1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dự đoán và bình luận kết quả các trận đấu của Milan mùa giải 08/09

Chủ đề trong 'AC Milan (ACM)' bởi btnmylove, 26/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. btnmylove

    btnmylove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Bài viết:
    1.753
    Đã được thích:
    0
    Tối nay (22-3) gặp Toro,chả biết có thắng được không.
    Kaka thì đang nằm viện,Gilar thì vẫn là "chân gỗ",Pirlo thì cũng phải tự than "I''m so tired",hàng thủ thì liên tục phạm sai lầm.
    Tuy nhiên em vẫn dự đoán Milan thắng 3-1 (niềm tin mãnh liệt luôn)
    Ghi bàn có lẽ là Pato (2 bàn :D) và Gilar. bên kia chắc là Di Michele.
    (hy vọng cuối tuần này Fio thua Lazio).
  2. hungsheva2004

    hungsheva2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    2.415
    Đã được thích:
    0
    Xuống chỗ bình luận trước và sau trận đấu, copy&paste bài trên đi. Câu thêm được một bài nữa đấy.
  3. btnmylove

    btnmylove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Bài viết:
    1.753
    Đã được thích:
    0
    Có lẽ bác @Rossineri nên đổi tên một trong 2 cái topic này,một cái là bình luận cộng dự đoán,còn cái kia là các tin tức liên quan đến Milan.
    @bác Hùng:em không có thói quen câu nhiều bài một ngày bác ạ.
  4. hungsheva2004

    hungsheva2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    2.415
    Đã được thích:
    0
    Nói đùa thôi mà, sao mà nghiêm túc thế?
    Thắng 1-0, Pato ghi bàn phút 66. Tiếc là Fio cũng thắng. Khoảng cách vẫn thế - 4 điểm.
  5. btnmylove

    btnmylove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Bài viết:
    1.753
    Đã được thích:
    0
    Thì em cũng đùa thôi mà :D.
    Lazio hôm qua đá thếu người từ sớm,chơi phòng ngự phản công khá kiên cường nhưng cuối cùng cũng bị thủng lưới vào phút 80.
    Trận Milan thì em không được xem,bác nào xem rồi tường thuật lại cho em cái.
  6. rossineri

    rossineri Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2004
    Bài viết:
    5.136
    Đã được thích:
    0
    Em đổi tên topic của bác @ANHTUAN303 thành Bản tin nhanh Milan nhé...tạm thời như vậy đã....cho đỡ lõang diễn đàn
  7. btnmylove

    btnmylove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Bài viết:
    1.753
    Đã được thích:
    0
    Milan vs Atalanta : 2 kẻ khốn cùng!!
    (ACM.VN)Phong độ kém cỏi của Milan ở sân San Siro khiến cho trận đấu sắp tới với Atalanta trở nên rất khó dự đoán. Liệu Milan có vượt qua cái dớp khó khăn trên sân nhà để giành chiến thắng trước đối thủ đã đánh bại họ trong trận lượt đi hồi tháng Giêng.
    Milan đang ở trong tình thế cực kì khó khăn, họ đang kém Fiorentina 4 điểm cho dù đã vượt qua Torino ở lượt trận vừa rồi với bàn thắng của Pato. Phía sau lưng, Udinese đang phà hơi vào gáy Milan với chỉ 2 điểm cách biệt.
    Sự tự tin đang là thứ rất thiếu thốn ở Milan trong khi cầu thủ quan trọng nhất của họ, Ricardo Kaka, vẫn đang phải ngồi ngoài vì chấn thương cùngvới những Ronaldo, Cafu, Inzaghi và Serginho. Hàng công của Milan hiện tại chỉ còn độc mỗi Pato đang có phong độ cao với 7 bàn thắng ghi được ở Serie A mùa này, Gilardino được xem như người đá cặp tốt nhất với Pato vào thời điểm này trong khi tài năng trẻ Paloschi cũng đang có được hiệu suất ghi bàn khá tốt(126 phút/bàn) cho dù anh không thường xuyên được vào sân.
    Paloschi cũng chính là cầu thủ gần đây nhất ghi bàn trên sân San Siro. Đó là bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống 1-2 trong trận đấu với Sampdoria. Những kết quả tồi tệ trên sân nhà đã khiến các cổ động viên đang dần đánh mất niềm tin vào Milan mỗi khi Rossoneri trở về pháo đài của mình, các Milanista đang rất mong chờ 1 chiến thắng tại đây để tiếp diễn niềm vui đã không được bộc lộ kể từ ngày 24/2, thời điểm Milan đánh bại Palermo 2-1 trên sân San Siro.
    Về đội hình ra sân, Pirlo có thể sẽ được cho nghỉ sau khi trở về từ trận giao hữu quốc tế với Tây Ban Nha và nếu Emerson phục hồi kịp lúc, anh sẽ thay thế Pirlo. Trong trường hợp ngược lại, Brocchi sẽ hợp cùng Gattuso và Ambrosini thành bộ ba ở khu vực giữa sân. Seedorf đã đảm nhận vai trò hộ công khá tốt trong trận gặp Torino và anh sẽ tiếp tục giữ vai trò này khi Kaka vẫn chưa thể ra sân.
    Về phía Atalanta, lần cuối cùng họ chinh phục được San Siro là vào ngày 17 tháng 3 năm 1991. Điều đó cho thấy sân nhà của Rossoneri không phải là điểm đến ưa thích của họ. Atalanta đã nếm mùi thất bại trong 2 trận gần đây nhất khi hành quân đến thành Milan và họ không muốn lần thứ 3 cũng không có gì thay đổi.
    Phong độ hiện tại của Atalanta là rất kém khi họ chỉ giành được 1 điểm trong 5 trận gần đây trên sân khách, Doni đáng lẽ đã mang về 3 điểm cho Atalanta nếu như anh sút thành công quả phạt 11m trong trận gặp Catania và rõ ràng điều này đang gây ra rất nhiều áp lực cho anh. Tuy nhiên, nếu Doni có được bàn thắng cho riêng mình trong trận gặp Milan thì anh sẽ trở thành chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử câu lạc bộ Atalanta.
    Đội hình dự kiến :
    Milan : Kalac; Oddo, Nesta, Kaladze, Maldini; Gattuso, Ambrosini, Brocchi; Seedorf; Pato, Gilardino
    Atalanta : Coppola; Rivalta, Talamonti, Pellegrino, Manfredini; Ferreira Pinto, Tissone, Guarente, Langella; Doni; Floccari
  8. btnmylove

    btnmylove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Bài viết:
    1.753
    Đã được thích:
    0
    18 cầu thủ được đăng kí cho trận gặp Atalanta (30-3) :
    Dida, Kalac, Bonera, Favalli, Kaladze, Maldini, Nesta, Oddo, Simic, Ambrosini, Brocchi, Gattuso, Gourcuff, Pirlo, Seedorf, Gilardino, Paloschi, Pato.
    -------------
    Trận này thì em hy vọng Milan nhà mình giành được 3 điểm,cũng chả cần biết tỷ số bao nhiêu.
    Dự đoán,Milan thắng 3-1.
  9. hungsheva2004

    hungsheva2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    2.415
    Đã được thích:
    0
    Dự đoán cái kiểu của ông em dễ ăn kẹo lạc lắm. Anh đây dự đoán là sân nhà Milan đá từ hoà đến thua (cầu trời cho mình dự đoán sai).
  10. btnmylove

    btnmylove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Bài viết:
    1.753
    Đã được thích:
    0
    Căn bản em dự đoán hay bị sát tỷ số lắm,nói 2-1 thì thể nào cũng hoà 2-2,nói hoà thì thể nào Milan cũng thua.Tóm lại đoán 3-1 thế thôi chứ thực ra chỉ mong Milan thắng được sát nút là tốt rồi :D

Chia sẻ trang này