1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dự đoán về thành tích của Liv mùa giải 01-02...

Chủ đề trong 'Liverpool (LFC)' bởi nonhon, 12/03/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    Dự đoán về thành tích của Liv mùa giải 01-02...

    Theo em dự đoán thì mùa giải năm nay Liv se không thành công bằng mùa giải năm ngoái.
    1-Năm nay cup FA thì đã bị loại.
    2-Cup C1 thì cơ hội chỉ còn là 1%
    3-PL thì khó có cơ hội nhưng không thể nói là không có khả năng, ít nhất thì cũng về 3, hihì, cơ hội khoảng 40%.
    Nếu không may thì mùa giải này Liv sẽ trắng tay bà con ơi, híc híc, thật đáng lo ngại.


    Knights.
  2. Trungbest

    Trungbest Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/10/2001
    Bài viết:
    1.676
    Đã được thích:
    0
    0

    MÃI YÊU EM MAN.UTD IS FOREVER NGUYỄN THÀNH TRUNG
  3. thachcucngon

    thachcucngon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/10/2001
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    Ko nên quá bi quan như thế chứ!!!
    1. FA cup thì ko nói làm gì bởi sự đã rồi!!
    2. C1 , phải đợi kết quả đêm nay thì mới nói được!!! Liv ta mà "bóp" được Barca trên sân Nou Camp thì Roma ko còn gì đáng ngại trên sân nhà Anfield!!(Đấy là chưa kể sự trở lại của Owen!)
    3. PL , Liv chỉ kém MU có 2 điểm!! Phong độ Liv lại đang lên!! Tớ lại thấy hi vọng tràn trề!! Ta chiến cùng Man và Arsenal luôn!!!
    Và cho dù cả 3 mục tiêu trên thất bại thì Liv cũng chẳng bao giờ trắng tay cả!! :
    1. Dần xây dựng được đội hình đồng đều!
    2. Xây dựng được lối đá mới của riêng Liv ta : Ngoài phòng ngự phản công Liv ta còn biết tổ chức tấn công !! (hè hè!! Cái này hiệu dụng với một số các phần tử hay chê lôi đá "phòng thủ phản công"!
    3. Tạo được guồng quay cho "bộ máy" Liv đã ngủ quên từ 11 năm giờ thức dậy!!! :D
    Ko bao giờ bi quan bởi You'll never walk alone!!
    Sự xa cách đối với tình yêu cũng giống như gió đối với lửa, nó làm tắt những tình yêu yếu ớt và thổi bùng lên tình yêu mãnh liệt.
  4. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    không sai, nếu thất bại thì các cầu thủ trẻ sẽ trưởng thành lên, không có gì mất ở đây cả.
    Trong một vài mùa bóng tới thì MU sẽ không còn độc quyền tại PL nữa, không phải muốn làm gì thì làm được nữa... Bởi đã co Liv cạnh tranh.
    Knights.
  5. Ji-hyun

    Ji-hyun Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    0
    Chúng ta ko nên bi quan quá, để vực dậy Liv ko thể một sớm một chiều được, dù sao từ một đội luôn ì ạch ở giữa bảng xếp hạng -> giành 5Cup + quyền tham dự C1 -> một Liv có cơ hội cạnh tranh ngôi VĐ PL như năm nay là một sự tiến bộ vượt bậc của Houllier và các cầu thủ Liv trong 3 năm qua rồi. Và ko có gì ngăn cản nổi Liv vững vàng tiến lên để trở lại làm một đại gia trong làng bóng đá.
    Phần tớ tớ vẫn mong thấy Liv vượt qua As Roma để tiến vào tứ kết và cũng ko mong gì hơn nữa. Bởi Barca thi đấu rất phập phù và thường chết dưới chân những đội đá rắn như Gala, còn nữa sân Ali Sami Yen là sân mà các đội bóng sừng sỏ khác như Real hay As cũng chưa rời đó để về nhà với một chiến thắng.
    Tôi Yêu Phụ Nữ
  6. pretty

    pretty Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/03/2002
    Bài viết:
    1.076
    Đã được thích:
    1
    noi chung day la mot mua giai ko co gi la that vong lam cho liv cua chung ta ca.dau mua giai chung ta thang MU de dat cup charitisil .tiep theo chung ta ha B.Munich de dat sieu cup chau au.ha tiep MU hai tran cay dang.chung ta cung da dan dau giai vo dich anh gan nua mua bong nen doi voi chung ta neu nhu ( chi neu nhu thoi nhe) liv ko dat duoc chuc vo dich thi cung ko co gi la dang that vong lam cac ban a.Chung ta hi vong liv tro lai mua giai sau voi doi hinh truong thanh hon thi dau on dinh hon,choi cong hien hon va quan trong la thanh cong hon.cac ban cu tin di ko phai tro doi lau nua dau.Con quy do thuc su cua premier league se tro lai
    pretty
  7. Trungbest

    Trungbest Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/10/2001
    Bài viết:
    1.676
    Đã được thích:
    0
    Mấy bác này an ủi nhau hay quá làm em cảm động quá

    MÃI YÊU EM MAN.UTD IS FOREVER NGUYỄN THÀNH TRUNG
  8. no_more_tears

    no_more_tears Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/02/2002
    Bài viết:
    520
    Đã được thích:
    0
    Tinh thần LIV : " You'll never walk alone "
  9. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    trungbest, chẳng có chi là ngạc nhiên cả bởi chúng tôi là Liverpool Fan Club mà, đoàn kết, "Never walk alone"
    Knights.

Chia sẻ trang này