1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Du học - Đôi điều tản mạn

Chủ đề trong 'Du học' bởi CXR, 09/03/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. banghieuhopden

  banghieuhopden Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/05/2015
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Sinh trắc vân tay dựa trên cơ sở khoa học nào?
  Vân tay của con người được quy định bởi cấu trúc gen di truyền và có mối liên hệ mật thiết với cấu trúc của não bộ. Ở tuần thứ 13 của thai kỳ, bộ não được hình thành, đồng thời là sự hình thành của các dấu vân tay, chúng được phát triển dần dần và hoàn thiện vào tuần thứ 24. Cũng như cấu trúc cốt lõi của bộ não (gồm các thùy đại não và tiểu não) vân tay cũng không thay đổi trong suốt cuộc đời. Chính vì vậy phân tích vân tay là phân tích não bộ.

  Hơn thế nữa, phương pháp này không bị ảnh hưởng bới các yếu tố khác như cảm xúc, kỹ năng diễn thuyết, … tất cả đều rất rõ ràng, có cơ sở và là duy nhất đối với mỗi cá nhân được phân tích. Vậy nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính khoa học của phương pháp này.

  Sinh trắc học dấu vân tay có phải là một hình thức bói toán?
 2. thienbao10

  thienbao10 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  07/01/2016
  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  23
  m k đi du học chỉ học đại học thui mà cũng đã thấy khó khăn trăm bề rùi hồi cấp 3còn mộng tưởng về DH khi đi xa nhà vớ vỡ mông
 3. hanhan86

  hanhan86 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  30/12/2015
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  10
  học đại học đã thấy cực rùi học du học
 4. bonjourtinhyeu

  bonjourtinhyeu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  25/02/2007
  Bài viết:
  567
  Đã được thích:
  52
  Du học là để con người ta sống khác đi với mọi văn hóa thay đổi. Đời sống của bạn phóng túng hơn với ma túy và các mối quan hệ mới. Nhưng đánh đổi lại bạn sống trong một mội trường hiện đại và bạn học được nhiều từ nó.
  Thitutran thích bài này.
 5. riasmelo

  riasmelo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/04/2016
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
 6. okigen

  okigen Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  11/10/2007
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  5
  Thấm thoát mình đã ở Anh được gần 4 năm. Bạn bè có người nói như mình bây giờ là mỹ mãn, chẳng phải ai cũng mới chân ướt chân ráo sang được một năm đã tìm đuợc việc làm, nhất là trong khi Tier 2 visa càng ngày càng chặt. Thu nhập đủ sống, công việc tốt, chờ thêm mấy năm nữa nhập quốc tịch là thành công dân toàn cầu.

  Chỉ có mấy người bạn Việt Nam cùng học với mình là lắc đầu một cách khó hiểu rồi tất cả cùng nối đuôi nhau về nước.

  Hồi năm ngoái có cuộc tranh luận liệu du học sinh có nên về nước. Và có vô số điều cần cân nhắc, sự an toàn, cơ hội, lý tuởng, khả năng cống hiến...

  Nhưng những thứ lớn lao của cuộc sống thường đến từ những điều nhỏ nhặt hơn thế. Không còn tâm sự ở quán cà phê, giờ bạn chuyển sang đi pub và night club. Bạn leo lên tàu đi một tiếng để hẹn nhau. Bạn bè gặp nhau nửa năm một lần cũng là may mắn lắm. Thỉnh thoảng mấy anh bạn nước Anh buông vài câu bông đùa về hockey, về TV show mà mãi bạn không hiểu tại sao nó hài hước. Bạn bỏ lỡ hết những đám cưới, trà sữa và shopping đến 10 giờ đêm. Và vào những ngày nhiều mây bạn nhận ra mình đã bỏ lỡ cả ánh mặt trời.

  Ở đây bốn năm, mình nhận ra những thứ nhỏ bé ấy chính là cuộc sống. Và bạn bè mình - những người đã ở đây đến 7 năm và có khả năng ở lại vĩnh viễn bằng cách học lên cao hơn hoặc tìm việc làm mới. Nhưng họ đã quay về vì những điều nhỏ bé như thế.

  Mình biết có những người hoà nhập rất tốt và đã sống và đã kết hôn vô cùng hạnh phúc. Và có những người khác, nói như anh bạn Tây Ban Nha của mình: "Well you know, we internationals tend to leave."

  Bây giờ mình biết, nếu được chọn lại, mình vẫn sẽ đi như thế. Bốn năm mình có được đã là một may mắn lớn lao và mình sẽ mang theo những kinh nghiệm đó đến suốt cuộc đời. Nhưng mình cũng biết một ngày nào đó mình sẽ quay lại. Không phải để thay đổi, để cống hiến hay để tìm kiếm cơ hội mới. Mình quay về đơn giản vì đó là nhà của mình và mình vẫn sẽ là công dân Việt Nam đến cuối cuộc đời.
  Thitutran, aries124, hanuht1 người khác thích bài này.
 7. nguyenphuong95

  nguyenphuong95 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/04/2016
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Du học nhật cũng phải thực sự chăm chỉ chịu khó thì mới có thể trang trải được cuộc sống, vì thời gian đi học cũng chiếm đa số rồi.
 8. diemnga09

  diemnga09 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/03/2016
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  mình có mấy người bạn sang nhật du học vừa làm mà thấy kể sang ý làm cũng k xung sướng lắm :(
 9. 123seoseo

  123seoseo Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/08/2015
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  4
  du học không phải con đường duy nhất để thành công nhưng mình muốn mở rộng tầm nhìn nên rất muốn đi du học
 10. nguyenduc03

  nguyenduc03 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/05/2016
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Mỗi lúc một cái gfi đó qua đi lại để nhưũng kỉ niệm thật đẹp, nhiều lúc chợt nghĩ lại chẳng biết tại sao mình lại làm được, bài chia sẻ của bạn rất hay và thực tế!

Chia sẻ trang này