1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League, giải hạng Nhất và Cúp quốc gia 2022

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 10/09/2021.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    HAGL bị các bác chửi lùn ngoáy đít nhiều quá hay sao mà dạo này nhiều cầu thủ cao phết. Hôm trước em thấy có 1 em U15 cũng phải cao gần mét 9 nên nghĩ là bác nói đến em này. Vậy là lứa U18, 19 đá cúp Hoàng đế Quang Trung được giữ lại hết bác nhỉ?
  2. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.689
    Đã được thích:
    7.188
    Đ/c vanhleg trước là cựu chủ tịch hội cổ động viên HAGL, nên tiếng nói rất có trọng lượng. Nhờ đ/c ấy khuyên bảo bao lần nên cầu thủ trẻ HAGL mới được to cây tốt củ như bây giờ ;)
    atlas07 thích bài này.
  3. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    không cần ai chửi cả, cái đó nó là xu thể tất yếu của bóng đá, cái đó những ng làm bóng đá chuyên nghiệp phải nhìn ra, ko nhìn ra thì về quê mà chăn trâu nuôi lợn chứ bóng vs bánh cái gì.

    Gia Lai các lứa sau nhìn chung có tiến bộ về cái thiện thể hình, nhưng mức thể hình vẫn chưa đạt chuẩn. Ngoài Văn Triệu 1m87 tôi ưng nhất, còn có Tiêu Exal đâu đó 1m81-1m82 j đó, số còn lại chiều cao vẫn dưới chuẩn. Hữu Phước 1m77, Huy Kiệt 1m77, Gia Huy + Đức Việt 1m75, Đinh Thành Đạt 1m75, chiều cao này có khá hơn so với lứa 1 lùn toàn tập 1m65-1m68, nhưng vẫn chưa ăn thua để ra châu Á.

    Đáng buồn nhất là ông HN, sau Văn Hậu và Việt Anh, các lứa sau chưa thấy có chú trung vệ nào triển vọng và thể hình. . 2 chú Tiến Long và Văn Sơn thì vừa thấp bé vừa mỏng cơm, đá đấm j trung vệ với thể hình ấy. PVF thì có trung vệ Hoàng Phúc có thể hình tầm 1m81-1m82 ko rõ phát triển đến đâu r

    dân châu Âu gen nó cao to sẵn, nên dù là nông dân chân đất mắt toét, bác sỹ, kỹ sư...chiều cao của nó đều hầu như trên 1m8, ở châu Âu mà những thằng 1m80-1m81 cũng đã bị coi là hơi lùn rồi, còn dạng 1m70-1m75 thì là siêu lùn. Cho nên châu Âu nó chỉ cần chọn thằng có năng khiếu bóng đá, chứ k quan tâm lắm đến thể hình. Thế nên mới có chuyện thằng gôn Úc cao 1m84 là thằng lùn nhất đội :))
    Với dân châu Âu thì lùn ngoái đít lại là của hiếm, còn VN và ĐNA thì ngược lại, cao to, chơi bóng thông minh hiện đại mới là của hiếm.
    atlas07 thích bài này.
  4. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.689
    Đã được thích:
    7.188
    Có khi năm nay Bình Định chứ ko phải HN mới là kẻ cạnh tranh với HAGL cho chức vô địch :)
    atlas07 thích bài này.
  5. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    Nhân sự của Bình Định năm nay phải xếp được hai đội mạnh ngang nhau. Vấn đề còn lại là nằm ở HLV thôi.
  6. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    Đáng tiếc trường hợp của Than Quảng Ninh, các lứa trẻ U17-U19 có vẻ nhiều cháu cây to tốt củ, nhưng đùng 1 cái thì bị giải tán. Quảng Ninh có sếu vườn Minh Thành 1m93 đã sang Bình Dương, Đoàn Anh Việt 1m85 đã sang Sài Gòn FC.
    Nam Định các lứa trẻ sau cũng có nhiều cầu thủ cao, Long An rồi Đồng Nai cũng thế. Xem Clip giải trẻ U19 Viettel đá vs Đồng Nai mà có chú trung vệ cao lắm, k nhớ tên là gì.

    VFF làm cái định hướng về tuyển chọn và đào tạo cầu thủ trẻ, và cần có quy chuẩn thể hình cho từng vị trí, chứ cứ kiểu để các CLB tự phát thế này thì đích đi WC còn xa vời lắm
  7. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    Hai Long bé, Viettel thải, QN nhặt về rồi bán lại cho HN 10 tỏi. Ngon thế còn gì hả bác.
  8. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    Hai Long đá vị trí tiền vệ, vị trí k cần yêu cầu thể hình, lùn ngoái đít cũng đc, nhưng quan trọng là trụ phải vững khi tranh chấp, k thì đối phương áp sát là bóng cũng văng ra cả mét
    cứ nhìn Eden hazard lùn ngoái đít thời đỉnh cao mà học tập, ng thì bé như que kem, nhưng trụ vững, ko ai lấy bóng trong chân nổi, khi nào lùn ngoái đít mà đc như vậy thì mới hữu ích. Tất cả tiền vệ VN hiện nay, kể cả tuyển VN, tôi chưa thấy ai làm đc điều này, chỉ cần đối phương đá rát, áp sát là gần như mất bóng
    Hai Long mới thể hiện đc ở Vleague, còn ở đấu trường quốc tế, tôi hy vọng Hai long sẽ chơi hay hơn,
    --- Gộp bài viết: 11/02/2022, Bài cũ từ: 11/02/2022 ---
    đọc comment trên vnexpress mà nẫu ruột với đám đông ngu si đần, vẫn còn nặng lòng và thần tượng trung vệ lùn. Đám đông ngu si đần bị dắt mũi mới đám truyền thông k biết xem bóng đá thì hậu quả 10 năm nữa tuyển VN vẫn sẽ là những trung vệ là những chú lùn

    trung vệ nhỏ con nhưng thông minh, vãi cả tư duy đám đông ngu si đần :))
    [​IMG]

    Ko cao to nhưng trí tuệ hơn người là mẫu hình trung vệ, cười k nhặt đc mồm với đám đông k biết xem bóng đá :)), ngu si đần k để đâu cho hết, cái đám đông này là 1 trong những nguyên nhân kéo nền bóng đá ko thể ngóc đầu lên đc

    [​IMG]
  9. BlueSea96

    BlueSea96 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    2.921
    Đã được thích:
    2.812
    V-League có nhạc hiệu mới chất lượng phết:

    fancomeversong thích bài này.
  10. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Cái này chắc là bản gốc thôi, còn đến khi ra sân chắc phải phối lại bản khác, chứ bản này nghe như nhạc phim thế , cũng hay, nhưng chắc để cho vào mấy clip giới thiệu chính thức hoặc cái gì trang trọng, chứ lúc 2 đội ra sân thì dùng đoạn điệp khúc ngắn ngắn và thêm mấy đoạn trống hoặc nhịp đơn giản, nếu dễ nhớ thì dễ quảng bá, CDV cũng dễ hò hát theo hơn.

Chia sẻ trang này