1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dự án bất động sản muốn sử dụng phần mềm quản lý vận hành chung cư miễn phí không?

Chủ đề trong 'PR' bởi salem217, 25/08/2023.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. salem217

  salem217 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/06/2016
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Phần mềm quản lý vận hành chung cư miễn phí được xem như công cụ hỗ trợ quản lý tòa nhà hiệu quả, ưu việt và hiệu quả khác hẳn giải pháp quản lý tòa nhà qua sổ sách và Excel. Dù vậy sử dụng giải pháp miễn phí quản lý dự án chung cư vẫn tồn đọng ưu điểm cùng nhược điểm khá nhiều làm cho phần lớn ban quản lý tòa nhà phải cân nhắc.

  Ưu thế nếu sử dụng phần mềm quản lý vận hành chung cư miễn phí


  Nếu như sử dụng phương án quản lý vận hành cũ chẳng hạn sổ sách hay Excel thì sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà miễn phí có thể cho đơn vị quản lý vận hành quản lý vận hành chung cư hiệu quả. Những nền tảng phần mềm này mang lại nhiều tiện ích cho ban quản lý kiểm soát được các công việc phát sinh trong tòa nhà, kiểm soát mặt bằng tòa nhà hiệu quả kèm theo cư dân và khách hàng, quản lý thu chi trong chung cư cùng thông tin cư dân, khách hàng.

  [​IMG]

  Nếu như dùng hệ thống quản lý tòa nhà miễn phí, bạn đa phần không phải bỏ ra chi phí đều có thể số hóa mô hình quản lý tòa nhà tốt hơn, tinh gọn thời gian làm việc cùng tiết kiệm chi phí nhân lực khác hẳn việc tập trung nguồn nhân lực đông đảo nhằm thực hiện các công việc trên giấy tờ, sổ sách.

  Nhược điểm của phần mềm quản lý tòa nhà miễn phí


  Ngoài ưu thế nổi trội được liệt kê trước đó, phần mềm quản lý tòa nhà miễn phí còn có không ít nhược điểm tồn đọng.

  Tiêu biểu là, đa phần các phần mềm quản lý miễn phí chủ yếu bắt nguồn từ các diễn đàn CNTT, do sinh viên công nghệ hay Startup tải lên các bản demo dùng thử, vì thế cho nên khi sử dụng phần mềm đội ngũ quản lý tòa nhà dễ phát sinh lỗi hoặc sai sót.

  Cùng với nếu sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà miễn phí, rất khó có thể bảo mật được thông tin dữ liệu, việc bị đánh cắp hay thất thoát dữ liệu là dễ xảy ra, thậm chí trong thời gian dùng phần mềm khi xuất hiện sự cố cũng rất khó được hỗ trợ từ đơn vị thiết kế phần mềm.

  Tiêu biểu là giải pháp hệ thống quản lý vận hành miễn phí đều được xây dựng khá đơn giản, tính năng quản lý vận hành không đầy đủ và chi tiết, dữ liệu nhỏ nên đa phần những dự án chung cư có quy mô lớn đều không thể sử dụng.

  Tiêu chí gì nhằm đánh giá phần mềm vận hành chung cư tốt nhất?


  Nếu muốn sử dụng phần mềm quản lý chung cư hiệu quả, trước tiên bạn cần tìm hiểu kỹ càng tất cả những tính năng nghiệp vụ trên phần mềm, chẳng hạn toàn bộ tính năng nghiệp vụ dễ dàng thực hiện được nhu cầu quản lý của tòa nhà bạn đang dùng.

  + Hệ thống cần tăng cường hiệu quả quản lý dịch vụ tòa nhà


  Phần mềm quản lý vận hành ưu việt nên có khả năng quản lý toàn diện mọi dịch vụ tiện ích, thu chi dịch vụ trong tòa nhà, giúp đỡ cho đội ngũ quản lý tòa nhà thắt chặt quản lý dịch vụ chi tiết minh bạch đảm bảo cho hoạt động quản lý vận hành chung cư diễn ra hiệu quả.

  [​IMG]


  + Ứng dụng quản lý cư dân cùng khách thuê tổng thể  Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà chất lượng cần có khả năng kiểm soát toàn bộ dữ liệu thông tin của cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà, gồm có thông tin liên hệ riêng của cư dân và khách hàng kèm theo nguồn dữ liệu sử dụng dịch vụ tòa nhà, mong muốn và yêu cầu của từng cư dân và khách hàng.

  Từ đó hỗ trợ đội ngũ quản lý chung cư có thể liên hệ và tương tác với cư dân, khách hàng dễ dàng hơn khi chung cư phát sinh sự cố.

  + Quản lý tài chính tòa nhà minh bạch


  Khả năng minh bạch tài chính thu chi trong tòa nhà là yếu tố cần thiết để đánh giá một phần mềm quản lý chung cư tốt. Nghiệp vụ này hỗ trợ cho ban quản lý minh bạch được tài chính với toàn thể cư dân trong tòa nhà và khách thuê mặt bằng, giảm thiểu tranh chấp mâu thuẫn có thể xảy ra.

  + Kiểm soát và quản lý tài sản chung cư chặt chẽ


  Bên cạnh những tính năng được kể trên, hệ thống quản lý dự án bất động sản chất lượng cần phải có phương án quản lý tài sản tòa nhà hiệu quả, bao gồm các nghiệp vụ bảo trì trang thiết bị kỹ thuật chung cư kèm theo những nghiệp vụ khác, cam kết chung cư có thể vận hành hiệu quả.

  Hầu hết những nhu cầu trên có thể được quản lý hiệu quả khi ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control. Hệ thống được xem như nền tảng quản lý tòa nhà toàn diện và ổn định, phần mềm còn tích hợp với tính năng Zalo Marketing cùng ứng dụng di động My Home Vime giúp công ty quản lý tòa nhà tương tác, chăm sóc cư dân toàn diện và ưu việt, nâng cao sự hài lòng cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

  Có thể bạn muốn biết nhiều thông tin hơn tại: https://landsoft.com.vn/

Chia sẻ trang này