1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Du học Anh-Scotland-Ireland và các vấn đề có liên quan-PHẦN 2 (các bài có liên quan đến du học UK po

Chủ đề trong 'Du học' bởi Tropical_Jungle, 06/11/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. huong47

    huong47 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2007
    Bài viết:
    218
    Đã được thích:
    0
    ac, tim đồn k dc gia hạn visa ở đâu thế??? nếu xin dc việc bên đó thì ngta fai cho ở lại chứ, chẳng lẽ có việc làm mà k cho đi làm, bắt về nc hả???
    chắc có lẽ fai tuỳ trng hợp mới có việc fai cuốn gói về bạn ạ
    @ anh atox: hihi, em cũng nghĩ như anh, chắc sang đấy k có tgian ma nấu nướng các món ngon lành, mà nấu đủ 3 bữa đâu^^
    thế này chắc tiền mua đồ ăn nhanh tốn lắm đây hic
    Đang xin hỏi xem có rút 250 bảng sang dịch vụ tim nhà k, vì dù sao cũng đóng 250bang rồi
    chắc nó cũng chẳng cho rút lại đâu, thôi thì cứ xin sang dịch vụ tìm nhà, rồi ký hợp đồng ngắn thôi, sang đó tìm nhà khác sau vậy
    sau khi hết thúc hdong còn xin lại dc 250 bảng
    chứ ở on campus mà k dc, bỏ ra ngoài mất tiêu 250 bảng, tiếc lắm
  2. Atox-Portox-Aramix

    Atox-Portox-Aramix Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    0
    Đây:
    The UK Border Agency has announced new immigration rules that will take affect from the end of March 2009. There are major changes for students needing to extend their student visa. Students will now come under Tier 4 of the Points Based System. If your visa expires after 31 March 2009 you need to:

    · Organise your money so that you can meet the new financial requirement
    · Make sure you have all the required documents
    · Read the new Tier 4 Policy Guidance
    www.ukba.homeoffice.gov.uk/sitecontent/applicationforms/pbs/tier4


    Financial requirement for students applying for a visa extension after 31 March 2009:
    If you are studying at the ****ndish, Regent or Marylebone sites you will need to show that you have at least £1600 plus the money to cover any outstanding fees. This money needs to be in your own bank account or savings account and must have been there for at least 28 days before the date you apply. The balance of your account must not drop below the total amount required even for one day otherwise your visa application will be refused.

    If you are studying 50% or more of your course at the Harrow site you will need to show that you have at least £1200 plus the money to cover any outstanding fees.

    It is important that the funds are in your own bank account and not in a family member''s account and that your funds are in cash.

    Other requirements:
    You will need a Visa Letter which will you will be able to request from your campus office.

    You will need the original certificates for the qualifications you used to gain entry to your current course, e.g. A level certificates for an undergraduate degree course, Bachelors Degree certificate for a postgraduate course; English Language qualification, such as IELTS.

    All supporting documents must be original and in English or Welsh. If your documents are in another language, you will need to provide a certified translation from a professional translator.

    New Visa Fees
    Fees for applications made on or after 31 March 2009 are increasing to £357 for applications made by post or £565 for applications made in person, plus £50 per dependant.
  3. Z3u1xxx

    Z3u1xxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2007
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    o* bạn huong47 học VD khoá 05-08 lớp A14 hả tớ cũng khoá đấy nhưng A4^^. còn vụ nhà cửa, thì bảo nó tìm nhà 1 tháng í hoặc là ở homestay, rồi sang đây tự đi ngắm nhà sau:D chứ ở campus ko chịu đc đâu.
    Còn vụ visa là sao ha a atox, fải có đủ tiền mới ra hạn đc hả? dai` qua'' luoi doc.:D
  4. Z3u1xxx

    Z3u1xxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2007
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Lam gi` ma ko co du time^^ bua sang bánh mỳ hoặc cereal nhanh ma`^^ còn chỉ nấu 2 bữa thôi. học ở đây nhàn lắm:-p Mà đồ ăn nhanh cứ Iceland mà mua, xong cho oven nuớng 1 lúc là đc ăn cho rẻ:D chứ ra quán thì tiền nào cho nổi
  5. NCD

    NCD Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2002
    Bài viết:
    7.061
    Đã được thích:
    1
    Chả làm sao cả, vưỡn thế. Chỉ cần giấy chứng nhận của trường + bank statement là okie.
  6. theonlysea

    theonlysea Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2007
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Mọi người ơi, cho em hỏi, em tôt nghiệp sư phạm ngoại ngữ dc 1 năm rùi và dag có ý định sang Anh học Master, nhug lại về finance, hơi oái oăm tí! Mọi người ai bit có thể liệt kê cho em một số trường bên đó ko, tiêu chí là chất lượng kha khá (ko dám mơ đến mấy trường top tại yêu cầu đầu vào cao, mình lại học trái ngành), bình thường cũg dc miễn là đừng quá tệ, thứ 2 là trung tâm một chút tại em sợ học ở các vùng hẻo lánh buồn tẻ lắm ><, và cuối cùng là học phí ko đắt quá, chắc tầm từ 14k trở xuống. Em đã nghía qua một số trường: Newcastle, Birmingham, Southampton, Loughborough, Queen Belfast, Reading, Postmouth. Mọi người góp ý hộ em về những trường này và nếu có thê bổ sung thêm một số trường cho em tham khảo với nhé. Thanks
    Được theonlysea sửa chữa / chuyển vào 22:55 ngày 19/03/2009
    Được theonlysea sửa chữa / chuyển vào 22:55 ngày 19/03/2009
  7. Atox-Portox-Aramix

    Atox-Portox-Aramix Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    0
    http://extras.timesonline.co.uk/gug/gooduniversityguide.php?AC_sub=Accounting+and+Finance&x=34&y=9&sub=0
    Rank đây, bạn vào web từng trường tìm xem course nào dưới 14k.
    Về độ đông đúc thì Bir là đông vui nhất trong số bạn nói.
    Mà mọi người hay hỏi nên thế nào. Sao ko thử làm một cái kiểu:
    R=A+B+C
    Trong đó:A là điểm tiền học, rồi nhân trọng số (ví dụ tiền học rất quan trọng với bạn cho nó trọng số 2 chẳng hạn.
    Chọn 10 trường cho điểm từ 1-10 (10 tốt nhất)
    Rồi B là độ đông vui
    C là rank. Cứ thế rôi ftính ra tương đối thôi.
    Mọi lời khuyên chỉ là thấy thế, nghe thế, cảm giác thế. Chứ có ai học đủ tất cả các trường và học đúng một chuyên ngành đấy đâu mà nhận xét đc. Chỉ những cái rõ ràng như London đông vui hơn St Andrews hay là Cambridge tốt hơn London Met chẳng hạn thì rõ ràng thôi.
  8. huong47

    huong47 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2007
    Bài viết:
    218
    Đã được thích:
    0
    ôi, dài quá, lười đọc ^^, nói chung chắc cũng k có j đâu nhỉ^^
    @ zu: uh, mình học Vduc khoá 05-08 nè, hihi, hoá ra học cùng trng à^^
    tớ xin chuyển tiền sang dịch vụ tìm nhà rồi
    chứ còn xin lại 250 bảng thì nó k cho xin lại
    nhg quan trọng nhất bgio vẫn là chờ visa, hic hic
    thư 6 tuần sau mới biết dc, hồi hộp quá T_T
    Mà sao bạn bảo học ở bên đó nhàn vậy :))
    lần đâu tiên thấy có ng nao đi du học bảo là Nhàn hơn ở nhà :))
    ngoại trừ khi bạn học t.a
    chứ học đại học rồi thì vắt chân lên cổ lam bài tập để trả bài chứ làm j có chuyện nhàn nhỉ :D
  9. theonlysea

    theonlysea Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2007
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Hehe, kiểu tính này nghe đc đoá, thanks bác, để em ngâm cứu xem thế nào
  10. Z3u1xxx

    Z3u1xxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2007
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    sao visa lâu thế :( trc tớ chờ đúng 1 hôm là có:D. Còn về chuyện học hành thi` trong tg ho.c i'', dung'' la` nhan` ma`:D con` den luc'' lam` assignments co'' na(.ng 1 ti'' nhu*ng qua tho*`i ky` day^'' la` xong thoi voi*'' ca? ne^''u de y'' lam` som tu tu trc thi` cung~ dau co'' gi nang nhoc lam^^
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này