1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

DU HỌC PHÁP - TƯ VẤN TỰ DO

Chủ đề trong 'Du học' bởi prusten, 15/09/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. netsofthome

    netsofthome Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2005
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Anh Việt Anh ơi hôm nọ em qua chỗ anh công chứng 2 bản. Nếu bây giờ em sao ra thêm mấy bản nữa thì anh còn bản gốc không ạ? Hì.
  2. sin81

    sin81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2004
    Bài viết:
    201
    Đã được thích:
    0
    Con gái tên Việt ANh nhiều quá, hình như con thày Tiến cũng tên Việt ANh chuyện bị thành chị là điều rất bthường vì đa số mấy người gọi là chị đều đi pháp khi mới học tiếng đc khoảng vài tháng sao mà biết đến a Việt Anh dc ;))
    Nhiều kỉ niệm vui kinh
  3. nitnit

    nitnit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    chào bạn MR,
    theo mình bạn nên bắt đầu bằng việc xác định budget của bạn hoặc gia đình cho bạn là bao nhiu (trg hợp ko xin dc học bổng), từ đấy xác định dc các thfo ở Pháp bạn đảm bảo dc mức sống (có nhg nơi đắt, cũng có nhg nơi "ít đắt hơn" ở Pháp), sau đấy xác định dc nhg trg trong các vùng này có formation về Điện Tử Viễn Thông và bắt đầu tìm hỉu các bước để làm hồ sơ.
    nếu bạn cho mình dc list các thfo bạn thích đến ở Pháp, mình có thể giúp bạn tìm các trg ở đấy và các thtin về nộp hồ sơ.
    chúc bạn 1 tuần mới vui vẻ.
  4. papaNoel

    papaNoel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2007
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Các bạn nào biết trung tâm luyện DALF, DELF hay TCF ở Hải Phòng ở đâu thì chỉ mình với nhé. Cần lắm. Merci d''avance!
  5. duymanhpro

    duymanhpro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2006
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Chào anh Việt Anh và các bạn!
    EM đang muốn sang Pháp học Licence về Cơ Khí Ô tô( Động cơ), ANh và các bạn trên diễn đàn nếu biết thì chỉ cho em với nhé!
    P/S: Các trường ở Paris thôi nhé, trường công hay tư đều được cả, merci anh và các bạn trước nhé
  6. duymanhpro

    duymanhpro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2006
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    à, các trường dạy nghề cũng được , vì em học để đi làm mà
  7. nitnit

    nitnit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Hello DM,
    1. nếu là tại trung tâm paris thì bạn có trg Paris VI - Pierre & Marie Curie có Licence về Mecanique, link gthieu về formation này ở đây :
    http://lmd.upmc.fr/baf.aspx?id=LMEC&objet=f&lang=fr
    ngoại ô parí bạn có thêm :
    2. Université d''Evry - Val d''Essonne :
    http://www.univ-evry.fr/PagesHtml/lmd/Offre_LMD.htm#licence
    --> bạn xuống bên dưới có link để down thtin và hồ sơ đăng ký bên cạnh "Génie Mécanique"
    3. Université de Marne-la-Vallée có Licence mention Sciences de la Matière spécialité Mécanique :
    http://www.univ-mlv.fr/fr/index.php?rub=enseignement&srub=orgaetud&ssrub=formation&type=licence&formation=8
    hi vọng giúp dc bạn thêm chút thtin
    thân
  8. keochammuoiot

    keochammuoiot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2005
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Năm nay em tốt nghiệp ĐH chuyên ngành quản trị kinh doanh tại trường kinh tế. Em có dự định học cao học bên Pháp, bằng tiếng Pháp, vào cuối năm nay, năm 2008 hoặc hè năm 2009 là muộn nhất.
    Bác có thể giúp em biết thông tin về Master đc ko ạ. Vấn đề của em là bằng trung bình, không biết có cần phải có 1,5 đến 2 năm kinh nghiệm không. Và yêu cầu ngoại ngữ thế nào.
    Em xin cảm ơn !!!
    Được keochammuoiot sửa chữa / chuyển vào 10:41 ngày 12/03/2008
  9. SO_IN_LOVE

    SO_IN_LOVE Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    chào các bác!!
    Em rình mò dc EM có ngành Master : Models and Methods of Quantitative Economics
    nhưng trong yeu cầu thì chỉ yêu càau chứng chỉ IELTS, TOEFT,.... mà ko yêu cầu điểm là bao nhiu. Và em cũng ko bít trong cái ..... đó là những j nữa!!! hixx
    có bác nào giải thíc giùm em cái!!!
    em cám ơn
  10. 39901989

    39901989 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2008
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Bonjour anh prusten
    Anh ơi, năm nay em học lớp 11, em định đi pháp học L1 informatique vào 9/2009 anh ạ. Trước đây em học bilingue còn bây h` em học tổng hợp nhưng vẫn theo học ở Espace nên tiếng pháp cũng khá, điểm các môn tự nhiên khá ổn ^^. Về tin học, em có biết qua về lập trình pascal và 1 ít lập trình C nên em muốn học về logiciel hoặc ko thì học về mạng cũng đc. Anh có thể giới thiệu cho em các trường mạnh ( thuộc top càng tốt ^^ ) về mặt này ko ạ, tốt nhất là ko ở paris vì em biết ở paris đắt đỏ lắm. Em chả có nhiều tiền đâu, mà hình như học bổng của chính phủ pháp lại ko có cái nào cho licence, informatique càng ko nên em muốn hỏi có học bổng phi chính phủ nào khả dĩ trang trải phần nào cuộc sống ở pháp ko, còn về học phí thì em quyết định học trường công nên hình như cũng rẻ thôi ( tầm 200->300E /1 năm) phải ko ạ?
    Em cảm ơn anh rất nhiều. Khi đi công chứng em chắc chắn sẽ đến anh, lôi cả bạn em đến nữa

Chia sẻ trang này