1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League, giải hạng Nhất và Cúp quốc gia 2022

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 10/09/2021.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Ông cứ lấy ví dụ hồi nó đá hay vì có chú Kim với Memovic là 2 thằng vừa khoẻ, vừa tỉnh nó đá cùng, thì mới rộng rãi, có thời gian, có sức mà nhìn ngó, chạy chỗ. Bây giờ đá với thằng kém hơn, thì ông phải thể hiện vai trò, chứ lúc nào cũng đòi đồng đội xịn mới đá được thì thành Q Hải ở Pau à. Mà thằng Brando nó ko xuất sắc gì, nhưng nó cũng làm đúng vai trò của nó, nặng chậm nhưng to xác, hốt bóng bổng, 1v1, thế thôi, còn thằng Hữu Tuấn là trụ cột hàng thủ, mà thân nó còn ko lo được còn chỉ đạo được ai, mà những cái lỗi của nó tranh chấp 1v1 thua thì thôi cứ coi là sức yếu, bật nhảy tranh chấp kém ( là đã đủ chết rồi ), lại còn rất hay phá bóng hụt với ước lượng tốc độ sai, vào cài hụt bị qua người. Những cái quan trọng đấy của hậu vệ ko làm được thì chuyền dài với cả dẫn bóng làm cái gì.

    Tất nhiên là đá phải có đồng đội, cả đội kém thì khoảng trống nhiều, bị bọn nó tấn công nhiều thì ko sớm hay muộn cũng lòi ra lỗi, nhưng nhìn các pha xử lí của nó nói chung là ko yên tâm chút nào, đá toàn phương án mạo hiểm, trong khi tranh chấp thì yếu ko bù được lỗi. Còn ông lôi mấy ông TB với BTD ra thì lại là whataboutnism, mấy thằng kia nó ngu đem so với nó là ông cũng ngu rồi, BTD bao lâu rồi ko được đá chính ngoại trừ giao hữu, TB thì đang lên nhưng suất cứng thì vẫn chưa có, trận giao hữu với Ấn đá cũng như thằng hút cần vào sân. Đi học về được 3 điểm lại bảo bố mẹ còn đầy bạn 1 điểm, nhưng tóm lại là tất cả đều trượt như nhau khác gì. Mà bàn về tấn công, bóng bổng thì khỏi nói dù lùn nhưng thằng BTD đánh đầu ghi bàn rất nhiều, phạt góc nó lên rất nhiều lần chạm được bóng, thằng TB thì khỏi nói, chứ ông H Tuấn tôi chả thấy ghi bàn đầu được phát nào từ trước tới giờ.

    HLV nó nhìn người lão làng lại ko biết, mình xem có 1 trận giao hữu còn thấy ngáo, nữa là HLV 2 lần gọi lên tập trung, tổng cả tháng trời hàng ngày người ta xem từng động tác, từng tình huống lại còn không biết. Phong độ nhất thời, với trình độ thật nó khác hẳn nhau. Các kĩ năng của ông không có gì nổi trội làng nhàng, mà lại đòi phải có chú Kim với Memo là 2 thằng hộ pháp đá cùng mới thể hiện được hết tinh hoa, thế lên tuyển đá cùng Hải Quế 1m77, Duy Mạnh 1m80 thì lại bảo chúng mày phải lót hộ thì tao mới đá đúng phong độ được à.
  2. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.160
    Đã được thích:
    4.811
    Tôi nói nốt với ông lần cuối, tính tôi không thích tranh cãi nhì nhằng, tôi chả có như cầu thắng thua tranh luận cái gì hết. Thích thì tôi xem không thì nghỉ. Ông nói tôi ngu cũng là động chạm rồi nhưng tôi lịch sự nốt với ông cái post này.
    Đăng cái bài thằng zing viết không phải là whabout.. hay cái gì hết. Mà nó chứng minh là dư luận nó thiên vị như thế nào. Tôi không bảo thằng Hữu Tuấn chơi tốt đợt rồi, trận rồi. Nó mắc lỗi chơi kém. Nhưng những cái thằng mà dư luận nó bơm thổi trên báo nó có chơi tốt không, hay là nó được lấp liếm đi? Cái ảnh thằng Thanh Bình là nó kéo áo, và thổi chặt là pen đấy, nhưng có báo nào bảo nó kém không hay là bảo nó hay?
    Còn Hữu Tuấn công bằng ra, gọi nó lên tuyển thằng khác được đá giao hữu thì nó cũng nên được đá giao hữu. Chứ thằng khác được đá nó không được đá. Thằng khác như Thanh Bình nó mắc lỗi nghiêm trọng thì có cơ hội, thằng HỮu Tuấn nó đá 1 phút không được thì ông bảo là công bằng à? Thế hồi thằng Tuấn Hải nó chưa được đá phút nào, bị trả về. Sau được lắp vào sân nó ghi được bàn thì ông bảo tự nhiên vài tuần thằng này chơi hay xuất thần à? Vẫn vậy thôi nhưng nó được trao co hội nó mới thể hiện được chứ? Tôi chả có nhu cầu bảo ông Park phải đá thằng này thằng kia. Nhưng trao cơ hội, dù là giao hữu thì vẫn phải trao nêu HLV nghiêm túc về chuyện phong độ ở V-league. Còn không thì đừng nói, đừng nổi khùng khi phóng viên nó hỏi. Bảo tao đ'eo thích thằng ấy thế thôi.

    Còn bảo Hữu Tuấn không ghi được bàn bóng bổng. Ở HAGL nó có lên tấn công đâu mà đánh đầu. 2 thằng kia nó lên thì nó ở nhà. Mấy cái phá hụt, ước lượng tốc độ sai ông nói, 5-7 trận gần đây ông bảo thì tôi chịu, vì phong độ gần đây không tốt thật. Chứ năm ngoái nó đá như thế thì đội không thắng được 13 trận đâu.
    Chạy bền, tốc độ thằng Hữu Tuấn nó thua Brandao với Mauricio chứ ở HAGL không thằng nào ăn nó đâu.
    Cầu thủ mỗi thằng 1 khả năng 1 vai trò, dùng đung' thì nó hay không đúng nó kém. Thằng Quế trước thời Park lên các ông chửi chả như hát hay. Giờ nó lên ông Park dùng được nó lại thành trung vệ suất sắc nhất lịch sử VN.
    atlas07 thích bài này.
  3. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Tôi nói ông ngu chỗ nào ? Cái đoạn đấy viết nguyên văn là "mấy thằng kia nó ngu đem so với nó là ông cũng ngu rồi", ông đọc lại xem là tôi bảo so sánh thằng Hữu Tuấn với mấy thằng BTD, TB. 2 thằng kia đá như hạch, thằng hữu tuấn bị đem so với 2 thằng đấy thì có nghĩa là nó cũng như c** nốt, như cái ví dụ điểm 3 điểm 1 ở dưới, chứ tự nhiên tôi đem ông ra so với 2 thằng cầu thủ kia rồi bảo ông ngu làm cái gì ? Chả có tí liên quan với logic nào để suy luận kiểu tật giật mình như thế cả.

    Còn cái chuyện lên được đá hay ko thì cũng còn tuỳ, lúc nó được gọi lên là đang VL3 WC, toàn những trận găng, kể cả ngã ngũ rồi cũng không phải là giao hữu vô thưởng vô phạt. Lại đem so sánh với tiền đạo thì quá khập khiễng, tiền đạo thì sút trượt chục quả thì chân gỗ, nhưng ko thằng này thì thằng khác, thử nghiệm thoải mái, hậu vệ đá động kinh một quả thì teo, bảo thủ về vị trí hậu vệ, nhất lại là cả một hệ thống thì có thể hiểu được. Mà tôi nhớ có cái thống kê ở đâu bảo trong số các trung vệ lên tuyển thì thằng Hữu Tuấn tranh chấp bóng bổng kém nhất, thua cả thằng BTD, đá ở đâu không biết chứ ra VL3 có được cầm bóng đâu, đến tiền vệ còn chạy bịt chỗ phòi cơm nữa là đòi hậu vệ triển khai bóng, cái cần nhất là thủ chắc thì ko ăn thua.

    So với thằng TB thì nó trẻ hơn, sai lầm còn có chỗ sửa ( và nó cũng tiến bộ sau đó ), chứ cho ông H Tuấn vào, hơn thì cũng chưa chắc đã hơn nhiều, mà thiệt thì một đống, cũng không phải là khó hiểu từ góc độ HLV, còn báo đài thì bao giờ chả lên phe này dìm phe kia, cái đó tôi chả bàn. Nhưng HLV người ta ăn tập hàng ngày với cầu thủ, có những cái nó nhìn là biết, ví dụ như trên sân tập bảo nó đá một đằng nó đá một kiểu, ko theo chỉ đạo HLV, ko đúng ý đồ, rồi HLV cho dự bị thì báo đài nào biết mà đưa tin. Chứ còn nó ngon thật, vượt trội thật là năng lực thực sự của nó ổn định thì chả có ai là ko dùng với ko tạo cơ hội.
  4. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.212
    Đã được thích:
    2.248
    Viettel hôm qua trình làng Văn Khang, sau Hữu Thắng. Nếu nó đá tốt, mà chắc là sẽ đá tốt thôi vì tôi cho Văn Khang giỏi hơn Hữu Thắng cả về tư duy và kỹ năng thì tiền vệ Viettel sẽ rất dồi dào, so sánh được với Hà Nội. Chưa kể 1-2 năm nữa còn Công Phương.

    Phan Tuấn Tài hôm qua bị dí đá hậu vệ phải, sau khi cho đá tiền vệ. Rõ ràng là nó đang được train. Éo phải như đội nào đấy mỗi cầu thủ đá được đúng 1 vị trí từ nhỏ đến lớn.
    atlas07 thích bài này.
  5. PPCC

    PPCC Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    1.621
    Đã được thích:
    1.103
    Gì mà vài năm nữa bác, giờ nếu không tính tây thì tiền vệ HN không bằng Viettel được (Hùng Dũng đã bắt đầu xuống vì tuổi, Văn Quyết thì khỏi nói - vốn cũng là từ TC, mấy đứa như Đậu Văn Toàn, ** Quý ơi chỉ trung bình khá), tuy nhiên về đồng đều đội hình, chất lượng HLV và cả Tây nữa thì HN vẫn hơn Viettel. Nếu Viettel không có HLV tốt hơn Hải Biên, lối đá không phù hợp hơn mà tận dụng nhân tài, rồi Tây HN nửa sau mùa này đặc biệt phù hợp, thì chờ Viettel vượt lên e là cũng hơi lâu (có thể mùa này mùa kia Viettel xếp trên, thậm chí vô địch, nhưng về tổng quát thì nói chung vẫn dưới HN)
  6. minhchau1110

    minhchau1110 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2018
    Bài viết:
    2.207
    Đã được thích:
    3.767
    Mới 10 phút mà HN ăn 3 bàn rồi, càng ngaỳ HN đá càng đẳng cấp, cầu thủ trẻ như Xuân Tú, Hai Long, Đậu Văn Toàn giờ lột xác thấy rõ. Có thầy ngoại dẫn dắt nó vẫn khác :))
  7. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Tphcm giờ yếu và đuối quá rồi!
    --- Gộp bài viết: 19/10/2022, Bài cũ từ: 19/10/2022 ---
    Tui đọc mà cũng cứ tưởng ông Song chửi ông Thần Sầu ngu :)) thấy lạ vì xưa nay chưa bao giờ nghe ông Song chửi mem nào ngu cả :D nói dễ gây hiểu lầm quá :))
  8. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.212
    Đã được thích:
    2.248
    Hà Nội kiểu éo gì ấy. Cầu thủ trẻ thì cũng tầm tầm chả có gì đặc biệt, nhưng lên nhét vào đội lớn đá vài năm lại thay đổi
    ptsondr thích bài này.
  9. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Chứng tỏ đàn anh kèm cặp các em rất tốt :)
  10. R0tho

    R0tho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2016
    Bài viết:
    813
    Đã được thích:
    641
    Bác Thansau chắc đang ngái ngủ đọc nhầm sao đó chứ bác Song có nói động gì bác Thansau đâu, thôi 2 bác làm ly :drm1 hạ hoả mà chém tiếp, box đã vắng như chùa bà đanh, cả ngày được 1,2 tin là quý lắm rồi.
    Về HAGL lúc trước tôi có nói khi rảnh sẽ pt rõ cho các bác hiểu hơn mà vẫn chưa có lúc nào rảnh pt chi tiết để các bác hiểu được, nhưng có thể tóm tắt HAGL bằng cụm từ "đi trước về sau".

Chia sẻ trang này