1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Du lịch Hồng Kông

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi niitict, 24/11/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. niitict

    niitict Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2006
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Du lịch Hồng Kông

    Pà kon ai đã từng qua Hồng Kông thì chỉ giúp em có thể tham quan du lịch gì ở đó. Có món ngon, bổ rẻ thì cũng làm ơn chỉ cho em để em rửa mắt.
    Thanks
  2. niitict

    niitict Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2006
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Bà con không ai giúp tôi à. Search trong cả diễn đàn chẳng thấy bài nào viết về du lịch Hồng Kông cả. Có ai đã từng đi hoặc là thổ dân ở đó giúp tôi với.
  3. hungnoithat

    hungnoithat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2005
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Bạ đã xiem kỹ chưa, đây là tổng hợp các bài ở box du liọch này nhé
    thêm 1 số thông tin cụ thể nhé:
    Nếu bạn đi máy bay đi HK thường có vé khuyến mãi trên VN air or UA, đừng lên hãng họ không bán vé khuyến mãi đâu
    Khi xuống sân bay bạn nhớ lấy bản đồ, thông tin du lịch rất đầy đủ.
    Khi đến HK có rất nhiều nơi thú vị vd như;
    - tham quan trung tâm Hội nghị nơi diễn ra lễ trao trả Hong Kong về cho Trung Quốc, tham quan Vịnh Nước Cạn, miếu Thần Tài , Trung tâm vàng bạc đá quý , lên đỉnh núi Thái Bình ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hong Kong , miếu Huỳnh Đại Tiên,Tham quan Cửa Hàng mỹ phẩm, An tối xong dạo phố đêm tại Tsim Sha Tsui, tham quan Đại Lộ Tinh Quang
    - Tham quan công viên Disneyland , tham dự các trò chơi cảm giác mạnh và xem các chương trình biểu diễn đặc sắc như Golden Mickey : hoạt cảnh lại các phim hoạt hình từng đoạt giải của Walt Disneys, ngày hội Vua Sư Tử, Disney diễu hành, biểu diễn bắn pháo hoa vào lúc 20:00)
    - Time square, Sogo, khu Tsim Sha Tsui, Mongkok, Cửu Long Thành, phố đàn bà... những nơi mua sắm nổi tiếng.
    từ Kowloon bạn xuống bến tàu lên chiếc Star Ferry (màu xanh trông cũ kỷ) 2 đô la hồng kông qua Hongkong Island. đi theo bảng chỉ đường để đến bến Tram (tàu điện cáp) để lên The Peak (còn gọi là đỉnh núi Thái Bình) bạn sẽ có ấn tượng tuyệt vời đi đi tàu lên dốc nghiêng 45 độ! Lên đỉnh cho thể đi bộ khám phá xung quanh, ngắm nhìn hoàng hôn xuống, Hongkong lên đèn (một trong mười thành phố có cảnh đêm đẹp nhất thế giới). Lộ trình, phưong tiện mình giới thiệu với bạn đã có từ 100 năm về trước. Bạn xuống núi bằng Tram hoặc Bus.
    Starferry: mua tour đi tàu ngắm Hongkong ban đêm rất tuyệt!!!
    lên tàu đi 1 vòng habour ngắm HK đêm lẫn ngày đều đẹp. Tôi ấn tượng nhất là vịnh rất sạch bởi họ có cái tàu cào rác chạy suốt ngày. Mua sắm, ăn uống thì đi chợ đêm bên Cửu Long hoặc Kim Sa Thay. Phương tiện di chuyển Metro rất rất ổn
    Mua sắm: Ladies'''' Market nhớ dọ giá và trả giá, Hongkong là thiên đường mua sắm! thích quần áo mua Giordano hoặc Baleno ở Hongkong rẻ và đẹp (mình chỉ mua đồ giảm giá!)
    Ghi chú: Nếu đi theo tour, bạn sẽ không được đi lộ trình trên!
    Chúc bạn có 1 chuyến đi hoàn hảo, & thật vui vẻ.
  4. niitict

    niitict Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2006
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Mình đã bỏ thời gian ra để tìm lại trong diễn đàn nhưng thú thực là không tìm ra. Chỉ có một bài viết về du lịch Bắc Kinh - Thượng Hải - Hồng Kông nhưng thông tin sơ sài quá. Vì vậy nếu như bạn có liên kết đến bài đó thì chỉ cho mình với. Bạn có thể gợi ý thêm cho mình những nhà hàng, quán ăn đặc sắc được ko? Cám ơn .

Chia sẻ trang này