1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dư âm HDC offline

Chủ đề trong 'Hải Dương' bởi hanh114212, 12/12/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bk_love_life

    bk_love_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2006
    Bài viết:
    1.554
    Đã được thích:
    0
    về tới HN muộn quá, up tạm vài tấm ảnh cho mọi người xem, bác Hanh nhà ta sẽ viết lời bình sau
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được bk_love_life sửa chữa / chuyển vào 00:08 ngày 26/02/2007
  2. bk_love_life

    bk_love_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2006
    Bài viết:
    1.554
    Đã được thích:
    0
    Nothing is Impossible
    [​IMG]
  3. Silent_knight

    Silent_knight Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    1.753
    Đã được thích:
    0
    Chiến đấu đến hơi thở cuối cùng, sớm đâu mà sớm. Cơ mà leo núi mệt nhỉ, hơn cả....
  4. karakapuri

    karakapuri Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    850
    Đã được thích:
    0
    Bác ít nói cũng buồn!
  5. karakapuri

    karakapuri Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    850
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị các bác vụ off nào có leo núi không "du dỗ" em uống rượu.....không chịu được!
  6. skid_row

    skid_row Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2004
    Bài viết:
    3.353
    Đã được thích:
    0
    Chít thật, ai lại bức xúc thế này bao giờ í chứ nị , xem ra "được" leo núi cũng lắm điều gian nan
  7. lilyphap

    lilyphap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    605
    Đã được thích:
    0
    Rót cốc nào hết cốc ấy, thế mà còn cứ kêu. Lúc ấy tớ định đổi chỗ rồi cơ, nhưng nghe mọi người nói tớ lại nghĩ là ngồi như thế sẽ dễ quan sát trọng tâm hơn nên tớ thôi, mà nói thật là lúc ấy mệt chả muốn đứng dậy nữa ...... Lần sau mình sẽ biết ý mà
  8. hanh114212

    hanh114212 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2004
    Bài viết:
    1.850
    Đã được thích:
    0
    Gớm, cô em quá nhời quá nhời
    Mà cô cũng ác ghê cơ, cái cốc cuối làm gì mà rót đầy thế, làm mình xộc một phát lên mũi, chẳng nói chẳng rằng, bóc ngay quả quýt chín đưa vào miệng
  9. skid_row

    skid_row Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2004
    Bài viết:
    3.353
    Đã được thích:
    0
    Bác ơi, ảnh ... ảnh ... ảnh ...
  10. hanh114212

    hanh114212 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2004
    Bài viết:
    1.850
    Đã được thích:
    0
    Vậy là cuộc họp mặt đầu xuân đã thành công mỹ mãn.
    Buổi họp mặt diễn ra đúng vào ngày Chủ Nhật, nhưng các thành viên có mặt tại Thành Phố Hải Dương lại không thể tham gia đầy đủ với nhiều lý do khác nhau. Chỉ có vỏn vẹn được mod Hoathuytien, Ngông , và bác thanhhaiduong. Nhưng khi bắt đầu khởi hành thì ông bác này lại bận, không thể chinh phục bàn cờ tiên trên Côn Sơn được, thật là tiếc.
    Buổi sớm, khi tiếng gà vừa tàn canh 5, kara đã tung hoành từ Hà Nội, trước khi tung hoành, cũng kịp nhắn tin cho hanh114212 là sẽ về sớm.
    Tiếp đến là BK, đúng 7:30 Bk đã xuất phát để chinh phục bàn cờ tiên Côn Sơn. Đúng 8:35 Bk đã có mặt tại Ngọc Mến. Lúc đó vẫn chưa có một ai vì hoathuytien vẫn chưa thèm lộ diện. Thấy vắng vẻ, bk đã ngay lập tức liên hệ với hanh114212, lúc đó hanh114212 đang ở Phà Mây, vì đương xa quá bất tiện nên hanh114212 đã xuất đầu lộ diện muộn hơn kế hoạch 5 phút.
    Riêng Kara, 8:00 đã có mặt tại TP HD, liên lạc cho hanh114212 mãi mà không được. Bực mình, kara đã phải bắt xe ôm từ 559 về Ngọc Mến. "Sorry nhé, vì lúc đó đang trên đường nên không thể nghe được".
    Đúng 9:05 các thành viên: karapuri, bk_love_life và hanh114212 đã có mặt.
    Riêng hoathuytien, lần này phải phạt thật nặng mới được, hanh114212 đã nhắn tin từ lúc 7:00 là phải có mặt sớm ở Ngọc Mến để tiếp khách ở xa về, thế nhưng khi các thành viên đã đến đầy đủ lại còn bắt cử thêm 1 Muội muội "Ngông" vào đón nữa. [/black]
    "Ra đòn thế nào đây hả các bạn???"
    Nhưng cũng thật là bất ngờ, cô em xuất hiện trong một bộ dạ hội hoành tráng màu......., híc khó tả wá
    Khi có mặt đầy đủ các thành viên, toàn hội ngồi nhìn nhau và bắt đầu màn chào hỏi, trong tất cả các member, chỉ có mỗi hoacuadat178 là trầm nhất, không thèm lên tiếng cho anh em biết chút gì về "cái ngang" cả., thứ 2 là hiệp sĩ im lặng, không hổ danh là 1 hiệp sĩ, từ đầu cho đến cuối, không một tiếng quát lớn. hì hì hì
    Thứ 3 là cô út nhà hanh114212, vì quá lạ, nên khi ngồi trong cuộc, ít thấy lên tiếng. Kiểu này phải nắn cô út nhà mình mới được.
    Thứ 4 là cô "Ngông", nhìn thì đúng là ngông thật, nhưng mà hơi bị đáng yêu đấy. Đã có kẻ thách thức tìm đường chinh phục rồi đó.
    hehêhhhehhe. """Ai thì phải lên tiếng sớm đi đấy nhé, kẻo lại gặp nhau ở nhà ngông nhiều quá, đánh nhau sứt đầu mẻ chán ra mới nhận Đồng hương thì chít đòn đó""""
    Thứ 5 là Kara, gớm, mới gặp thì ai mà biết được rằng cậu ta là hướng dẫn viên Du lịch, mà là Diễn viên Hàn Cuốc mới đúng, lại pha thêm chút Xuân Hinh.
    Có ai đăng ký lấy cậu này về làm cảnh không???? .
    Nếu có thì đừng nên hoãn cái sự sung sướng đó lại nhé?.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này