1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng Vi lích 2015 (part 2)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 20/01/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. HoangQuyencs

    HoangQuyencs Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/2015
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    80
    nói cho cùng thì VN giờ cái thiếu nhất là khả năng dứt điểm,
    như hồi AFF cup VQ, MHQ cơ hội nhiều mà dứt điểm như hạch, nhìn cầu thủ Thái mà thèm, đóng phát nào ăn phát ấy
    NHA thì có Costa của Chelsea cực kỳ nhạy cảm bàn thắng :)
  2. VietnamPremierLeague

    VietnamPremierLeague Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2014
    Bài viết:
    1.285
    Đã được thích:
    493
    Hà Nội T&T 1 - 0 Thanh Hóa
  3. anhdungbk25

    anhdungbk25 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2003
    Bài viết:
    1.539
    Đã được thích:
    505
    Hagl phản công quả tốt quá, tiếc là ko đủ gọn gàng. Hoàng thiên đá kèo trái mà sút phải tốt phết nhỉ. Thế trận đang rất tốt cho hagl
  4. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    2 ông ngoại binh của Đnẵng đúng là khổng lồ nhưng khg có ai nhanh nhẹn như Merlo hết quả CP sút hiền quá
  5. raikkonen

    raikkonen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    2.237
    Đã được thích:
    1.690
    Trong các tình huống tấn công chủ động, HAGL lại bắt đầu bí bài rồi, cầu thủ hầu như ko chịu chạy chỗ trừ Tuấn Anh & Dragzco. Còn Công Phượng thì lười vl. Cầm bóng nhiều nhưng ko biết làm gì, phối hợp qua lại lung tung.
    Malogs thích bài này.
  6. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    Quảng ninh đá hay phết đá đôi công sòng phẳng với Bd luôn
    --- Gộp bài viết: 25/01/2015, Bài cũ từ: 25/01/2015 ---
    Lâu lâu tuấn anh loé lên 1pha đi bóng cực kì kỹ thuật nhỉ :D
  7. OnlyUnited2016

    OnlyUnited2016 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/01/2015
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    216
    SHB Đà Nẵng đá như hạch, thả nào xếp cuối bảng, cầu thủ đá chả có tinh thần gì, nhiều quả vô trách nhiệm vãi :)).
  8. VietnamPremierLeague

    VietnamPremierLeague Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2014
    Bài viết:
    1.285
    Đã được thích:
    493
    Hà Nội T&T 1 - 2 Thanh Hóa
    --- Gộp bài viết: 25/01/2015, Bài cũ từ: 25/01/2015 ---
    Trận Bình Dương vs Quảng Ninh hay hơn. Quảng Ninh đang cầm chân Bình Dương.
  9. anhdungbk25

    anhdungbk25 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2003
    Bài viết:
    1.539
    Đã được thích:
    505
    Hậu vệ hagl đá dở quá, đà nẵng nó có quả cơ hội rõ ràng chỉ bằng 3 cầu thủ đánh thẳng vào trung lộ. Nói chung là nhịp độ trận chậm và khá tẻ nhạt :(.Đà nẵng này là đang xuống dốc ah các bác, ko thấy nhiệt lắm nhỉ
  10. muamuaha1986

    muamuaha1986 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    374
    HAGL VS Đà Nẵng. Phía Đà Năng thấy rằng mùa giải này ĐN không còn Gaton Melo kèm theo phong độ của Minh Phương, Vũ Phong, Quốc Anh đi xuống. ĐN có lẽ phải xây dựng lại 1 thế hệ khác. ĐN thực sự không mạnh trình độ không hơn Hải Phòng hay Thanh Hoá.
    HAGL vẫn có những điểm yếu cũ đó là sự tranh chấp kém của hàng phòng ngự và hàng tiền vệ. Mặt khác họ tấn công đơn điệu có mỗi bài là bật tường, chọc khe trung lộ. Nhiều tình huống xuống biên rất trống trải họ cũng cố nhồi bóng vào trung lộ. Nói chung họ vẫn đá theo cách 1 đội bóng trẻ. Tấn công biên và trung lộ là 2 bài cơ bản nhất của bóng đá. Khi đối phương tập trung vào trung lộ thì sẽ trống biên và ngược lại. Cần luân phiên thay đổi các phương án tấn công. Cũng như 2 võ sĩ quyền anh khi phòng thủ mặt thì phải đấm vào bụng hay mạng sườn và ngược lại mới khiến đối phương không thể đề phòng. Khi xuống biên không nhất thiết phải tạt bổng. Có thể căng ngang hoặc trả về trung lộ cho tuyến 2 dứt điểm nhưng tôi chưa thấy các pha tấn công này.
    Có thể nói trong giáo trình của ông Giôm thiếu hẳn tấn công biên. Điều đó đã làm chiến thuật của HAGL bị bắt bài. Giôm không phải HAGL giỏi. Hi vọng vài cầu thủ sẽ được lên U23 để oong Miu rèn rũa thêm. Giôm không còn gì để dạy. Trừ phi chính Giôm cũng phải học về chiến thuật tấn công biên rồi yêu cầu cầu thủ thực hiện. Nếu trình độ thế này tốt nhất HAGL bán cầu thủ khi họ 17,18 tuổi. Để giôm dạy đến trưởng thành sẽ bị chột vì trình độ chưa đủ. Giống như Giôm là GV cấp 3, lên đại học cần GV khác.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này