1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Du lịch bụi 1 tuần xuyên Huế - Đà Nẵng - Quảng Trị đây!!!

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi NhocVet, 30/06/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. NhocVet

    NhocVet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2002
    Bài viết:
    1.409
    Đã được thích:
    0
    Du lịch bụi 1 tuần xuyên Huế - Đà Nẵng - Quảng Trị đây!!!

    Chị em tớ chuẩn bị đi du lịch bụi đây.. ai đi không? Đi trong một tuần , xuyên Huế luôn . Đến nơi có người quen hướng dẫn đến nơi có phong cảnh hữu tình và thuê phòng trọ rẻ ai đi không nào?



    Được nhocvet sửa chữa / chuyển vào 17:08 ngày 30/06/2004
  2. toidayma

    toidayma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    352
    Đã được thích:
    0
    di Hue la`m gi` het mot tuan, Hue be'' teo., buo^`n thiu. ne^''u ma` di ngắn ngay` hơn và có tạt qua cả biển Lăng Cô thi` xin đi cu`ng. nhưng ma` gia'' pho`ng ở Lăng Cô đắt qua''.
    ah, nếu được thì cố gắng thử ước chừng xem chi phí cả chuyến đi la` bao nhiêu ( hihi, gia'' cả leo thang, phải thắt lưng buộc bụng, nên phải biết trước để còn cân đối cái hầu bao)
  3. NhocVet

    NhocVet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2002
    Bài viết:
    1.409
    Đã được thích:
    0
    Hì, sò ry bác vì em thông tin không đầy đủ . Chuyến đi "bụi" lần này qua Đà Nẵng - Huế - Quảng Trị.. nói chung là nếu đủ sức + kinh phí sẽ ok hết. Mà đi du lịch bụi thế này mình tự túc + có người quen hướng dẫn chắc không tốn nhiều chi phí lắm đâu. Nếu có đi thì khoảng đầu tháng 7 sẽ đi cho nên bác nào có ý định đi nghiêm túc liên hệ với bọn em .
    Liên hệ Linh ( Old_girl) : 0912212005
  4. The_worst_things

    The_worst_things Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/12/2002
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    0
    Cho dự toán chi phí cái em ơi, để anh còn biết đường mà cày chứ, nhưng mà em này ở miền Bắc hay Nam ý nhỉ?
  5. toidayma

    toidayma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    352
    Đã được thích:
    0
    chậc, hoàn toàn nghiêm túc, vi` tui rất thích đi du lịch bụi ( va` cũng xách balô đi nhiều rùi). nhưng mà Quảng Trị thì vừa đi tháng 5, Đà Nẵng thì tháng 7 sẽ đi với papa. còn Huế và Lăng Cô là đang có ý định đi thôi. với cả đi dài ngày quá, nghỉ làm cơ quan thì chít ......... chậc, kho'' nghĩ quá, vì cũng lại ngứa chân muốn đi rùi.
  6. nhangheo-xautrai

    nhangheo-xautrai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/12/2002
    Bài viết:
    2.657
    Đã được thích:
    0
    tôi cũng đang dự đinh đi du lich !
    nếu đi vào đầu tháng 7 ( 7-10 tháng 7) thì tôi có thể đi được
    có gi` thông báo cho tôi theo sdt 0983600990 to Cường
    hoặc PM tôi sẽ quan tâm và trả lời
  7. NhocVet

    NhocVet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2002
    Bài viết:
    1.409
    Đã được thích:
    0
    Trong một tuần thì đó là áng chừng thôi! thời gian đi sẽ rút ngắn nếu số địa điểm chúng ta đi chơi ít . NhocVet còn tham khảo một số ý kiến của "ma" trong đó nữa. Rồi sẽ thông báo cụ thể hơn cho mọi người.
  8. NhocVet

    NhocVet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2002
    Bài viết:
    1.409
    Đã được thích:
    0
    Có thông tin mới đây! Một thành viên ttvnoler đã pm cho NhocVet như thế này đây ạ! NhocVet trích nguyên văn luôn để mọi người cùng tham khảo nhá!
    - boy_angel123 (7/1/2004 3:00:26 PM): Giá Khách Sạn Điện Lực 1 phòng đôi chỉ có 160.000 . Còn phòng 3 giường thì 180.000 . Anh nghĩ đó là khách sạn bèo nhất rồi đó em , còn em muốn rẻ nữa thì chỉ có phòng trọ thôi nhưng mà vệ sinh thì ko được đảm bảo là sạch sẽ . Khách sạn này vừa rồi anh đến đặt phòng cho người bạn thì thấy dân Du Lịch ở rất đông nhất là miền Bắc .Nên anh nghĩ nó đã rẻ rồi đó . Vậy nghe , còn ở Huế thì chị Lệ đã bảo cho em rõ rồi đó . Anh lo cho em ở Đà Nẵng . Okay ?
    -boy_angel123 (7/1/2004 3:11:11 PM): Còn em muốn rẻ nữa thì còn hai khách sạn nữa cho em nghỉ . Ở Nhà nghỉ Dầu khí đường Quang Trung và Nhà NGhỉ Hải Vân đường Đống Đa đều - 120 nghìn 1 phòng đôi.
    Nguyên văn là vậy đó ạ! Nếu biết thêm chi tiết NhocVet sẽ báo cho mọi người sau . Vậy nhé!
  9. Old_Girl

    Old_Girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2003
    Bài viết:
    393
    Đã được thích:
    0
    Tớ và em tớ ở miền Bắc.
    Còn tình hình đi du lịch Huế, Đà Nẵng, Quảng Trị chi phí khoảng từ 1tr2 đến 1tr5. Đi càng đông thì càng rẻ. Mà nếu 2 chị em tớ đi không thì vào Đà Nẵng cũng kiếm được chỗ ở miễn phí rồi. Còn lịch trình đi thì chị em tớ đang lên kế hoạch và tham khảo ý kiến của mọi người để đi. Sẽ thông báo cụ thể sau. Còn vấn đề "đầu tiên" thì sẽ cố gắng giảm đến mức tối thiểu chi phí vì là du lịch bụi mà. Còn số tiền ở trên là chỉ ước lượng thôi. Nếu bạn nào muốn đi thì cứ gọi đt cho tớ. Theo dự định thì khoảng từ mùng 7-10/7 chị em tớ sẽ đi đấy. Đây là chuyến đi nghiêm túc chính vì vậy ai thực sự thích tham gia thì hãy liên hệ nhé.

Chia sẻ trang này