1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Du lịch khám phá Lệ Giang dịp tết Nguyên Đán - 15/1 chốt danh sách và nộp tiền mua vé tàu(Checked)

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi ruaconvtv, 15/12/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. DQi

    DQi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2006
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    Vụ làm "thẻ sinh viên quốc tế" thì đồng chí số 5 trong danh sách biết rất rõ. Đồng chí này chính là người lo thẻ cho bọn mình trong chuyến đi Cửu Trại Câu tháng 10/2009. Bạn ruaconvtv và muaxuanbackinh có thể bàn bạc với đồng chí này.
  2. ruaconvtv

    ruaconvtv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2009
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0

    TÍNH ĐẾN 16H 56 PHÚT NGÀY 15/1, ĐOÀN LỆ GIANG N.. (KHÔNG BIẾT SỐ THỨ TỰ CHÍNH XÁC BÂY GIỜ LÀ BAO NHIÊU) ĐÃ CHỐT LẠI VỚI 28 THÀNH VIÊN..
    THẬT VUI KHI MỌI NGƯỜI ĐÃ NHIỆT TÌNH ỦNG HỘ RUACON..
    LỊCH OFF LẦN 2 LÀ 8H TỐI NGÀY 18/1, TẠI QUÁN CÀ PHÊ NAM ĐỒNG 17 HỒ ĐẮC DI NHÉ.
    HẸN GẶP LẠI MỌI NGƯỜI..
  3. chelskiller

    chelskiller Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2010
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Oài, đoàn mình đúng là đội quân nguyên mông sang xâm lược Tàu khựa
  4. tabalo

    tabalo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2003
    Bài viết:
    1.052
    Đã được thích:
    4
    Đội hình Lệ giang lần này hoành tráng quá, không biết là xếp thứ tự thì đến LG số bao nhiêu rồi, chắc phải trên 20. Mình đã tới LG 2 lần vẫn còn mong có dịp quay lại. Bạn nào dùng đt có GPS thì có thể lấy bản đồ Vân Nam, Kunming, Lijiang ở bên TBG được. ( dùng Windowsmobile hoặc Symbian )
    Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý là 28 người đông thế có thể gặp vấn đề về xe bus, vì bên TQ là bán đủ vé theo ghế chứ không có ngồi thêm gì đâu.
  5. nini2008

    nini2008 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2008
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    Đoàn mình hoành tráng thế nhỉ, bạn Rùa sớm up danh sách chốt lên nhé để mọi người tự điểm danh lại, có gì thừa thiếu thế nào còn kịp thời giải quyết
  6. HNman75

    HNman75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2005
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    Đoàn chốt danh sách chưa? Giờ tôi mới đăng ký tham gia còn kịp không?
  7. nini2008

    nini2008 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2008
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    Bạn thử gọi điện thoại luôn cho bạn trưởng đoàn theo sđt :0979816808 xem có kịp đăng ký mua vé tàu bổ sung không, đoàn vừa chốt danh sách mua vé tàu lúc 3h chiều nay rồi bạn ạh.
  8. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Cám ơn bác Tabalo rất nhiều.
    Mọi người nhớ là tối 18 off nhé tại cà phê Nam Đồng - Hồ Đắc Di chứ không phải là quán trà Trường Xuân Ngô Tất Tố nhé.
  9. parkstraat

    parkstraat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    Mình không có mặt ở Hà Nội để off cùng các bạn được rồi. Lỡ cả hai lần off nên tiếc quá
    Nhất quyết phải off thêm nữa bạn Muaxuan va bạn Rùa nhé.
    Lúc các bạn off mình sẽ cố gắng gọi điện về cho bạn Rùa để điểm danh nhé . Thật tiếc quá ko được gặp mọi người.
  10. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Xem lịch trình sửa lại của Rùa thì mình thấy có mấy điểm sau:
    1) Bỏ Đức Khâm: cũng ok, vì đoàn mình đông người, đi lên Đức Khâm vất vả và quãng thời gian 8 ngày cũng gấp, xét cho cùng nếu có cố lên Đức Khâm thì cũng không thể kịp đi Hồ Bihai và sông băng được.
    2) mấy ngày cuối cùng hơi vụn.
    + về lệ giang rồi đi tiếp đại lý: từ Lệ Giang- Đại Lý có hơn 200 cây, đi chỉ vài tiếng, đi xe đêm có khớp không?
    + hôm sau nữa đi tiếp buổi sáng từ Đại Lý- Côn Minh: hình như cung này dài hơn so với Lệ Giang Đại Lý, đi tới Côn Minh ăn trưa xong cũng phải giữa buổi chiều.
    Theo mình, có thể tính thế này:
    + ở Sangrila có xe bus nằm đi từ 7h tối về thẳng Đại Lý vào sáng sớm hôm sau: nên ở lại Sangrila chờ chuyến này. Nếu chọn cách này thì đi Sangrila không thuê xe nữa.
    +Hoặc nếukhông lúc đi, ta tới Côn Minh rồi mua vé tàu đi Đại Lý chuyến 11 h đêm. ( Như vậy hi vọng sẽ có chút thời gian ăn tối đàng hoàng ở Côn Minh). Sáng hôm sau tới Đại Lý, có thể gửi hành lý vào ngăn ở ga, bắt taxi đi chơi vài điểm rồi khoảng 3h chiều đi tiếp tới Lệ Giang. Lịch trình từ đó như cũ, có điều hôm cuối từ Lệ Giang đi bus nằm về thẳng Côn Minh. Cả ngày mùng 9 ở Côn Minh, nghỉ ngơi thăm thú mua sắm, sáng hôm sau đi tiếp về Hà Khẩu.
    + Hoặc: bỏ hẳn Đại Lý, tập trung đi cho kĩ ở Lệ Giang, tối mùng 8 sẽ lên xe nằm về Côn Minh.
    Mọi người thử cùng nghĩ xem nhé, hôm tới off rồi cùng bàn

Chia sẻ trang này