1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng Vi lích 2015 (part 3)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi zhaokuangzin, 23/03/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    Thực ra cái chính yếu nhất của VN là các quan ăn khỏe quá :D :D :D
  2. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    dân thì gian sinh ra quan tham thôi, chê quan ăn khỏe thì dân cũng gian kém gì đâu mà. Cân bằng cả đôi thôi bác ạ
    LackOfMoneyhalosun thích bài này.
  3. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.675
    Đã được thích:
    3.811
    Ăn khỏe cũng đc đi nhưng mà dell làm dc gì lại còn phá nữa.
  4. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
    Các bác nói quan ăn khỏe chứ dân cũng đút khỏe chẳng kém toàn tập hư cho quan. Giờ mỗi lần về quê mà thấy sắp tuyển công chức là nghe mùi $$$ sặc sụa luôn :-D:-D:-D:-D. Chủ tịch xã quê em cũng đã chán giàu sụ chứ nói đến quan to hơn.
    Còn về Việt mình thì phát triển đi trước hạ tầng đi sau :)):)):)):)), trong khi người ta lại ngược lại ;);););). À quên V-league cũng vậy nhé chuyên nghiệp đi trước hạ tầng đi sau :D:D:D:D
  5. zhaokuangzin

    zhaokuangzin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    1.542
    Đã được thích:
    760
  6. atlas03

    atlas03 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Bài viết:
    1.729
    Đã được thích:
    1.301
    có anh chàng nào ở TTVN nói: hồi thời cụ Kiệt dân chúng ai cũng bỏ công chức ra ngoài đầu tư kinh doanh làm ăn tạo ra nhiều ngoại tệ ai cũng nghĩ Việt Nam sắp hóa rồng đến nơi. Bây giờ thì dân chúng chẳng mặn mà gì với việc kinh doanh làm ra của cãi vật chất mà chỉ nhăm nhăm đút tiền chạy cái vé công chức để lột mấy thằng doanh nghiệp. Hồi nhưng năm 97-2000 lúc nào ta cũng nghe thuật ngữ hóa rồng. Giờ không thấy nhắc gì đến nửa chắc sợ hóa rồng rồi cũng sẽ bị lột vẫy mổ gan xẻo thịt. Không biết rồi sắp tới ta sẽ hóa thành con gì đây
  7. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    Thực ra trường ở nước ngoài thì cũng khối trường lôm côm, nộp xèng mua bằng chứ cũng chả ra j đâu, bên cạnh đó còn 1 vấn nạn là 1 số trong đám thạc sĩ lởm ấy nhiều khi toàn COCC cả cụ ạ, đi du học bằng ngân sách dưng có học éo đâu, chơi bời là chính.
    Cũng lâu rồi trên báo Nga có bài viết đám sinh viên đc việt nam lựa chọn đi học chuyên sâu về điện hạt nhân ở Nga sau 2 năm đào tạo dự bị bị trả về cả vì tiếp thu rất kém, không theo kịp chương trình học. Mie ngay cả lĩnh vực điện hạt nhân là thứ cần con người tinh nhuệ vì nếu có sự cố rất khó lường hậu quả mà còn cố gắng nhét con cháu vào thì thua rồi
  8. zhaokuangzin

    zhaokuangzin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    1.542
    Đã được thích:
    760
    Worm cũng thuộc họ Dragon mà ;)
  9. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Ở bất cứ đâu trên thế giới này, nhà đầu tư cá nhân đều không thể kiểm soát được hết thông tin tài chính của doanh nghiệp, dù doanh nghiệp đó kinh doanh một hay đa ngành. Đơn giản vì họ không đủ quyền và quan hệ :-). Các báo cáo tài chính cuối năm công ty đều có thể manipulate theo hướng có lợi cho họ.

    Đánh theo trend đối với tôi gần như kiểu đánh may rủi, vì trend có thể lên hay xuống ngay ngày hôm sau không theo cơ sở nào cả, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hơn nữa hầu như không biết đâu là điểm thấp nhất, cao nhất của trend để mua vào hoặc bán ra. Đối với những nhà đầu tư nhỏ, cá nhân lại càng phụ thuộc vào các công ty đầu tư lớn họ mua vào bán ra ảnh hưởng thị trường thế nào. Hôm nay theo trend anh có thể thắng, ngày mai lại thua. Như đỏ đen vậy. Về khoảng thời gian dài thì nhà đầu tư sẽ thua.

    Đối với tôi, nền kinh tế việt nam hiện đang trong giai đoạn hình thành các tập đoàn lớn, chiếm lĩnh thị trường, thành những thế lực monopol thâu tóm, ảnh hưởng toàn bộ nền kinh tế vn giai đoạn sau này. Nó y như những tập đoàn lớn của hàn, nhật, hay âu, mĩ. Có thể kể ra ở đây vingroup, vinamilk, hagl, masan. Nếu những tập đoàn này thành công, có vị trí vững chắc trong nền kinh tế thì mua cổ phiếu của họ không phụ thuộc vào việc hiện nay lên xuống thế nào, về lâu dài đều có lợi. Tôi nói đây là khoảng chu kì nhiều năm chứ không phải một năm. Nó cũng như việc mua một khoản tích luỹ để về già không phải lo lắng gì :-)

    Về việc cổ tức và các công ti vay nợ ít, tôi nghĩ ở vn hiện nay không có các công ty như thế nếu họ không thuộc quyền chi phối của nhà nước. Nếu có ct tư nhân vậy bác chỉ cho tôi để tôi nghiên cứu. Mà công ty thuộc kiểm soát nhà nước thì đối với nhà đầu tư nước ngoài tôi nghĩ ít ai mặn mà.
    DytSungLonMeThangNam thích bài này.
  10. muamuaha1986

    muamuaha1986 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    374
    Tôi không đồng ý với ý kiến của bác về ông Đức nó quá cực đoan. Tới khi nào bác có gia tài bằng 1/1000 của ông Đức mà chê ông ý không giỏi. Cong chuyện bóng đá có thể là ông ý không thành công về chuyên môn thì cũng đã thành công về truyền thông. Hơn nữa lứa U19 này cũng không phải là lứa thất bại. Nếu Xuân trường không bị chấn thương thì có tới 4 cầu thủ được gọi vào đội U23. Trong khi lứa U19 SLNA thì chỉ có duy nhất Hồ Tuấn Tài lên tuyển.
    --- Gộp bài viết: 08/05/2015, Bài cũ từ: 08/05/2015 ---
    http://bongdaplus.vn/tin-bai/76/120...ho-hoc-vien-nutifood-ha-gl-arsenal-jmg.bdplus
    Nhìn tướng tá thì HLV này trông hơn đứt Giôm. Hi vọng là tương lai VN sẽ có nhiều cầu thủ giỏi. TPHCM là nới có nhiều dân giàu, dân thành phố to cao nên 1m8, 1m9 cũng có thể. Hi vọng ưu tiên thể hình./
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này