1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng tính luyến ái - Các vấn đề liên quan

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi enternal, 25/11/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. boylongbong

    boylongbong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2003
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    Đồng tính (gay thôi ) cũng hay đấy chứ. Nếu tất cả thằng con trai trên TG này (2/3 thôi là đủ) đều là gay hết, thì biết đâu chừng những người còn lại sẽ được quyền lấy nhiều vợ (+ có nhiều bồ) he he .....
    Tôi không có suy nghĩ kỳ thị gì với người gay cả (chỉ có lesbian là thấy hơi tiếc ), nói chung ai có là gay hay không thì không quan trọng, cái chính là người đó cống hiến như thế nào cho XH và cho những người xung quanh.
    Lúc trước khi còn học ở VN tôi có quen một người bạn tên Cường, qua một thời gian chơi chung với nhau, mặc dù nó cố che dấu mọi người nhưng qua hành động tôi cũng biết nó là gay. (sau này nó có giới thiệu cho tôi đứa bạn gái, sau vài tháng lại chia tay, chắc là không có cảm giác ). Thật tình tôi thấy tội nghiệp cho nó cứ phải cố gắng tạo một vỏ bọc mà không sống được thực với chính mình, tôi cũng muốn giúp nó một việc gì đó nhưng chẳng dám nói vì mình cũng không có kinh nghiệm. Tôi không biết là ngoài tôi ra có ai biết nó là gay nữa không. Nói chung tôi thấy nó là một đứa bạn tốt với bạn bè, có trách nhiệm. Còn tốt hơn khối thằng đực rựa chính cống khác nhưng chẳng ra gì, chỉ cua gái là giỏi.
     
  2. tuanbam

    tuanbam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/02/2002
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Chào bạn
    Theo mình nếu có tiền có thể đi thay đổi giới tính thành con gái , khi đó tha hồ mà yêu cac tràng trai khác , Hiện tôi có biêt ở HN có một bệnh viện của Thái Lan có thể giúp bạn thực hiện
  3. CCR

    CCR Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/01/2002
    Bài viết:
    979
    Đã được thích:
    0
    Cái này lạ đây . Từ bé đến giờ cũng chưa tiếp xúc với anh gay nào . Chỉ chơi với mấy thằng bạn , nữ tính nhiều hơn nam tính mặc dù thằng nào chơi thể thao cũng giỏi , cũng có bạn gái , ... Nếu chỉ là nữ tính 1 chút có lẽ vẫn thay đổi được , chúc may mắn
  4. tranganh16

    tranganh16 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/01/2003
    Bài viết:
    1.728
    Đã được thích:
    0
    Anh à, nếu anh là đồng tính luyến ái thì có gì phải hổ thẹn . Nếu anh yêu người cùng giới tính cũng được . Hãy là mình, đừng vì sợ xã hội lên án mà phải chữa chạy . Chẳng có phương pháp nào chữa chạy ngoài tâm lý đâu .
  5. innerself

    innerself Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2004
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Ậy, tôi vẫn hài lòng với cái thân thể trời cho này, không muốn thay đổi tí gì đâu. Vấn đề của những người muốn được giải phẫu là họ tự xem mình là con gái, từ cách đi đứng, đến chuyện ăn mặc,..... Cho nên. chỉ cần một cuộc giải phẫu là có thể .... cắt đi của họ cái ..... phiền toái cuối cùng.
    Tôi thì vẫn xem mình là con trai. Trong sinh hoạt, giao tiếp,.v.v.. cũng đều như thế. Vấn đề ở đây là cái khuynh hướng thích đối tượng của tôi nó khác những anh con trai khác thôi. Cái này thì không có cuộc giải phẫu nào có thể giúp hết, bạn ạ.
  6. BlackWidowKiss

    BlackWidowKiss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2003
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Tuỳ từng người. Với tôi nhé: Đồng tính luyến ái_ Phải làm sao đây??? Kill myself
  7. RandomWalker

    RandomWalker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2003
    Bài viết:
    5.360
    Đã được thích:
    1
    ******** đồng giới hiện là vấn đề tế nhị, cả về mặt pháp luật lẫn đạo đức xã hội. Luật pháp ta không cho phép kết hôn giữa những người đồng giới tính. Vậy nên tôi khoá chủ đề
  8. khoailangnuong

    khoailangnuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2003
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Bạn Enternal thân mến
    Tình cờ vào đây khi đang muốn tìm thông tin về chuyện này, tôi đọc được tâm sự của bạn. thời ian bạn post lên lâu quá rồi nên tôi không biết bạn có còn đọc nữa không, nhưng tôi có đọc bài viết của một bác sĩ thì chuyện này cũng là bình thưòng thôi. Nó có nhiều nguyên nhân: tâm lý (ghét bộ phận sinh dục của mình, muốn hành xử như người ở giới khác) và sinh lý (có những biến đổi đặc biệt nào đó ở cơ thể).
    Tôi có nói chuyện với một người đã thực hiện chuyển đổi giới tính hoàn hảo. Hiện chị ấy đã có chồng và khá hài lòng với cuộc sống mới.Bản thân tôi không thấy có gì phải nhìn chị ấy bằng con mắt khác cả. Chị ấy rất tự tin, xinh đẹp và có tài kinh doanh, chị ấy lại hiểu biết và ăn nói rất dễ thương. Và như thế, tuy có những khó khăn sẽ phải đương đầu (như kỳ thị của những người xung quanh, uống thuốc suốt đời, không có con như bình thường...) thì tôi nghĩ chồng của chị ấy vẫn hạnh phúc.
    Bạn có thể vào địa chỉ này để đọc bài báo của bác sĩ mà tôi nói ở trên: ykhoa.net
    Tôi là một người phụ nữ bẩm sinh và tôi hiểu đàn ông cũng như phụ nữ đều có những khó khăn cũng như hạnh phúc của giới mình. Làm phụ nữ cũng không đến nỗi dễ sợ lắm đâu, nhưng bạn hãy xác định thật kỹ trước khi quyết định nhé.
    Chúc bạn hạnh phúc!
  9. tatugirl_yulia

    tatugirl_yulia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2003
    Bài viết:
    551
    Đã được thích:
    0
    trường hợp của eternal không fải duy nhất
    Tớ đã từng đọc 1 bài tâm sự của 1 cô gái trên tạp chí Yes!, giống hệt eternal.
    Tiếc là ko co tgian để dịch lên đây cho mọi ngườ cùng đọc. .
    Đây ko fải là bệnh tâm lí. Mà là do rối loạn về hormon ngay từ khi còn là thai nhi trong bụng mẹ. Không có gì đáng chỉ trích hay lên án cả.
    Mình rất thông cảm. Việc giải quyết triệt để về mặt giới tính là cần thiết để Eternal có thể ổn định về tâm lí. Nhưng bố mẹ cuae Eternal sẽ fản ứng ra sao? Theo mình cần có khá nhiều tgian để các cụ chấp nhận sự thật này. Tốt nhất là đưa các cụ cùng đến bác sĩ, để đc tư vấn 1 cách có khoa học và có sức thuyết fục.
    Vấn đề mà mình thấy vẫn bế tắc là : bạn sẽ vô sinh
    Nếu bạn chuyển giới tính, thì các bác sĩ sẽ fẫu thuật cắt hết nhg bộ fận liên quan đến sinh sản hiện tại của bạn, và làm nhg bộ fận giả cho fù hợp với giới tính mới. Mà đã là đồ nhân tạo thì ko thể sinh ra TT hay trứng đc.
    Really sorry
  10. insightbb

    insightbb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2004
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Minh thi` khong co nhieu y kien ve van de nay`, nhung theo minh thi` moi nguoi chi song co mot lan, neu ban muon thi` ban lam. Minh khong ki thi nhung minh that su tiec vi` noi that la lam con trai cung da lam ban ah.

Chia sẻ trang này