1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Du lịch hồ Ba Bể 17-19/8 .

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi Arrietta, 30/07/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ttuananh

    ttuananh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2003
    Bài viết:
    1.563
    Đã được thích:
    0
    Bạn Arrietta là nữ , vậy CN này off chúng ta bầu đội trưởng và thủ quỹ luôn nhé .
    10h sáng mình chờ ở Cafe Hanh 91 Triệu Việt Vương nhé . Moi nguoi alo 0914477777
    Được TTuanAnh sửa chữa / chuyển vào 11:52 ngày 09/08/2007
  2. xadieu_2000

    xadieu_2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2006
    Bài viết:
    3.649
    Đã được thích:
    1
    Bây giờ còn đi HỒ BA BỂ nữa à! Quê nhể.....
    Mà đã đi phải đi bằng Xe máy cơ mới oách chứ! Ngắm được các bản làng.
  3. Arrietta

    Arrietta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    0
    Đúng rồi đấy , con gái làm mấy vụ này không tốt đâu , bầu bạn nam nào xông xáo có nhiều kinh nghiệm làm trưởng nhóm thì hay hơn .
    Update danh sách đi Ba Bể :
    9. Ntkvoc : 1 người ( nhưng ko đi off vì bận đi Quảng Ninh )
    Hôm tới mọi người mang tiền đi đóng quỹ nhé . Tạm thu 300k nhưng dự kiến có thể ko đủ , nếu thiếu thì khi nào hết sẽ thu thêm , các bạn ok chứ ?
    Lúc đầu mình định trước khi đi mới thu tiền , nhưng giờ dự định sẽ mua 1 ít đồ dùng chung như fast food , cafe , bếp cồn , nước uống , bánh kẹo cho trẻ em vùng cao và cho cả chúng ta nữa ( theo gợi ý của anh ntkvoc ) , và để chúng ta có trách nhiệm với nhau hơn nên mình đề nghị hôm tới tạm thu 100k , không ai có ý kiến gì chứ ?
    Chúc buổi off và chuyến đi của chúng ta thành công mỹ mãn !
  4. trithuc113

    trithuc113 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    ko hiu lắm..... thế những ng ko đi off thi đóng tiền kiểu gì.....mà theo tớ thì mua chung đồ thì chỉ mua đồ cần thiết,còn fast food thì để mọi ng ai thích gì thì mua... kẻo ng này ko thích ng kia ko thích thì fiền lắm..
    ng ta ăn theo kiểu của ng ta.... ko nên liên quan tới kẻo lại bị vạ miệng... khuyên chân thành 1 câu
    ý kiến của tớ thế này thôi...!!!!
  5. Arrietta

    Arrietta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    0
    Những người ko đi off thì bao giờ đi sẽ thu xiền , còn nếu ko đi thì thôi , khỏi thu ( tất nhiên ) . Còn các bạn đi off thì đóng trước 1 ít , để có trách nhiệm với nhau ý mà .
    Nếu mọi người ko đồng ý thì thôi . CN off tớ bầu bạn trithuc113 làm trưởng đoàn kiêm thủ quỹ luôn , bạn muốn xử lý sao thì xử lý . OK nhé ?
  6. bluemoon85

    bluemoon85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    1.693
    Đã được thích:
    0
    Theo tớ những người ko đi off sẽ có 2 cách đóng tiền:
    Một là có thể sẽ thu tiền sau.
    Hai là những người đó ai có Tk thì ck trc số tiền vào tk của thủ quỹ(hay trưởng đoàn) để đề phòng TH lúc off đã bố trí xe cộ đầy đủ đến phút chót lại cancel sẽ gây ảnh hưởng cho xế hoặc ôm.
    Còn chuyện mua đồ thì cứ mua dự trữ nước uống, một ít bánh mì và đồ ăn kèm, hay thôi đến hôm off có đầy đủ mọi người sẽ bàn cụ thế sau đi.
  7. Arrietta

    Arrietta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    0
    Ừ , mình theo ý kiến của bạn Chói đi . CN này off rồi cùng thống nhất . Ai ko đi off thì có thể đóng góp sau cũng được . Mọi người đi off đủ nhé , 10h sáng CN tại 91 Triệu Việt Vương
  8. sandra

    sandra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2004
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    0
    lần trước lớp em có 4 chục mạng kéo nhau lên Ba Bể 3 ngày 2 đêm, lượn lờ Tuyên Quang thăm Bác Hồ mí lị mấy cái lán. Lần đấy mỗi nhân hết 350k tất tật, không kể chi tiêu riêng nhá.
    1 đêm ở Chợ Rã
    1 đêm ở nhà sàn Chi Hòa
    Củ mài với cả chân giò ngon quá thể
  9. longakka

    longakka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2003
    Bài viết:
    463
    Đã được thích:
    0
    Các bạn đi thử nếm món rau "bồ khai" xào với trứng, bột ngô hành tỏi, rau này không nhiều. Lên chợ kiếm mấy quả dưa chuột mèo mà to như quả mướp dưới xuôi. Hồ Ba Bể có cá chua tôm chua nhưng lâu rồi không thấy, chắc không còn ai làm. Nhưng đập nước chỗ bản Bó Lù thì chiều nào cũng có người giăng lưới.
    Nếu tiện đường thì rẽ qua Bằng Phúc, rượu ở đấy ngon, mà cảnh cũng đẹp, đường đi khá dốc.
  10. vietnam585

    vietnam585 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/07/2004
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    Arrietta ơi, Chủ nhật này ko off được roài.
    Ghi tên đi Tây yên tử tuần này roài.
    Có thông tin gì thì thông báo nhé.

Chia sẻ trang này