1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dự Đoán Kết Quả, Bình Luận Trước và Sau trận Đấu, Nhận Xét , Đánh giá...v.v..v.. mùa giải 2004-2005(

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi sexy_tequila, 15/07/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. enzogoy

    enzogoy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2003
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    0
    Thật ra dự đoán cho vui, có giải hay không cũng không quan trọng, nhưng vấn đề là lời hứa, nếu hứa được thì phải làm cho được.
    Còn vấn đề bảo trợ, bác cứ nói MO bảo trợ nhưng chỉ tháy bác nói, còn MO ở đâu thì mọi người không thấy, biểu sao nguoi khác không dị nghị.
    Nếu mọi việc đều rỏ ràng, và bác chưa từng thất hứa với ai, thì sao lại có người không tin bác ????
  2. SongDaNamDinh

    SongDaNamDinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2004
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    cái này chỉ có tui hiểu beckham_in_china thôi. Thứ 1, đợt rồi cậu ấy vướng mắc nhiều chuyện không vui lên không online được, tôi cũng vậy vì tôi phải thi đại học. Nhưng mà điều quan trọng hơn mà mọi người không hiểu ý của becks...Đó là : nếu bạn tài trợ cho một đội bóng hay cầu thủ bạn ưa thích thì đó là một niềm vui lớn, nhưng khi bạn taìo trợ với mục đích lôi kéo thành viên về box mình ( box HAGL ) nhưng không được. Và cả khi bạn đã dùng phần thưởng để treo giải thì cung quanh quẩn 2, 3 cái tên dự đoán. mà dự đoán gì ??? bà MO là Mod chăm chỉ lên mạng, tôi để ý thấy hầu như cũng chỉ có MO và Becks dự đoán. Người giành giải cũng đã được xác định ngay từ nửa mùa và nếu tôi không nhầm thì giải dự đoán các trận đấu của HAGL có bao gồm cả giải Cúp QG ở Nam ĐỊnh vậy mà mình vào có thấy quái gì đâu ??? Khi bạn muốn mình là người chiến thắng, bạn hãy chứng tỏ sự quyết tâm chiến thắng của bạn trước đã....Tôi hỏi nhé !! thế bây giờ giả sử Samsung tài trợ Cúp QG, vậy khi đến giải các đội chẳng ai đến, hay có đến thì cũng chỉ vài đội nhỏ đá phong trào thì khi ấy đội chủ nhà có chắc suất chức VĐ, nhưng thử hỏi khi đó nhà tài trợ có vui ???? Đành rằng dự đoán là vui vẻ nhưng phần thưởng để chứng minh sự tài tình của mình vẫn là cần thiết. Chính vì thế, khi beckham_in_china có nhã ý tài trợ thì các bác cũng phải nhiệt liệt hoan ngênh chứ ? Có gì cuối mùa giải các bác biết thực hư thế nào rồi hãy nói. khi ấy nếu quả thật beckham_in_china là một tên lừa rối thì cậu ấy chắc cũng chẳng dám tham gia TTVN nữa làm gì ??? Mình còn nhớ 1 chuyện nữa, đó là beckham_in_china đang ở TQ. Vì lẽ đó việc chuyển phần thưởng chắc sẽ phải chuyển vào dịp nghỉ hè hay nghỉ tết.
    Để tôi tìm xem có cái gì hay ho không đã, rồi tôi cũng xin làm 1 chức tài trợ cho nó oai/.....
  3. countdracula

    countdracula Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2003
    Bài viết:
    259
    Đã được thích:
    0

    Hôm qua MU đá chán quá.
    Hiệp một còn gây đc áp lực sang hoệp hai thì vứt đi. Để cho BOL ép từ đầu đến cuối.
    Cầu thử thất vọng nhất theo mình là Nistelrooy, anh ta có hai cơ hội sốc bóng để sứt điển mà toàn chạy lỡ nhịp..........tiếc thật... Có lẽ vãn chưa bình phục hoàn toàn chau ca phẫu thuật, vây mà khi nhìn thấy tên anh ta mình nghĩ trận này sẽ đó thoải mái ai ngờ........dở tệ.............
    May mà ko thua.................
    Hai bàn thắng cuối trạn "rùa hồ gưoam nổi"......................
  4. enzogoy

    enzogoy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2003
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    0
    MU đang bị khủng hoảng về cầu thủ, kiên nhẫn chút đi. Trận đó thì Ruud gây thất vọng nhất cho bạn nhưng trận gặp Lyon vừa rồi thì chính Ruud lại cứu cho MU khỏi thua.
    Đời cầu thủ lên xuóng theo từng trận đấu ....
  5. countdracula

    countdracula Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2003
    Bài viết:
    259
    Đã được thích:
    0
    Trận MU VS Lyon, Minh ko dc xem. Ko cách nào ra khỏi nhà đc. Trận này MU đá có đc ko?
    Hoà trên rân khách đối với MU trong thời điểm hiện nay cũng coa thể chấp nhận đc.
    Hy vọng thời gian tới sẽ trỏ lại đỉnh cao
  6. countdracula

    countdracula Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2003
    Bài viết:
    259
    Đã được thích:
    0

    Bài này tụi lấy từ bên www.fcmanutdvn.com:
    Vài nét nhận định trước trận gặp Liverpool!
    MU.
    Hàng công: Saha chấn thương, Rooney có thể ra sân!
    Canh bạc của Sir Alex với Rudd đã thắng lớn! Với 2 bàn thắng tại cúp C1 Ruud chứng tỏ với mọi người rằng tương lai của MU vẫn phải trông cậy rất nhiều vào anh, ít nhất là ở mùa bóng này. Dù có chói sáng đến đâu thì Smith và Rooney vẫn chỉ là những tài năng trẻ, thiếu sự ổn định. Sự trở lại của Ruud với phong độ chói sáng hiện tại thật sự là một liều thuốc tinh thần vô giá với các cầu thủ MU lúc này. Rõ ràng bài toán của MU sẽ là ai sẽ phải tranh một suất đá cặp với Ruud. Trong thế trận chắc chắn hẳn là ngài Alex sẽ để Schole đá phía sau Ruud và Smith hoặc Rooney được tung vào hiệp 2 tùy theo diễn biến của trận đấu.
    Hậu vệ: Rio trở lại, Garry, Forture chấn thương!
    Sự thiếu vắng của Garry do chấn thương ở cánh phải hàng phòng ngự là mất mát lớn của MU. Dù bị chỉ trích rất nhiều trong thời gian qua nhưng công bằng mà nói Garry vẫn là hậu vệ phải số một của nước Anh hiện giờ. Trám vào chỗ trống của Garry có thể sẽ là người em trai Phil. Thế nhưng những pha phạm lỗi kinh hoàng của anh hẳn vẫn không thể quên với các fan của MU và tuyển Anh. mà gần đây nhất là tại Euro2004 (dẫn đến pha gỡ hòa 1- 1của BĐN) và pha phạm lỗi dẫn đến bàn thắng trong trận MU - Bolton, chưa kể quả Penalty tại Euro 2000 . . . Không chừng MU phải trả giá nếu để Phil vào sân, không biết đã bao nhiêu lần MU mất điểm trước Liverpool do các pha đá phạt trực tiếp. Một giải pháp khác cho vị trí hv phải là Brown hay Oshea nhờ có sự trở lại của Rio, thế nhưng những giải pháp này cũng chỉ mang tính nhân sự vì thực sự không ai trong số họ có thể đem lại sự tin cậy cho các fan MU lúc này. Trong bối cảnh này hơn lúc nào hết, các fan của MU lại kỳ vọng vào sự có mặt của Rio đến thế. Tình cảnh của MU trong thời gian qua hẳn đã rõ mười mươi trước mắt Rio. Dù có vô trách nhiệm đến mấy anh cũng ko thể làm ngơ, và hẳn rằng anh cũng như BHL MU đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự trở lại của Rio và nó sẽ là ngày 20/09 trong trận gặp Liverpool (tôi cá là như vậy), cho dù Sir Alex có đòn gió như thế nào đi nữa. Bất kể chịu sự chỉ trích thế nào thì Silves cũng có 1 suất trong hàng hậu vệ 4 người và tân binh G.Heinze chiếm suất còn lại nhờ màn ra mắt ấn tượng gần đây.
    Oshea/ Brown, Rio, Silves, Heinze sẽ là 4 hậu vệ tạo nên bức tường (ko biết có vững chắc hay ko đây!) trước mặt thủ môn người Mỹ Tim Howard cho dù phong độ của anh hiện không tốt lắm, thế nhưng Sir Alex chắc ko dám mạo hiểm để Caroll có trận mở màn trong trận đấu căng thẳng này.
    Tiền vệ: Tuyến tiền vệ của MU hiện đã có đủ những hảo thủ của mình.
    C.R , Giggs, Kean và Djemba sẽ là những ưu tiên số 1, hiện nay đây là 4 tiền vệ tốt nhất của MU (khi đã đẩy Schole lên đá hộ công). Giggs và C.R sẽ có trách nhiệm tạo nên sự đột biến, Djemba đảm bảo sự chắc chắn còn Kean với kinh nghiệm của mình sẽ khiến tuyến giữa của MU cân bằng và bản lĩnh hơn. Tuy nhiên với quan điểm cá nhân của mình tôi cho rằng chỉ có C.R và Giggs là thể hiện được mình trong trận đấu này. Còn Kean và Djemba sẽ chỉ cố gắng chơi tròn vị trí. Nếu C.R và Giggs ko tỏa sáng, tuyến giữa cảu MU sẽ lép vế.
    Như thế MU sẽ ra sân với đội hình 4 - 5 - 1 quen thuộc của mình:
    Manchester United: thủ môn 1-Tim Howard; hậu vệ 22-John O''''Shea , 5- Rio ferdinand 27-Mickael Silvestre, 4-Gabriel Heinze; tiền vệ 7-Cristiano Ronaldo16-Roy Keane, 19-Eric Djemba Djemba, 11-Ryan Giggs; tiền đạo 10-Ruud Van Nistelrooy , 18-Paul Scholes
    Về phần Liverpool đội hình chiến thắng tại cúp C1 sẽ được giữ nguyên đây cũng là đội hình mạnh nhất của đội bóng này trong thời điểm hiện tại:
    Liverpool: thủ môn 1-Jerzy Dudek; hậu vệ 6-John Arne Riise, 4-Sami Hyypia, 23-Jamie Carragher, 17-Josemi; tiền vệ 7-Harry Kewell , 14-Xabi Alonso, 8-Steven Gerrard, 3-Steve Finnan; tiền đạo 10-Luis Garcia ; 9-Djibril Cisse.
    Tinh thần và phong độ của Liverpool hiện khó có thể tốt hơn. Bỏ qua trận thua đau đớn trước đối thủ khó chịu Botol tại Pre league, Liverpool đã có 2 trận thắng thuyết phục 3- 0 (trước Wesbrom) và 2-0 ( trước Monaco). Cuộc cách mạng TBN của Benitez đã bắt đầu cho kết quả tốt đẹp, Liverpool đã chơi mềm mại hơn mà không kém phần chắc chắn. Phòng ngự phản công lại là lối chơi sở trường của Benitez và Liverpool trong những năm gần đây, điều đó rất thuận lợi cho Liverpool khi họ là khách trong cuộc đấu này.
    Nhìn chung đây là trận đấu rất khó khăn cho MU và cả Liverpool.
    MU thật không may khi phải đón tiếp Liverpool trong tình cảnh hiện nay (4 trận hòa liên tiếp). Tuy thế Liverpool cũng quá đen đủi khi phải đến làm khách tại Old Trafford lúc này. Hiện tại MU khát điểm hơn lúc nào hết, mất mát do chấn thương của Forture, Garry và Saha lại được đền bù bởi sự trở lại của Rio, Rudd Van Nistelnooy thì chói sáng trong trận gặp Lyon, đặc biệt tài năng trẻ W.Rooyne có thể ra sân sơm hơn dự kiến. . .
    Theo tôi, tinh thần của các cầu thủ Liverpool và MU đều rất hưng phấn . Với Liverpool, cơ hội để Liverpool đánh bại MU ngay tại thánh địa là rất lớn do MU đang không có được sự ổn định vào lúc này. Còn các cầu thủ MU hơn lúc nào hết đang khao khát một chiến thắng, nhất là chiến thắng trước Liverpool ngay tại thánh địa của mình. Một chiến thắng lúc này là rất cần thiết, mà lại là chiến thắng trước Liverpool. Một chiến thắng lúc này sẽ đem lại cho MU tất cả, niềm tin chiến thắng của các cầu thủ, sự ủng của các cđv và đặc biệt là 3 điểm để duy trì cuộc chơi P.L. Và là sự chuẩn bị tinh thần tốt nhất trước các trận đấu khó khăn với Tottenham, Boro, Birmingham, và rồi Arsenal . . .. Tinh thần các cầu thủ MU cực tốt sau cú lội ngược dòng ngoạn mục trước Lyon tại C.L thế nhưng họ cũng sẽ dễ bị tổn thương và mất tự tin nếu như bị Liverpool đặt vào tình thế khó khăn. Nhìn chung cơ hội của 2 đội là ngang nhau, thế nhưng sẽ không có một trận hòa xảy ra. Là một cổ động viên của MU tôi sẽ đặt cửa cho MU dù trong lòng rất lo lắng. MU thắng 3 - 2!
    (sưu tầm)
    Đó là nhận đinh của người bên đó. Còn tụi thì ko lạc quan như thế. Tụi chỉ nghĩ là hoà có tỉ số.
    Được countdracula sửa chữa / chuyển vào 09:36 ngày 17/09/2004
  7. rico

    rico Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2004
    Bài viết:
    847
    Đã được thích:
    1
    Phải công nhận MU cầm hoà liền tù tì mấy đội liền, gỡ hoà mấy trận ở những phút cuối --> rất đáng khâm phục trong tình hình đội ko được tốt ! Sự trở lại của 1 loạt trụ cột sẽ làm phong độ MU tốt hơn và có thể sẽ trở lại cuộc đua , nhưng ko phải cuộc đua vô địch mà là cuộc đua giành..vị trí thứ 3 với Liv thì đúng hơn.
    Theo em thì trận này MU từ hoà đến thua thôi ! Phong độ như hiện nay thì chưa có cửa thắng đâu !
  8. Them_yeu

    Them_yeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2004
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    nà?o, làc quan lĂn chùt nà?o càc fan cù?a Mu.
    Phà?i tự tin chứ.
    "Dù? bànnghìf rf?ng cò thĂ? hof̣c khĂng thĂ?, bàn luĂn luĂn 'ùng"" (Henry Ford)
    TĂi 'oàn trẶn nà?y Mu thf́ng, chf́c chf́n như vẶy
  9. countdracula

    countdracula Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2003
    Bài viết:
    259
    Đã được thích:
    0


    Hy vọng............Hy vọng..........Hy vọng.........---->Thành công
  10. enzogoy

    enzogoy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2003
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    0
    ehhehehe, tự tin cũng tốt, nhưng tự tin quá cũng khá nguy hiểm ..
    MU đúng là có lộn xộn trong hàng thủ, nhưng sự trở lại của Rio cộng thêm một tin binh khá được tin cậy thì hàng thủ bây giờ cũng tạm ổn. Theo enzogoy thì để cho Rio với Heinze đá cặp trung vệ, đưa Silvestre ra cánh lại, còn một cánh kia thì không biết chọn ai ??? Một khi hàng thủ của MU được ổn định thì MU sẽ có 1 trận đấu khác liền.
    Thứ nhì là Liv tới làm khách trên MU, và làm khách trên sân của MU là 1 vấn đề không có đội bóng nào muốn.
    Thứ ba thì là đội hình của Liv cũng chưa có sự ổn định giữa các cựu binh và tân binh. Nhìn lại thì Liv cũng không phải là ổn như Ars và Chel đâu. Khi thì đá khá nổi bật, lúc thì cũng suýt thua và hàng thủ của Liv vẫn chưa gọi là chắc chắn lắm.
    dự đoán thì là 2 -1 chứ 3 -2 thì nhiều quá.
    Được enzogoy sửa chữa / chuyển vào 11:21 ngày 18/09/2004

Chia sẻ trang này