1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Du học Úc ngành bác sĩ thú Y : lựa chọn hấp dẫn

Chủ đề trong 'Du học' bởi minhthuantr, 01/09/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. minhthuantr

  minhthuantr Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/09/2017
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Tại sao nên đi du học Úc ngành bác sĩ thú y?
  Bác sĩ thú y là ngành nghề được dự đoán là sẽ rất hot trong những năm tới vì tình trạng thiếu nhân lực trên toàn cầu hiện nay. Du học Úc ngành bác sĩ thú y là một ngành quan trọng và được kiểm soát chất lượng đào tạo rất chặt chẽ.
  [​IMG]


  1. Tại sao lại chọn Du học Úc ngành bác sĩ thú y?

  Bác sĩ thú y” đang là từ khóa được tìm nhiều nhất trong các ngành học liên quan nông nghiệp, trên các trang tìm kiếm hiện nay. Thú y có vai trò quan trọng không kém nghề Nhân y góp phần đẩy lùi những đại dịch.

  Bác sĩ thú y tham gia vào mạng lưới phòng chống dịch bệnh động vật nông nghiệp, động vật cảnh (thú cưng); an toàn thực phẩm và phòng bệnh cho người.
  Du học Úc ngành bác sĩ thú y khi tốt nghiệp du học sinh sẽ rất dễ xin việc, bởi vì theo phân tích nhu cầu lao động đến năm 2020, nguồn nhân lực trong ngành nông – lâm – ngư sẽ thiếu khoảng 3,2 triệu lao động qua đào tạo.

  Chuyện các công ty liên tục đăng tin tìm kiếm ứng viên là bác sĩ thú y diễn ra nhiều ở VN, đặc biệt khi các tỉnh, thành phố đang “nóng” với câu chuyện doanh nghiệp, nhà nhà cùng nuôi bò sữa.

  Vì thế, nhu cầu tuyển dụng bác sĩ thú y vẫn là câu chuyện nóng của các công ty chăn nuôi. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển kinh tế, nhiều gia đình có điều kiện xem chó, mèo như những thú cưng nên chỉ cần một triệu chứng nhỏ họ cũng mang vật cưng của mình đi khám bác sĩ.

  …Đây chính là mảnh đất cho các bác sĩ thú y hành nghề.

  2. Chương trình chú trọng thực hành
  Học thú y, sinh viên du học Úc sẽ được học chương trình học đặc biệt tập trung vào thực hành ở vùng nông thôn và nhiệt đới; trường khác có thể có những khóa học chuyên về các lĩnh vực nuôi trồng và trang trại chăn nuôi.

  Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho mọi lĩnh vực trong ngành thú y. Bạn sẽ thích thú với các khóa học chú trọng vào công việc thực hành, không bị hạn chế trong môi trường khám chữa bệnh và đôi khi trong khung cảnh trang trại.

  3. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
  Tại bảy trường đào tạo ngành thú y trong hệ thống giáo dục Úc, những văn bằng đảm bảo sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để đăng ký chuyên môn tại Úc, New Zealand.

  Thậm chí với văn bằng khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể đăng ký chuyên môn tại các Hội Thú Y Hoa Kỳ và Ðại Học Giải Phẫu Thú Y Hoàng Gia tại Vương Quốc Anh.

  Do đó, là một sinh viên quốc tế, bạn có thể sẵn sàng bắt đầu chương trình học tập hoặc tu nghiệp của mình với kinh nghiệm phong phú trong thời gian ở nước ngoài cũng như với một văn bằng được công nhận ở nhiều nơi trên thế giới.

  4. Kinh nghiệm học tập có một không hai
  Đây là nơi bạn có thể bổ sung những điều có một không hai cho kinh nghiệm học tập của bạn – một số điều bạn mà bạn khó có thể tìm thấy được ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

  Trong một trường học, chương trình học có thể đặc biệt tập trung vào thực hành ở vù̀ng nông thôn và nhiệt đới; một số trường khác có thể có những khóa học chuyên về các lĩnh vực nuôi trồng và trang trại chăn nuôi.

  Trong suốt khóa học sinh viên sẽ luôn có cơ hội để áp dụng kiến thức lý thuyết với các trường hợp thực tế cuộc sống, thông qua các vấn đề học tập dựa trên và ở bệnh viện.

Chia sẻ trang này