1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Du học ở nước nào tốt cho người Việt Nam chúng ta nhất?

Chủ đề trong 'Du học' bởi LolitaVeronica, 08/01/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. oi_xanh83

    oi_xanh83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2003
    Bài viết:
    250
    Đã được thích:
    0

    Đúng là có nhiều nước tốt, rất tốt để mình đi học, nhưng cũng kô ít phải đắn đo cân nhắc về khoản tiền: học phí và nhà ở bên đó! Mắc lắm...hic hic
    Tại sao chúng ta kô tìm một nước nào đó hợp với mình (...) rồi học chuyển tiếp như ý kiến của seaanh cũng hay....
     
      "When the emotion is Love? everyone is a poet."
  2. MAFIOSO

    MAFIOSO Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/07/2001
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    0
    Sao ko thấy ai nhắc đến Thụy Sĩ cả !?
    [​IMG][​IMG][​IMG]
  3. ngancon846

    ngancon846 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2003
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Du học àh vui quá nhẩy, nhưng tui thích học ĐH ở VN xong rùi mới đi nước ngoài học tiếp thì lúc đó cái bằng mà mình lấy đc sẽ có giá trị cao cả trong và ngoài nước với cái quan trọng là mình có cái nền tảng của ngành học của mình ở VN như tui học ngành Xây Dựng cho nên sau khi tốt nghiệp mới đi làm master o Đức, ko cần tiếng Đức cần tiếng Anh thôi. Tui thấy Đức với Pháp thì về xây dựng và Kiến Trúc thì ngon luôn, nếu ko thì đi Nga cũng cực chấ( chỉ học bổng nhà nước là chất nhất thôi). Đã thế 2 nc này cũng có quan hệ tốt với VN cho nên vấn đề việc làm và về nước dều ổn cả!!!!!!!
  4. hungcd

    hungcd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2003
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Em nghe nói bây giờ họ đi du học Nga nhiều lắm,nghe nói do thủ tục đơn giản và chi phí lại rẻ nữa mà chương trình giáo dục vẫn không thua kém ở Mỹ , Anh.Có bác nào đang học ở Nga thì cho em biết học phí và chi phí ăn ở bên đó một năm là khoảng bao nhiêu vậy.Thanks
  5. vimouze

    vimouze Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2003
    Bài viết:
    1.535
    Đã được thích:
    0
    Tui thì đang học ở Mỹ, nhưng cũng nghe nói nhiều về Thuỵ Sĩ đạc biệt là an ninh, và chất lượng rất cao.
    Đừng đi phía sau tôi, vì tôi không thể dẫn đường cho bạn.
    Đừng đi phía trước tôi, vì tôi không thể theo kịp bạn.
    Hãy đi bên cạnh tôi, vì tôi cần một người bạn đồng hành.
     
  6. vitamin3010

    vitamin3010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2003
    Bài viết:
    4.919
    Đã được thích:
    1
  7. dragon_boat_warrior

    dragon_boat_warrior Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2003
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Chào các ban. Mình đang làm cho 1 truòng ESL ỏ Canada, Vancouver. Nếu ban. nào cần biết thêm info du hoc. Canada thì mail cho mình.
    linh@pacificgateway.net
    www.pacificgateway.net
    I am just trying to help. This is not, in anyway, an advertisement for my company because i don''t get anything out of it. I work in the IT department so I won''t be the one dealing directly with you guys. Please don''t take this the wrong way and put this in the spam section.
    DBW
    Được dragon_boat_warrior sửa chữa / chuyển vào 05:53 ngày 14/01/2004
  8. vimouze

    vimouze Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2003
    Bài viết:
    1.535
    Đã được thích:
    0
    THế thì sẵn đây cũng quảng cáo tí, trường tui cũng có chương trình ESL, bạn nào muốn biết thr6m thông tin thì vô www.ucollege.edu, tui cũng chỉ quảng cáo thế thôi, chứ chả có lợi gì cả.

    Whoever control the present, control the past.
    Whoever control the past, control the future.
  9. Crazymouse

    Crazymouse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2003
    Bài viết:
    992
    Đã được thích:
    0
    Bạn gì đóp ơi. BẠn cũng đang học ở Suisse hả. BẠn ở vùng nào thế. Mình đang ở Lausanne nè. Nick YM của mình là Moniquethao. Mình có thể làm wen 0?
  10. Orion-Dust

    Orion-Dust Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    1.029
    Đã được thích:
    0
    Có ai sang Hà Lan với tôi không ?
    ***  So much for the afterglow  ***

Chia sẻ trang này