1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

DOTRAN LUẬN ANH HÙNG

Chủ đề trong 'Bóng bàn' bởi Dotran, 29/08/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Dotran

  Dotran Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/09/2004
  Bài viết:
  671
  Đã được thích:
  0
  DOTRAN LUẬN ANH HÙNG

  Dotran bắt chước người xưa luận anh hùng- các thành viên trong box. Đây là ý kiến rất riêng của Dotran về những thành viên trong box. Xin phép không tranh luận đúng sai hay giải thích. Những người mà Dotran luận có thể là tiểu nhân hay quân tử- nhưng đếu là những người Dotran hoặc yêu quí hoặc kính trọng. Nếu người được Dotran luận mà không thích xin vui lòng nhắn tin hoặc đề nghị xóa bài mà thương tình đừng thưa kiện. Vì Dotran chỉ muốn chia sẻ cảm nhận của mình để cho mọi người đọc giải trí chứ không có ý nói xấu ai dù yêu ghét rất rạch ròi.
 2. Dotran

  Dotran Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/09/2004
  Bài viết:
  671
  Đã được thích:
  0
  Kỳ I: TOILABONGDEM- Nhân vật gây nhiều tranh cãi nhất trong box bóng bàn
  Còn nhớ thuở box bóng bàn còn còn là độc tôn trong giới bóng bàn. Lúc ấy AnsoVN vẫn đang là Mod duy nhất của box rất chi lẫy lừng. Muốn ban bài hay khóa topic nào thì khóa. Mastersprint thì vẫn còn một tí trẻ con nửa đùa nửa thật khoe những thành tích oanh oanh liệt của mình. Cua mới nổi lên với một loạt các bài Marathon đặc biệt là loạt bài Bản tin In tiến bộ. Còn Caigichaduoc thì vang danh một thời là đanh đá nhất box chả ai dám đụng vào. Thiên hạ thái bình, giới bóng bàn trong box yên ổn bỗng nick toilabongdem xuất hiện. Đầu tiên với một bài chỉ trích kịch liệt Mod AnsoVN trong việc khóa topic không rõ lí do. Cả box xôn xao nghi ngờ lẫn nhau là ai đó trong box lấy thêm một cái nick khác để nói cho thỏa lòng. Nhưng ai ai cũng công nhận một điều rằng toilabongdem nói đúng. Đến loạt bài thứ hai chỉ trích những bài thơ không ra thơ của Cua. Thật đáng ngợi khen cho tinh thần dũng cảm của toilabongdem khi phê phán đích danh ngôi sao đang lên của box về việc làm thơ không vần điệu. Dotran cũng ngưỡng mộ tinh thần cầu thị khiêm tốn của Cua khi thực sự nhìn nhận với thái độ học hỏi. Và rồi những bài thơ của Cua đã được toilabongdem biên tập lại thành những bài thơ ra thơ mà dotran phải nghiêng mình nể phục. Nói được làm được, toilabongdem thực sự gây được ấn tượng trong tâm trí của các member của box lúc đó.
  Loạt bài tiếp theo gây cho cả box một trận cười thú vị mà mastersprint là nạn nhân và caigichaduoc là kẻ hưởng lợi. Số là mastersprint scan một bằng khen của bộ trường Minh Hiển về thành tích sinh viên nghiên cứu xuất sắc hạng nhì để giải trình vì sao cu cậu tài năng đến thế mà không vươn lên được hạng @. 15'' sau, có hai cái bằng giống hệt được đưa lên mạng với tên của Toilabongdem và Caigichaduoc. Một lần nữa cả box được một trận cười thỏa thuê. Lần nổi đình nổi đám nhất là Toilabongdem độc chiến với Remediot và Mastersprint. Phải công nhận là Remediot vừa vào box đã nện cho caigichaduoc xây xẩm, Mastersprint xám mặt và Dotran tiu nghỉu. Thế nhưng khi Toilabongdem vào cuộc thì thế trận trở lại cân bằng. Những ngôn ngữ mà tolabongdem dùng trong cuộc chiến 3 ngày vẫn còn được các thành viên lâu năm của Box nhắc lại khi trà dư tửu hậu. Cuối cùng cả toilabongdem và Remediot đều treo miễn chiến bài. Trong lần này thì tolabongdem cũng đưa một bức ảnh đầy khêu gợi của Mastersprint khiến Cagichaduoc suốt ngày mất ngủ vì khao khát. Sau cuộc chiến này Toilabongdem đã giành được sự ngưỡng mộ của Dotran và Caigichaduoc. Khi rỗi hơi ngồi hàng café Trieuvietvuong hai gã khờ này vẫn bàn luận về nhân vật bí ẩn này và kết luận: Dám nói thật và nói đúng thể hiện rõ ràng cái dũng và cái trí của người quân tử. Xét về mức độ này thì Dotran và Caigichaduoccon thua xa.
  Một bài viết của Toilabongdem chỉ trích thói kệch cỡm hay khoe của một thành viên trên box trong đó nhà thơ nữ Phan thị Vàng Anh được đưa lên thành danh nhân với bài thơ ?oMèo con đi học? cũng khiến Dotran và Nickhaynhat lè lưỡi kêu rằng? tay này thâm thật?. Nhưng thú thật là đọc bài này thì Dotran cũng thấy sướng. Từ đó Dotran cứ ngóng bài của Toilabongdem hơn bất cứ bài của ai khác trên box bóng bàn.
  Bài viết gần đây nhất, rất tiếc là lại không post ở box Bóng bàn mà lại bên website Bongban.org (dẫu gần như box và web giống như một nhà). Toilabongdem mạnh dạn chỉ trích những hạn chế của mod và các thành viên trong diễn đàn. Rất nhiều thành viên của website lên tiếng chỉ trích Toilabongdem. Box bóng bàn chỉ có 2 người ủng hộ toilabongdem ?" Dotran và Caigichaduoc. Dotran tự giận mình hơn là cũng thấy gần gần như thế nhưng không dám nói để các admin và mod bên www.bongban.org điều chỉnh. Do vậy một lần nữa, Dotran thấy mình thiếu cái dũng của toilabongdem. Dẫu rằng những lời của toilabongdem hơi thái quá. Nhưng phong cách của toilabongdem là thế: Thuốc đắng giã tật. Dotran cũng thực sự biết ơn toilabongdem đã giúp Dotran nhìn người rõ hơn. Người vốn trước nay không yêu thì càng khinh. Người vốn trước nay nể và yêu thì bớt đi phần nể chỉ còn phần yêu. Người trước đây xem như em út lại thấy vị nể vì cách xử sự hết sức người lớn khi viết bài close topic. Nhân sinh quan của Dotran tiến thêm một bậc.
  Với cá nhân Dotran, toilabongdem là chân quân tử với hai chữ Trí và Dũng
  Đây là nhận xét riêng của Dotran. Cá nhân Dotran chịu hết mọi phê phán hay chỉ trích và sẽ không phản hồi hay giải thích. Chỉ mong giống như người nô lệ chép sử thời Đông Chu- thà rơi đầu chứ không nói sai, không bẻ cong sự yêu ghét.
  Đón xem Kỳ II: VOTTAYTRAI- Chân tiểu nhân hay Chân quân tử?
  Được dotran sửa chữa / chuyển vào 02:13 ngày 29/08/2007
 3. Loving

  Loving Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  13/04/2002
  Bài viết:
  394
  Đã được thích:
  0
  Hay quá anh Dotran ơi! Em ủng hộ anh nhiệt liệt với thiên phóng sự này.
 4. Dotran

  Dotran Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/09/2004
  Bài viết:
  671
  Đã được thích:
  0
  Thanks, Loving. Loving cũng luận anh hùng đi. Anh còn nhớ em là một cay bút truyện chưởng có hạng mà.
  Được dotran sửa chữa / chuyển vào 13:32 ngày 29/08/2007
 5. vottaytrai

  vottaytrai Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/05/2004
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  0
  Kỳ I: TOILABONGDEM- Nhân vật gây nhiều tranh cãi nhất trong box bóng bàn
  Còn nhớ thuở box bóng bàn còn còn là độc tôn trong giới bóng bàn. Lúc ấy
  Đón xem Kỳ II: VOTTAYTRAI- Chân tiểu nhân hay Chân quân tử?
  Mẹ khỉ, lâu lâu không gặp mà mày đã chuyển sang viết truyện kiếm hiệp từ bao giờ thế? Định làm một Kim Dung thứ hai sao hả thằng Đổ Trần k đổ bê tông kia.
  Công nhận là câu chữ của mày dạo này được rèn rũa nên đọc nó cũng trôi trôi. Mày cẩn thận đấy, tao dù được mày yêu nâng lên hàng Chân quân tử hay bị mày ghét mà giáng xuống hàng Chân tiểu nhân thì tao vẫn là tao: Vottaytrai NHÉ. Bóng bàn thì thua liểng xiểng, cá độ rồi lại bảo bận, bây giờ quay sang chiến bút hả. Về lĩnh vực này thì tao có kém mày một chút thơ thôi nhé, tuy thơ tao ít làm nhưng vần điệu nó chỉnh lắm... Cứ chờ đấy
 6. Dotran

  Dotran Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/09/2004
  Bài viết:
  671
  Đã được thích:
  0
  . Mày cẩn thận đấy, tao dù được mày yêu nâng lên hàng Chân quân tử hay bị mày ghét mà giáng xuống hàng Chân tiểu nhân thì tao vẫn là tao: Vottaytrai NHÉ.
  [/quote]
  bác ui, em dù có bình bác là chân tiểu nhân hay chân quân tử thì em vẫn rất quí bác. Chiều nay bác có rỗi thì gặp nhau tí. Em bàn giao món hàng mà em đã hứa hôm nọ.
  Còn chuyện là quân tử và tiểu nhân thì có rì đâu
 7. dangkhoavr6

  dangkhoavr6 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/11/2006
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  lâu lắm ru?i mới đọc ba?i hay trên diêfn đa?n , bác dotran viết tiếp đi , u?ng hộ bác 2 tay
 8. TheWayWeWere

  TheWayWeWere Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  27/06/2006
  Bài viết:
  557
  Đã được thích:
  0
  Ủa!! bác DOTran ơi cho em hỏi sao cái : Sao trên bài viết kia không có tên em nhỉ???!!!
  Lỗi quá ! lỗi qúa
 9. mastersprint

  mastersprint Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/08/2005
  Bài viết:
  1.238
  Đã được thích:
  0
  phải xếp hàng bạn ơi Chắc đến mục tiểu nhân sẽ có tên bạn.
 10. TRANTHIENNHAN

  TRANTHIENNHAN Moderator

  Tham gia ngày:
  18/08/2005
  Bài viết:
  2.663
  Đã được thích:
  9
  Hay quá ! Tiếp phần 2 đi, Nh chờ lâu quá rồi anh Đổ-Trần-quên-lắp-cốt-thép ơi ời ?!

Chia sẻ trang này