1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng Vi lích 2015 (part 3)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi zhaokuangzin, 23/03/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    xem lại video để ý kỹ sẽ thấy thằng va chạm với phi sơn đánh nó trước thì phải. lúc ông PS dùng tấm thân trinh tiết cản bỏng thì ông kia lấy tay đập xuống, nên ông Sơn vừa té xong là chơi lại
  2. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.596
    Đã được thích:
    1.937
    Bóng Anh cũng chả thằng nào đạp kiểu đó cả. Nói chung ở đâu cũng có thằng lành thằng bẩn tính, như Cósta nhà Chels ấy. Nhưng tụi nó biết giữ hình ảnh với biết khôn mà tránh thẻ. Còn đám SLNA quen bạ đâu đạp đấy xưa nay rồi. Phạt nặng vài năm mới chỉnh đốn được.

    Bóng đá là trò đối kháng nên bạo lực xuất hiện ko phải là điều lạ. Phụ thuộc trình độ quản lý thôi. Thật ra ở Nam Mỹ tình trạng bạo lực cũng phổ biến chứ chả phải chỉ riêng VN. Nhưng bóng đá ở đó vẫn phát triển ngon lành (chí ít hơn VN) là vì dân ở đó có tố chất hơn nhiều.

    Bác nào quen xem bóng châu Âu và ko xem VL chắc hãi với cái Copa Âmerica rồi nhỉ.
  3. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.055
    Đã được thích:
    4.140
    Bầu Đức lại bỏ U21 quốc gia rồi. Ngông!
  4. Rapid_Arrow_V1

    Rapid_Arrow_V1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2015
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    377
    BLĐ VFF và CLB SLNA sau đợt này cần phải nghiêm khắc kiểm điểm Ngọc Hải, và đưa ra hình phạt răn đe em nó. Tôi nghĩ là ngoài hình phạt tầm 4 trận ở Vleague thì phải phạt vào lương của Ngọc Hải nữa. Chắc chắn đợt tới tập trung lên tuyển HLV Miura cũng sẽ có những nhắc nhở để Ngọc Hải ko còn những pha vào bóng như vậy nữa.
  5. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
    Cái này tôi cũng chẳng bênh gì thằng Hải cả. Phải phạt cho nặng. Phạt 30 triệu và cấm thi đấu 10 tháng mới chắc cú.
    Blood_Buddha thích bài này.
  6. Rapid_Arrow_V1

    Rapid_Arrow_V1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2015
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    377
    Tôi nghĩ ko nên phạt nặng quá như thế ảnh hưởng tới phong độ của nó khi lên tuyển. Nó còn trẻ nên mắc phải tai nạn nghề nghiệp như vậy, trong đó cũng một phần lỗi ở người lớn ở đây là CLB SLNA. Tôi thấy là phạt nó nửa tháng lương và tầm 4 hoặc 5 trận ở Vleague là đc rồi.
  7. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.596
    Đã được thích:
    1.937
    Khách quan là phạt cả nó, phạt cả CLB SLNA. Rõ ràng thằng này lên tuyển nó rất ít khi đá như thế. Cũng nhờ nhiều án phạt rất nặng mùa trước mà mùa này tình trạng của VL nói chung đã sáng sủa hơn chút ít.
    --- Gộp bài viết: 15/09/2015, Bài cũ từ: 15/09/2015 ---
    Thế lại chính thức là lại bỏ à bác :D. Tui thấy mỗi khi ông Đức phát ngôn cái gì thì phải tính xác suất nữa nó mới ổn.
  8. Rapid_Arrow_V1

    Rapid_Arrow_V1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2015
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    377
    “Bây giờ tôi cũng không biết mình phải làm gì. Tôi chỉ biết viết ra suy nghĩ của mình thôi.

    Cá nhân tôi cũng như cục diện trận đấu không quá sức căng thẳng, vị trí của đội bóng ở bảng xếp hạng cũng không có nhiều thay đổi hay nói cách khác chúng tôi không còn mục tiêu gì cho V-League.

    Nhưng cái bản chất của dân Nghệ An, mỗi khi ra sân là cháy hết mình. Cú ra chân của tôi không trở thành 1 pha cắt bóng tốt như suy nghĩ mà tạo ra 1 nỗi đau cho đồng nghiệp cũng như cho cả chính mình.

    Tình huống đó, thật sự tôi chỉ muốn làm tốt công việc của 1 hậu vệ là phá bóng hết đường biên nhưng thật không may anh ấy bị đau.

    Tôi đã tự hỏi mình nhiều về tình huống đó, sao mình lại nhiệt quá vậy mà không thể lý giải được. Sự việc đã diễn ra, anh Khoa đã bị chấn thương, điều mà không 1 cầu thủ dù nghiệp dư hay chuyên nghiệp mong muốn.

    Sau trận đấu tôi hỏi thăm ảnh nhiều, mới đây cũng gọi điện, tôi không biết phải làm gì hơn. Không xuất hiện trong pha bóng đó?

    Ra sân ai cũng sợ chấn thương, vì chấn thương là mất hết bao nhiêu năm. Bao ngày tháng cực khổ tập luyện cũng theo đó mà biến mất vào bóng tối.

    Hải từ trước giờ vẫn nghĩ vậy và dám nói rằng mình thi đấu máu lửa nhưng chưa bao giờ có ý xấu, triệt hạ đồng nghiệp cả.

    Tai nạn xảy ra quá nhanh, quá nguy hiểm và Hải muốn nói xin lỗi như 1 thằng đàn ông, 1 đứa em đến với anh Khoa.

    Em chỉ mong anh mau khỏe để tiếp tục ra sân, anh em mình lại là đối thủ, là bạn của nhau trên sân cỏ và cùng hết mình vì màu cờ sắc áo. Đó là điều em mong muốn nhất bây giờ.

    Và 1 điều tôi mong muốn nữa là xin mọi người hãy hiểu cho tôi. Tôi là 1 cầu thủ, tôi cũng là con người, có những sai lầm trong nghề nghiệp cũng như cuộc sống. Nên hãy tha thứ cho tôi, tôi chỉ muốn đá bóng và tiếp tục cống hiến”.

    Anh Khoa chấn thương nặng sau pha vào bóng của Quế Ngọc Hải.

    Có lẽ, điều mà những NHM bóng đá trung lập, hay CĐV Đà Nẵng muốn nhất lúc này, là một lời xin lỗi như trên của Quế Ngọc Hải, chứ không phải sự trừng phạt nào, hay nặng nề hơn là sự “quả báo” mà không ít người đang nhắc đến.

    Quế Ngọc Hải có thể quyết liệt trên sân bóng, như cái cách vốn dĩ của cầu thủ xứ Nghệ.

    Nhưng ai cũng biết tài năng này ngoài đời hiền lành, ngoan ngoãn, lễ phép ra sao. Anh là người luôn biết kính trên, nhường dưới như cái lần tri ân ông thầy Hữu Thắng lúc rời SLNA.

    Là cầu thủ, ai cũng có lúc sai lầm và gây ra hậu quả. Điều quan trọng là phải biết nhận ra sai lầm ấy, để tuyệt đối tránh tái phạm trong tương lai.

    Hy vọng rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với Anh Khoa, để bóng đá Việt Nam không mất đi một cầu thủ tốt, và để một cầu thủ tốt khác có thể an tâm tiếp tục sự nghiệp vốn đang rộng mở.

    http://soha.vn/the-thao/be-tac-que-ngoc-hai-viet-tam-su-dang-long-20150915213227588.htm
    ------------------------------------
    Đây là một bài học nhớ đời cho Ngọc Hải, hi vọng sau này em điềm tĩnh trưởng thành và hoàn thiện hơn nữa để đóng góp cho đội tuyển quốc gia.
  9. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
  10. Rapid_Arrow_V1

    Rapid_Arrow_V1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2015
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    377
    Phạt CLB SLNA phải bồi thường và lo tiền chữa trị cho Anh Khoa như thế là hợp lý nhất, ngoài ra treo giò Ngọc Hải tầm 4 hoặc 5 trận Vleague sang năm là SLNA cũng lao đao rồi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này