1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ĐSG trong suy nghĩ của mọi người.

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi bagia_yeu_traidep, 21/12/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nhochanh

    nhochanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2005
    Bài viết:
    3.907
    Đã được thích:
    0
    chỉ thấy 1 điều là gái SG hết nữ tính rồi, sắp thành cá rô đực hết rồi, có thể do cơ chế thị trường và lối sống + với môi trường sống và cách học hỏi và tiếp nhận thông tin kiến thức từ bên ngoài làm cho họ trở nên như vậy, SG là nơi hội tụ đủ các miền (tứ xứ) nên đa phần rất nhiều cá tính tính cách nên 0 thể nói cái nào là phong cách đặc trưng của người SG đc, vì SG mới có 300 năm thôi. nếu muốn thể hiện để nói chuyện với người khác(miền và đất nước), bạn phải tạo cho mình 1 phong cách có 1 chút của hương vị SG và nhất quyết tất cả đều phải lịch sự và tỏ ra là 1 người hoà nhã nhả nhặn thì người khác mới lắng nghe và bày tỏ quan điểm của họ ra đc. ông bà xưa có mấy câu dành cho phái nữ mà theo mình áp dụng đến giờ vẫn còn hiệu quả: Công, Dung, Ngôn, Hạnh... đó là điều cốt lõi của 1 người phụ nữ (nếu muốn lấy chồng đàng hoàng) mà cả thời ăn lông ở lỗ cho đến bây giờ và mai sau 0 thể phá bỏ đc...qua nhiều topic và gặp nhiều chị em thì tớ có thể nhận ra 1 điều là con gái bi giờ rất quyết đóan, làm chủ đc mọi tình huống, nói chung là rất đàn ông, đó là phụ nữ hiện đại, nhưng 0 thể vì thế mà họ bỏ qua 4 chữ kia, 1 cá tính rất hay ở người phụ nữ hiện đại, họ 0 còn phụ thuộc nhiều vào đàn ông nữa.....bên cạnh đó cũng có nhiều tiêu cực mà họ cũng học đc luôn...tớ thì 0 tranh luận vấn đề này ở đây nhưng có nhiều bác gái ở dd này rất chủ quan và duy ý chí đến độ cực đoan, cái đó chỉ dành cho mấy thằng cha bảo thủ thôi chứ nhỉ....tóm lại, mọi sự tranh luận đều vô bổ, vì ai cũng cho cái lý của mình là đúng, nếu 1 người thật sự sâu sắc thì khi đã có người khác góp ý, họ sẽ cóp nhặt và lấy những điều hay điều tốt để hoàn thiện hơn chứ 0 nên phản bác lại những gì người khác nói về mình (trừ những điều họ đặt điều vu khống)...còn rất nhiều điều muốn nói nhưng để bữa nào cafê làm 1 trận hoành tráng kết thúc cuối năm đê, người SG là thế mà, làm vài cốc bia hay đi ăn lẩu là bắt tay huề hết mà...mau nóng cũng mau nguội, bốc đồng cao thì tình bạn càng thắm thiết(nếu hiểu ra vấn đề của nhau)
    bye
    Được nhochanh sửa chữa / chuyển vào 14:41 ngày 21/12/2006
  2. bediudang

    bediudang Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/11/2004
    Bài viết:
    2.196
    Đã được thích:
    0
    To bagia thân mến .. bagia cảm thấy bất bình và bức xức khi bdd chửi cai nick sgman ngay trong topic ...nhưng bdd tôi đây cũng vừa đi loanh quanh các topic bạn tham gia bên box Lam Quen ...thì thấy như thế này
    trong topic : Đẹp Trai .Đẹp Gái thì vào đây : bạn viết bài như thế này nè

    Trích từ bài của chip_gau viết lúc 09:59 ngày 21/12/2006:
    --------------------------------------------------------------------------------
    Trích từ bài của bagia_yeu_traidep viết lúc 09:32 ngày 21/12/2006:
    --------------------------------------------------------------------------------
    Tự tin gớm. Khiếp, Lý Thu Thảo còn chưa dám nhận mình xinh. Thế mà..........Đời lắm kẻ nằm mơ nhỉ........
    nothing is impossible
    Được bagia_yeu_traidep sửa chữa / chuyển vào 09:42 ngày 21/12/2006
    --------------------------------------------------------------------------------
    Ớ ớ, xin hỏi pà già chứ Lý THu Thảo là con cái nhà ai thía ah? Pác thử cho 1 cái picture của e ấy ra đây làm minh chứng được ko hử pác?
    Today is present!!!
    --------------------------------------------------------------------------------
    Lý Thu Thảo mà không biết thì về nhà bú tí mẹ đi cưng. Vậy mà tự nhận mình xinh. Kinh Tởm.
    nothing is impossible
    trong topic : Hội Những Người Sinh Tháng 1 ..thì bài của bạn là

    Này này, Làm quen _rút ngắn khoảng cách không đủ đất đâu nhá. Muốn có quà thì nói, tui mua cho, đừng có mà rảnh thế nhá. Qua 12 cung mà tham gia kìa. Dek biết có topic nhảm thế này. Giờ biết, choáng......dẹp mẹ nó đi..........
    nothing is impossible
    Trong topic : Những ladies tên Hiền và Những genltmen thích tên Hiền . Úi có ai như thế hok...thì bạn viết cái nay
    này này, mod nhá. Nó muốn gây sự trước nhá.
    Qua cái topic những người tên Linh kìa, coi tụi nó chửi cho nhục mặt ra. Mẹ, cứ mỗi cái tên làm 1 topic, mày rảnh quá ko có gì làm thì chết mẹ đi. Còn tên tao á? ****** tên gì thì tao tên đó. MÀy về hỏi thử ****** tên gì.
    Tôi rất nể Mod nhưng cái thứ không biết điều này nó cứ nghĩ làm bất cứ việc gì cũng được thì ...lầm. Càng nhiều đứa lập topic vớ vẫn như nó, ttvn càng chậm. Xin lỗi Mod lần nữa.
    Còn thằng kia, Mày muốn chơi kiểu nào, tao tiếp. Thằng này *** sợ ai đâu. Biến ****** đi.
    nothing is impossible

    Lời kết : bạn bảo tôi chửi như chó sủa ..còn bạn thì sao nhỉ ..thôi nhé ..thế là quá đủ để hiểu bạn như thế nào rồi ..Stop here đi nha ..bdd này hôm nay được nghỉ học nen mới rảnh làm 1 lần cho xong ..rồi bạn ơi ..xong nhé ..bdd chán và thất vọng về bạn lắm rồi ..nhưng vẫn tặng bạn hoa hồng nè ..giờ bdd còn nhiều việc phải làm ...chúc noel vui ve nha
  3. vietgreat

    vietgreat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2005
    Bài viết:
    1.440
    Đã được thích:
    0
    Để đáp lại trưng cầu của BDD:
    1) Cá nhân tôi (và theo tôi nghĩ đa số thành viên còn lại) chẳng có lý do gì để không ưa tính tình của BDD hay bất kỳ thành viên nào khác. Mọi người ở đây rõ ràng là đã và đang đoàn kết với nhau.
    2) Nếu BDD tự thấy là mình tốt, hoà đồng với mọi người thì đâu cần để ý đến ý kiến chê bai của kẻ khác. Sống sao cho vừa lòng người!. Cá nhân tôi hoan nghênh sự có mặt của BDD cũng như tất cả các thành viên khác.
    _________________________________________
    (Đề nghị BDD và các thành viên nữ có mặt, và phải có mặt thật sớm để chuẩn bị tiếp đãi cánh đàn ông chúng ta - các bác ai đồng ý thì vỗ tay nào. Ngoài lề để cho không khí bớt căng thẳng).
  4. FJX

    FJX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Bài viết:
    5.880
    Đã được thích:
    0
    Cả nhóm bọn em đã quen nhau từ đầu tháng 4 năm nay và không có lý do gì để bất hòa cả. Hôm đó em đảm bảo chị bdd sẽ có mặt. Thế nhá! Chị ơi, chị hứa nấu cái gì cho em ăn nhỉ?
    Ngồi sít lại đi cả nhà ạ, Noel này SG mình lạnh lắm cơ!
  5. vo_thuong_man

    vo_thuong_man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2005
    Bài viết:
    1.909
    Đã được thích:
    0
    Cả nhóm bọn em đã quen nhau từ đầu tháng 4 năm nay và không có lý do gì để bất hòa cả. Hôm đó em đảm bảo chị bdd sẽ có mặt. Thế nhá! Chị ơi, chị hứa nấu cái gì cho em ăn nhỉ?

    Ngồi sít lại đi cả nhà ạ, Noel này SG mình lạnh lắm cơ!
    [/quote]
    Trung tâm hóa màu...xin chân chọng rới thịu..1 noại hóa chất...đó nà keo dính chuột FJX , thế hệ mới nhất ...a, hôm đó nhớ các Huynh mang theo Votka nha, lạnh muh
    ơ, Hầu hết mem ĐSG đều tình thương mến thương, cùng bao nhiêu năm nằm mùng chống..muỗi, hihihi, có bé nào chìu Bác Nghĩa và lão + 1 số anh em, thêm vào thực đơn món : Nghêu sò các loại kô zịa ??? thèm quá đê
    Được vo_thuong_man sửa chữa / chuyển vào 15:40 ngày 21/12/2006
  6. langtu_bacha

    langtu_bacha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2005
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    ĐSG từ ngày mình gia nhập đến nay mọi người luôn đoàn kết quan tâm đến nhau,chưa bao giờ có mâu thuẫn nào cả.Riêng cá nhân BDD luôn là cô bé hăng hái,nhiệt tình, tốt bụng và chan hoà với hết thảy mọi người( nói thật,ko có bdd thì chưa chắc box sôi nổi và gần gũi như ngày hôm nay). Mọi cá nhân với ý đồ phá quấy đều không chia rẽ đc tình đoàn kết của anh chị em nhà ĐSG.Noel hoành tráng thôi bà con!!!Cả nhà mình sẽ có 1 noel an lành_hạnh phúc
  7. buidoi_miennam

    buidoi_miennam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2005
    Bài viết:
    1.541
    Đã được thích:
    0
    Suy nghĩ hả, suy nghĩ của tôi đơn giản thế này này:
    Tôi tham gia vào BOX Đất Sài Gòn này từ tháng 6.2006 đến giờ cũng được gần 6 tháng, điều mà tôi cảm thấy ở đây là, chúng tôi không chỉ là những người bạn trên mạng đơn thuần chát chít tán dóc với nhau, mà là những người bạn, người chị người anh giống như trong một gia đình ấy, thế thôi, không nói nhiều, còn mấy đứa chuyên móc lốp kia làm ơn lượn khẩn trương cho, các bác nhỉ, Noel sắp đến rồi khà khà
  8. phuongbach

    phuongbach Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2005
    Bài viết:
    391
    Đã được thích:
    0
    hình như BOX này Âm thịnh dương suy nhỉ
    Ychat: namchau83269
  9. vo_thuong_man

    vo_thuong_man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2005
    Bài viết:
    1.909
    Đã được thích:
    0
    " đìu đóa vẫn quanh đây..có nghĩ là fình fường fôi"
  10. langtu_bacha

    langtu_bacha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2005
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    Hehe,dương hơi bị thịnh,chị emhơi bị đông,box ta hơi bị được bà con nhể.

Chia sẻ trang này