1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League, giải hạng Nhất và Cúp quốc gia 2022

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 10/09/2021.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    Pha của Đình Lâm trọng tài cho pen thì chuẩn hơn. Moses ngáng chân rồi. Nhưng Moses có lẽ quái, che người tốt nên trọng tài không nhận biết được.
    thansau_72 thích bài này.
  2. minhchau1110

    minhchau1110 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2018
    Bài viết:
    2.207
    Đã được thích:
    3.767
    Với phong độ của HN hiện tại thì SLNA khó có cửa lắm. May ra ăn đc 1 bàn tử thủ thì có tý cơ hội.
  3. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    Quả của Mpande đẹp nhưng hàng thủ của HAGL đứng trố mắt ra nhìn. Thiếu mỗi động tác vỗ tay nữa là đủ bộ. Đá đối kháng mà cứ như khán giả đi xem. Mà khán giả nhiều pha gay cấn còn động tay động chân, đây cầu thủ đang thi đấu mà lại đứng ngắm. Bó tay. :D
    halosun, thansau_72SAM2_AK47 thích bài này.
  4. mr_bikini

    mr_bikini Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2003
    Bài viết:
    1.177
    Đã được thích:
    354
    Bọn 95 96 của Gia Lai đồng loạt hết hợp đồng vào mùa này hay mùa sau nữa nhỉ ?
  5. vxkhoa

    vxkhoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/09/2007
    Bài viết:
    475
    Đã được thích:
    201
    Thằng này là ngôi sao ở giải Bosnia đó bác, chứ không phải tầm thường. Ngay báo chí ở đó cũng ngạc nhiên khi nó sang VN, chứ không phải nền bóng đá lớn hơn nào. Do vậy việc nó toả sáng quả là không bất ngờ.
  6. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Má ơi... đọc nghe còn ghê hơn cả Denilson hồi xưa ấy nhỉ :eek:

    "Theo lời giới thiệu, ông Rodrigo đã cùng CLB Hà Nội có một bản hợp đồng ghi nhớ để đưa tiền đạo Uros Deric sang Việt Nam khoác áo đội bóng thủ đô, với điều kiện vượt qua được các cuộc kiểm tra y tế.

    Thế nhưng, sau khi có kết quả kiểm tra y tế ở bệnh viện Hồng Ngọc, CLB Hà Nội đã từ chối ký hợp đồng với cầu thủ vì cho rằng anh này không đủ điều kiện thể lực thi đấu ở V.League. Cụ thể, kết quả chụp MRI cho thấy tiền đạo này bị phù dây chằng sên - mác sau phải, phải theo dõi tổn thương viêm xương sụn bóc tách (OCD) mặt trên trong xương sên 2 cổ chân phải và trái.


    Bên cạnh đó, anh còn bị phù dây chằng chéo trước, phù dây chằng chéo sau và gân cơ khoeo cả 2 gối trái và phải, dập sừng sau sụn chêm trong độ 1 khớp gối trái, dập rách sừng sau sụn chêm trong độ 2 (sau phẫu thuật, dập sụn chêm ngoài độ 1 khớp gối phải).

    Kết quả chụp cộng hưởng từ cho thấy tiền đạo người Serbia bị thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị nội xếp đa tầng các đĩa đệm, rách vòng xơ và phồng đĩa đệm L4/L5, L5/S1 gây chèn ép bao màng cứng nhưng không làm hẹp ống sống.
    "
  7. R0tho

    R0tho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2016
    Bài viết:
    813
    Đã được thích:
    641
    Lúc đang 0-0 ku VH dang tay không khép lại để chạm bóng trong vòng cấm ngay vạch 5m50 mà tài đứng cách 6-7m không thổi chắc cùng "giầy trắng" nên không phân biệt được.
    atlas07 thích bài này.
  8. R0tho

    R0tho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2016
    Bài viết:
    813
    Đã được thích:
    641
    Nay báo lại xoáy vào pha đánh nguội của ku VH với VT đòi phạt nguội :((
    Giá mà ra đá cuốc tế 2 đại ka Mạnh gắt với VH bảo kê được cho ae thì ngon.
  9. minhchau1110

    minhchau1110 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2018
    Bài viết:
    2.207
    Đã được thích:
    3.767
    Có mỗi thằng văn nhan của saostar sủa ăn ẳng cả ngày. Chứ ai thèm quan tâm, ko thấy Real vs barca ở clb cầu thủ nó vẫn đánh nhau ầm ầm, nhưng lên tuyển lại khác, bóng đá chuyên nghiệp nó là phải thế. Nhưng cũng thông cảm fan voi con đợt này cay lắm mà ko làm gì đc ngoài sủa :))
    wildness thích bài này.
  10. darkara

    darkara Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2014
    Bài viết:
    1.619
    Đã được thích:
    1.077
    Mạnh với Hậu cống pen ở ĐTQG hơi nhiều.

    Còn pha này thì cũng không đáng phạt nguội, huých nhau bình thường thôi. Thằng Thanh mà ăn vạ ngã ra kêu gào thì may ra chứ để hết trận hóa bùn rồi. Lều báo chỉ lôi lên gây war chứ có ai quan tâm đâu.

    Dù sao tôi thấy thằng Mạnh và Hậu cẩn thận đi, chơi quyết liệt nhưng không chơi xấu, giờ trên đầu có thần VAR, tài nào nghiêm mà nó xem lại thấy sai luật là oẳng luôn. Seagames hồi xưa mà có VAR thì quả Hậu dẫm chân Evan Dimas là auto thẻ đỏ ra ngoài luôn cũng chả ai bênh.
    atlas07 thích bài này.

Chia sẻ trang này