1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng Vi lích 2015 (part 3)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi zhaokuangzin, 23/03/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.156
    Đã được thích:
    4.810



    Thằng TA nó kéo quả ở nửa sân Thanh Hoá, còn nguyên cả hàng hậu vệ mà ông đòi phạt thẻ đỏ nó. Đấy không phải là tình huống ăn bàn mười mươi thì trọng tài nào nó phạt thẻ đỏ.
    Thanh Hoá đánh cùi chỏ xoạc quét sau thì không cái thẻ nào (Xem mấy quả xoạc của thằng hậu vệ phải Đức Tuấn nhé).
    Quả chạm tay thì đập tay thằng Đình Tùng rõ ràng.
    LackOfMoneyMalogs thích bài này.
  2. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.598
    Đã được thích:
    1.941
    Tui ko xem trận đấu. Mà HAGL lại thua thì có gì lạ đâu nhỉ :)).

    Tui xem highlight xem đi xem lại quả của thằng Đình Tùng, lúc thì nhìn ra đã chạm tay, lúc nhìn lại thì lại hình như ko phải. Soi clip mà còn vậy mà mấy thánh bảo thằng trọng tài mới ra trường phải quyết định trong 1 2 s à ? Xem cái gì thì cũng phải dùng cái đầu công tâm 1 chút chứ. Quả thằng Samson ngã có khác quả thằng Robben ngã ko ? Cho trọng tài bắt lại có đồng ý là 80% trọng tài trên quả địa cầu sẽ thổi, cho dù xem lại clip thì đúng là thằng kia đóng kịch. Trọng tài đâu có quyền xem lại clip rồi mới thổi ?

    Hết đổ cái này tới đổ cái kia, đổ cho trọng tài mất dạy là dễ nhất. Nản.

    Trận đáng bàn nhất là tại sao thằng Quảng Ninh lại hoành tráng thế nhỉ ?
    Malogs thích bài này.
  3. TienThanh70

    TienThanh70 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2015
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    265
    'Phản ứng của HAGL trên sân Thanh Hóa là sai...'
    [​IMG]

    Ông Nguyễn Văn Mùi nói: “Vì tính chất quan trọng của sự việc, chúng tôi đã xem lại toàn bộ trận đấu trên băng hình của Đài truyền hình Việt Nam (trận đấu phát trên kênh VTV6 ngày 11.7 vừa qua).

    Ngoài ra, chúng tôi cũng tiến hành xem cả hai băng kỹ thuật của Ban tổ chức giải. Băng này có góc quay gần hơn nên nhìn rõ các tình huống. Kết hợp cả băng của VTV6 lẫn băng kỹ thuật, chúng tôi không quan sát thấy Hoàng Đình Tùng đã chạm tay vào bóng và cũng không bị việt vị trước khi ghi bàn thắng. Nói một cách chính xác nhất thì không có hình ảnh nào trên băng hình cho thấy Tùng đã phạm lỗi.

    Như vậy, phản ứng của đội HAGL là sai, trong đó có cả hành động phản ứng của trưởng đoàn và phát biểu của HLV trưởng đội HAGL. Với những phản ứng này, những cá nhân có liên quan sẽ bị Ban kỷ luật VFF xem xét để đưa ra mức phạt”.
    http://thethao.thanhnien.com.vn/bon...cua-hagl-tren-san-thanh-hoa-la-sai-51230.html

    Có kết quả mổ băng rõ ràng rồi nhé, có chạm tay nó quái đâu. Cả đội thấy thằng Minh Nhựt lao vào trọng tài cũng xúm vào quây trọng tài như đúng rồi.
  4. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    CHÍNH THỨC: Bóng không chạm tay Đình Tùng, HAGL nhận án phạt kép
    Thứ Hai, 13/07/2015 17:36
    [​IMG]

    (Thethaovanhoa.vn) - Sau khi tiến hành "mổ băng" kỹ thuật trận đấu FLC Thanh Hóa - HAGL, Ban Trọng tài xác định không có cơ sở để kết luận Đình Tùng để bóng chạm tay trong tình huống ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1. Đồng thời, với những vi phạm cùng phản ứng HAGL còn phải nhận 2 án phạt.

    Trong trận đấu tại vòng 15 Toyota V-Leaague 2015, trận đấu trên sân Thanh Hóa giữa FLC Thanh Hóa và HAGL chiều 11/7, BHL và các cầu thủ HAGL đã phản ứng dữ dội về quyết định công nhận bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 mà Đình Tùng ghi cho đội chủ nhà ở phút 82.






    Ban Trọng tài kết luận không đủ cơ sở xác định bóng chạm tay Đình Tùng (2) khi cầu thủ này ghi bàn cho FLC Thanh Hóa

    Đó là pha bóng mà Đình Tùng ghi bàn bằng một tình huống giật gót nhưng trước đó, nhiều ý kiến cho rằng tiền đạo của FLC Thanh Hóa khi ngã đã vô tình để bóng chạm tay và đó là một bàn thắng không hợp lệ.

    Không chỉ phản ứng dữ dội tại sân ngay tại thời điểm đó, CLB HAGL còn kiến nghị BTC giải xem xét lại pha bóng gây tranh cãi nói trên và có những lời lẽ chỉ trích nhằm về trọng tài Hà Anh Chiến, người điều khiển trận đấu.

    Chiều nay 13/7, sau khi nhận được kết luận từ phía Ban Trọng tài quốc gia khẳng định: không có cơ sở để kết luận đó là một tình huống để bóng chạm tay cầu thủ FLC Thanh Hóa, Ban Kỷ luật VFF đã nhóm họp và đi đến kết luận, căn cứ vào điều 66 Quy định kỷ luật VFF sửa đổi năm 2015: Đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận đấu kế tiếp, phạt tiền 5 triệu đồng đối với Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh vì có những phản ứng thái quá, lao vào sân để phản đối quyết liệt quyết định của trọng tài.

    Ngoài ra, CLB HAGL còn bị nhắc nhở và phải nộp phạt 5 triệu đồng vì vi phạm quy định của BTC giải. Trong giờ nghỉ giữa hai hiệp đấu, dù đã được giám sát trận đấu và điều phối viên nhắc nhở nhưng BHL và các cầu thủ HAGL vẫn ngồi ngay tại sân để rút kinh nghiệm mà không vào phòng thay đồ như đúng quy định của BTC và điều lệ giải.

    Riêng đối với trường hợp HLV Guillaume Graechen, người đã hai vòng đấu liên tiếp có những phát biểu khá gay gắt về trọng tài, thậm chí ông thầy người Pháp của HAGL còn nhận xét trọng tài không theo kịp tốc độ cầu thủ thi đấu tại V-League, Trưởng Ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường cho biết: "Chúng tôi đã trao đổi với BTC giải và thống nhất chỉ nhắc nhở HLV đội HAGL vì những phản ứng vừa qua. Nếu HLV này còn tái diễn những phản ứng thái quá, chỉ trích trọng tài tương tự ở những vòng đấu tới đây, chắc chắn sẽ có án kỷ luật nghiêm khắc".

    Cũng trong chiều nay, Ban Kỷ luật có án phạt tiền CLB Bình Phước ở giải hạng nhất do có 5 cầu thủ phải nhận thẻ vàng trong trận đấu với TP.HCM tại vòng 7 giải hạng nhất quốc gia.

    Thành Đạt
    ==================

    Các trự fan hagl đã chịu chưa hay còn ư ữ ử? Có 1 điểm thôi cũng chả có thay đổi được gì. Xem Đồng Nai bị trái phạt đền kìa, oan ức lém nhưng nó đá dở thua nó có nói gì đâu.

    Trong bóng đá có kị rơ không giải thích được đâu. Thằng Thanh Hoá không bén và cứng khộng hạng 2 OK. Bao năm vẩn hổ báo lượt đi cơ mà. Rơ HAGL đá coi ép sân Thanh Hoá chứ chả ăn nổi nó đâu. Công tâm mà nhìn thấy. Chả phải HAGL tiến bộ mịa gì. Hầu như thằng V lit nào đá với Thanh Hoá chả ép sân nó. Nhưng ăn nổi nó là 1 chuyện khác nhá. Cũng như tui xem Chelsea nói thật các ông mảnh hù mà nhát quỉ Man xanh đỏ Liv Aser...Chel fan nó tỉnh mà nó chấp hết từ hoà tới ăn thôi. Ở PL Chel nó có thua là thua 1 trong 3 New Castle, Stoke hay West Brown...mà nó ép cho ra ép nhưng láng quáng là thua thì thua....chứ cở HAGL thì là gì.

    Nhưng rơ HAGL múa may gặp Ti Ti nó trùm múa nó ngứa mắt nó đập là bẹp, đập là bẹp như con nó vậy. Nhưng bố Ti Ti gặp anh Quảng Nam thì đá cờ nào cũng cóc thắng nổi thằng này. Chấp nhận đi nhé.

    Đang chờ xem trận tới HAGL thua thì lại lỗi tại ai. V lit mùa này đá hiền rất nhiều rồi. Đừng phàn nàn gì nửa hết...ra dáng đàn ông tí đi dù 1.65m giống con nít chưa mọc lông...oe oe nhiều quá chán lắm.
  5. ZenPhone5

    ZenPhone5 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2014
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    2.139
    Bóng đá thì trọng tài có thể sai sót đó là bình thường, nhưng việc bảo vệ trọng tài của ông Văn Mùi là quá đáng không hợp tình, bóng được tạt vào đi theo hướng xuôi như vậy với tốc độ như vậy nếu không chạm tay Hoàng Đình Tùng thì nó sẽ lăn đi chứ không bao giờ đứng im lại như thế được,Đình Tùng lúc đó vào lố bóng đi trôi qua sau lưng Đình Tùng ngã xuống vô tình tay chạm vào bòng thế là bóng dừng lại, nếu không chạm tay thì bóng đang đi xuôi như thế tự nhiên sao nó lại dừng lại đứng im 1 chỗ vậy nếu không có vật cản nó sẽ không bao giờ dừng lại như vậy.

    [​IMG]

    ,
  6. TienThanh70

    TienThanh70 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2015
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    265
    Góc nhìn này khó có thể nói là bóng chạm tay Đình Tùng được, bóng hoàn toàn có thể đang song song với tay Đình Tùng, Còn quả bóng nếu đập tay đình tùng thì nó sẽ có thể bật ngược lại, hoặc bật sang hướng khác chứ ko thể tiếp tục chôi xuôi theo hướng tạt như vậy, bóng đang tiếp tục chôi đi chứ ko phải đứng im lại nhé. Việc bóng bay chậm là vì đã chạm chân thằng Văn Sơn trước đó.
    RapidArrow, vegahanoinongdanHN thích bài này.
  7. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    Đêtj mệ đá thế đ éo nào mà để cả giải rồi có khi cả đến trọng tài nó còn ghét cho. Cứ cho là b óng chạm tay đấy. làm l gì được. Thích thì bỏ bóng đá đê. sang Lào mà đá
  8. TienThanh70

    TienThanh70 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2015
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    265
    Mà quả đấy ko ai thấy kỹ thuật cơ bản của siêu trung vệ Đông Triều nhỉ, đỡ quả bóng xong lăn đùng ra đất, thế thì đỡ làm cái gì ko biết, khống chế bóng hộ tây đen của Thanh Hóa à, quả đấy nhẩy lên đánh đầu ra biên là xong không thì chơi kiểu Ngọc Hải tung móc cho nó đẹp mắt. Tình huống đấy mà là ông tây đen 1m90 thì lại thua tại tây đen đấy :)).
  9. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
    Tôi thấy bầu đức có vẻ bị rối, từ sự ảo tưởng về lứa jmg này, đến thanh lý hợp đồng gần hết đội hình mùa trước, ông làm vậy vì quá tin vào lứa jmg và xem thường chất lượng cầu thủ các đội bóng còn lại ở v-lít, ai nói ông không muốn jmg làm nên chuyện ở v-lít năm nay, còn ra chỉ tiêu top 5 cơ mà, ai nói ông không mơ danh hiệu, qua inđô xem trận chung kết kunfu với chủ nhà rồi cay cú thế nào, xem cử chỉ ông ở cup nutifood xem , cái giải u21 báo thanh niên xem ông ăn mừng thế nào. Jmg lứa này làm bầu đức mất khả nhiều uy tính về lời nói, từ seagame đến giờ bầu đức hơi ít phát biểu, mà có cũng khá cẩn trọng hơn trước. Giờ có lẽ ông nhận ra nhiều vấn đề rồi. Khổ nhất là những fan phong trào jmg vẫn còn trong mơ.
    TienThanh70 thích bài này.
  10. kosodo

    kosodo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2011
    Bài viết:
    706
    Đã được thích:
    553
    Không thấy ai chê hay trách trọng tài bỏ qua quả pen của Văn Sơn nhỉ? Quả nảy rõ hơn ban ngày thì lại không ai trách trọng tài. Tình huống thằng Đình Tùng đúng là có chạm nhưng quá nhanh và phải tua đi tua lại từng frame mới thấy được. Nếu chỉ xem băng hình VTV6 hoặc không có cái băng hình của QPVN ở phía sau cầu môn thì chăng ai dám khẳng định chạm tay được cả.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này