phi cả vào người thằng Tây ĐN. ** bọn óc chó này toàn những thằng đáng cho mặc váy bắt trọng tài. Cái đk mấy thằng hèn này, sợ thì thôi đi rửa bát, trông giữ xe, vào sân mà trọng tài bắt lại còn phải nhìn BHL và phản ứng người hâm mộ mới rút thẻ thì làm gì trận đấu không nát. Mà đó, không nghiêm từ đầu nên nó được thể lấn tới, cuối cùng nát cả trận đấu.

  ** trọng tài mà nát thì chất lượng trận đấu sụt giảm ngay tức khắc vì không còn luật lệ nào cả, cầu thủ thì vốn là ngu si tứ chi phát triển rồi, nóng máu là nó phang, thế mới cần trọng tài nghiêm khắc, không dung túng, chứ mấy thằng tài này có khi về nhà mỗi ngày phải quì xuống xin vợ tiền đi cafe. Nghe có vẻ buồn cười, nhưng giờ tưởng tượng tự nhiên có đội bóng chơi bóng bằng tay mà trọng tài đ** bắt, thì trận đấu nó trở nên thế nào, còn ai xem ko. Những tình huống bạo lực mà không được kiểm soát nó còn tai hại gấp nhiều lần về lâu dài chứ không chỉ là trò cười như cho phép cầu thủ dùng tay chơi bóng.

  Hôm nay HN thua toàn diện, ép thì cứ ép nhưng bọn ĐN phản công phát nào chết phát đó. ĐN mùa này đội hình rất sâu và đồng đều, nó ngon hơn HAGL ở tiền đạo Tây, thằng Son mùa trước một mình nó gánh ND, Huỳnh Đực đá bóng ngu như bò, huấn luyện cũng như cc song được cái có mắt nhìn tiền đạo Tây, từ xưa tới giờ các đội HD dẫn có đúng bài phất cho Tây vượt tuyến nên nó chọn thằng nào đều là chất cả, từ Merlo cho tới Son.

  P/S: Quả thằng BHVA chỉ thẻ vàng thôi, vì bóng vẫn được coi là đang tranh chấp, nhưng lỗi hành vi thì phải thẻ vàng vì cố tình đá vào người đối thủ, vấn đề là thằng trọng tài không phản ứng ngay lập tức. Tài giỏi nó lao đến rút thẻ ngay lập tức dằn mặt, đằng này còn xun xoe đứng nhìn xem hai đội làm cái gì, xem phản ứng ra sao rồi mới rút theo kiểu vuốt đuôi. Thằng BHVA sau đấy còn quay lại cãi lại. ** quả đấy chỉ thẳng mặt rút thẻ vàng ngay thì đố dám cãi, cho thêm thẻ nữa ra sân luôn. Cầu thủ nó cũng biết, nó thấy tài hèn là nó làm tới ngay. Nhìn trận đấu sau đó thì biết, thằng DM chơi chỏ thằng Son, xong thằng Quyết còn song phi thẳng người thằng kia luôn, nát mẹ nó trận vì thằng tài thái giám.

Chia sẻ trang này