1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

DU LỊCH MAN RỢ - "Hùng vĩ sớm mai Ngoạn Mục ??" Huyền ảo đêm sao Mũi Dinh ??" Lan man ngày nắng Núi

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi sexyBeast, 02/06/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ziczacziczac

    ziczacziczac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2004
    Bài viết:
    2.187
    Đã được thích:
    0
    Lùi lịch lại tháng 9 đê, 13 tháng 9 chị có mặt ở Nha Trang bám càng phát
  2. iphonee

    iphonee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2007
    Bài viết:
    741
    Đã được thích:
    0
    còn có hơn nửa tháng 1 tẹo.. mà chưa thấy cập nhật thêm gì nhỉ.. hì..có vẻ ít xế nhìu ôm rùi.. sao ta..
    hok biết khi nào thì off hả kengiang?
    mấy hôm nay hok online nên phải đi kiếm topic này cực quá, trôi xa quá chừng..
    giờ kéo lên cho mọi người còn biết đăng kí thêm cho đông vui..
  3. sexyBeast

    sexyBeast Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/01/2008
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Lịch trình chi tiết tạm thời như sau. Các bạn xem cuối tuần này đi ộp được ko nhé, còn chốt mọi thứ.
    Ngày 0: Thứ Năm (14/8/2008) Sài Gòn - Đà Lạt
    - Tối tập trung tại 278 Đề Thám - Q.1, đại lý xe Phương Trang lấy vé chuyến 11h đêm. 5h30 sáng hôm sau có mặt tại Đà Lạt.
    - Do đoàn ta dao động số xe gửi 4-6 xe nên phải gửi từ sớm. Bên Phương Trang gọi nếu mình muốn gửi xe đến trước (vì ôtô lớn nhất chỉ chở được 3 xe thôi) thì phải liên hệ với họ từ 9h sáng trong ngày. Cái này phiền các xế chủ động sớm.
    - Xe ghế mềm, máy lạnh, nước, khăn, mền. Giá vé 110k/người, 100k/xe.
    Ngày 1: Thứ Sáu (15/8/2008) Đà Lạt - Nha Trang - Đại Lãnh
    - Sáng sớm tụ tập lấy xe, ổn định đoàn, kiếm chỗ ăn sáng + cà phê cà pháo, tiện nhờ rửa mặt đánh răng hị hị. Làm vài vòng khởi động quanh Đà Lạt. Khoảng 9h dông thẳng xuống Nha Trang (140km).
    - Đổ đèo Omega buổi sớm nghe đâu phê lắm. Đường mới 723 được gọi là "Con đường nối biển và hoa" cũng rất nhiều chỗ để vãn cảnh, show hàng. Tầm trưa đến Nha Trang ăn uống, nghỉ ngơi dưới tán dừa bên bờ biển.
    - Chiều 2h chạy Nha Trang - Đại Lãnh (110km). Ghé qua làng chài Vũng Rô mua mồi về nhậu đối ẩm đêm trăng. 15/8 cũng đúng là ngày Rằm tháng Bảy.
    - Liên hệ chỗ nghỉ với các anh trên Hải Đăng và đặt ăn tối các món hải sản. Chơi bời tắm biển, chụp hình. Lội bộ 30'''' lên mũi Điện ngắm hoàng hôn.
    - Tớ cứ tính thoáng ăn sáng + cafe: 30k/người, bữa chính + nhậu nhẹt: 30k-50k/người x 2. Ngủ chưa biết các anh biên phòng tính giá thế nào, nhưng chắc ko đến 50k/người.
    Xăng update ~ 130k cho ngày thứ nhất.
    Ngày 2: Thứ Bảy (16/8/2008) Đại Lãnh - Đầm Môn (loanh quanh ~100km)
    - Sáng dậy sớm đón bình minh ở cực Đông, tắm biển thể dục buổi sáng, show bikini hị hị. Quanh Đại Lãnh có nhiều bãi biển rất đẹp: bãi Chính, bãi Môn...Hoặc câu cá bên ghềnh đá.
    - 9h khởi hành đi khám phá Phú Yên. Ngược lên mạn Tuy Hòa ~18km thăm quan ghềnh đá đĩa, nhà thờ Mằng Lăng - giáo xứ của người dân phía bắc tỉnh Phú Yên...Trong vùng này núi Đá Bia cũng nằm trong bản đồ du lịch, nhưng tớ thấy ko đặc sắc lắm, lại mất đến 2h leo trèo nên có lẽ bỏ qua.
    Trưa lại chén hải sản. Ngày này là dưỡng sức mọi người vừa thức đêm - dậy sớm - ngủ xe hôm trước.
    - Chiều khởi hành đi Đầm Môn. Đi khám phá làng dân tộc Đàng Hạ, lặn biển san hô và tham quan vùng vịnh Văn Phong
    - Đi câu mực. Đêm trăng 16 lại càng đẹp thôi rồi.
    - Ngủ: có thể lấy phòng nghỉ, tớ tính cho đoàn 10 người trở lên ~ 60k/người. Option 2 là ngủ lênh đênh trên thuyền thì phải đến tận nơi hỏi mới chắc được.
    - Chi phí ngày 2 dao động ~ 200k/người.
    Ngày 3: Đầm Môn - bán đảo Hòn Gốm - Mũi Đôi
    - Về địa lý và địa chất thì mũi Đôi là điểm đầu tiên phía Đông đất liền Việt Nam, nhưng theo ảnh chụp về thì hòn Đôi chỉ là 2 đống đá thôi, đi thuyền ra chỉ mang tính chất đánh dấu và đi cho biết. Lênh đênh trên biển hết 5 tiếng đồng hồ cả đi và về đó. Ra đến mũi Đôi tớ thấy bảo ăn uống cũng chả có gì, ăn trên thuyền thì bị chặt chém, nên tình hình gói đồ ăn đem theo nhắm rượu vậy.
    - Chiều quay về thành phố Nha Trang. Gửi đồ ở nhà bạn tớ, rồi đi đánh lẻ bar biếc gì đó tùy mọi người. Tập trung tại ga đi tàu về SG chuyến 21h10, về đến nơi 5h30, ù về nhà tắm rửa rồi đi làm. Nên chọn vé nằm 240k/người, hoặc vé ngồi 190k/người, 196k/xe.
    Tổng chi phí dao động 950k-1tr. Đề nghị đóng 1tr, thừa thiếu chia sau.

    Đó là lịch trình tớ tham khảo và tổng hợp ý kiến của mọi người. Bản thân tớ thì tiếc Đà Lạt và ko khoái Mũi Đôi lắm, cũng đỡ chi phí tàu thuyền và ăn ít hải sản hơn . Nhưng đi đông thì lấy ý kiến cả đoàn. Cuối tuần này các bạn nhớ đi ộp nhé, địa điểm cafe nào ở SG phổ biến nhất nhỉ? Tớ chỉ biết cái quán to nhất ở đối diện Dinh thôi ^^ Đi ban ngày cho rẻ.
    Danh sách tham gia hiện ôm nhiều hơn xế. Tiếp tục tuyển xế nhé!
    1. ***yBeast (ôm)
    2. Iphonee (ôm)
    3. Doremonkey (xế)
    4. hamchoihhh (xế)
    5+6. bookworm + ôm
    7. loanftu (ôm)
    8. LastXmas (ôm)
    Các bạn đã đăng ký từ trước nhưng chưa confirm lại. Nếu đợt này đi off đc là tốt nhất:
    1. papilon18
    2. LongNguyen
    3. alexhb155
    còn ai có ý tưởng gì down giá cả được nữa ko? Tớ tính hơi xông xênh 1 chút, chưa kể chi phí phát sinh
    @ziczac: lịch lùi từ tháng 6 rồi pà ạ. Tuyển xế ruột đê, hết chỗ ôm roài
    Được ***yBeast sửa chữa / chuyển vào 13:13 ngày 28/07/2008
  4. alexhb155

    alexhb155 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2008
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    chào cả nhà,
    cho mình xin đăng ký một chân đi với nhá
    đọc topic này hoài mà toàn quên phải đăng ký tham gia hehe
    làm xế hay ôm gì cũng được tuốt, miễn là được tham gia vui vẻ
  5. doremonkey

    doremonkey Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2008
    Bài viết:
    617
    Đã được thích:
    0
    Cập nhật dnah sách phát nhé
    Danh sách tham gia hiện ôm nhiều hơn xế. Tiếp tục tuyển xế nhé!
    1. ***yBeast (ôm)
    2. Iphonee (ôm)
    3. Doremonkey (xế - standby)
    4. hamchoihhh (xế)
    5+6. bookworm + ôm
    7. loanftu (ôm)
    8. LastXmas (ôm)
    Các bạn đã đăng ký từ trước nhưng chưa confirm lại. Nếu đợt này đi off đc là tốt nhất:
    1. papilon18 ( xế hay ôm nhỉ)
    2. LongNguyen ( bác này xế good nhưng thiếu xe)
    3. alexhb155 ( bác nỳ là xế )
    4. business cường ( xế)
    @ kengiang : Sếp chưa duyêt nghỉ phép ngày thứ sáu nên tạm thời như thế. Nếu thu xếp dc thì sẽ tham gia.
    @all : Các bác chưa xác nhận đề nghị xác nhận sớm cho kengiang để tiện thu xếp. Welcome các xế đăng ký nào.....
    welcome, welcome.
  6. iphonee

    iphonee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2007
    Bài viết:
    741
    Đã được thích:
    0
    rât tiếc là iphonee phải hồi lại chuyến đi này.. vì có việc bận trùng vào mấy ngày của lịch mà hông thể bỏ được. xin lỗi vì đăng ký từ sớm nhưng rồi lại hủy.
  7. mimosa9495

    mimosa9495 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2007
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    tình hình là em cũng muốn tham gia đây! nhưng em ở đà lạt ko biết có tham gia dc ko?nếu dc thì em cắt phần đi và về đó!em sẽ làm xế.Nếu dc thì anh trưởng đoàn lên tiếng cái nhé. bây giờ cho đặt cục gạch, nếu ko có j thay đổi đến lúc chốt danh sách sẽ đổ bêtông nha.
  8. doremonkey

    doremonkey Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2008
    Bài viết:
    617
    Đã được thích:
    0
    Hoan hô bác. Đề nghị bác cho nick YM và phone để bác trưởng đoàn liên hệ. Đúc bê tông thì sure nhé, tới lúc đó bác mừ đổi ý thì có 1 ôm ngồi khóc thảm thiết bên hồ Xuân Hương đó.
    Được doremonkey sửa chữa / chuyển vào 08:53 ngày 29/07/2008
  9. dau_tau

    dau_tau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    1.201
    Đã được thích:
    299
    to kengiang: Cho anh tham gia với, anh chờ cô tại Nha Trang, bao giờ qua đấy thì gọi anh một tiếng nhé:D, nếu không thì gặp nhau tại Đại Lãnh cũng được
  10. sexyBeast

    sexyBeast Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/01/2008
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    tình hình là em cũng chưa được duyệt nghỉ phép ngày 15/8. Lại vừa mất sick leave thiệt rồi, đang thời gian khó nghỉ unpaid được. Tạm thời cứ vậy, tính lịch trình cho mọi người đi 3 ngày 4 đêm. Đến phút chót ko nghỉ được thì chắc phải quay qua nhóm 2 ngay` 3 đêm quá
    La la la đông vui kiểu này chơi trò khắc nhập khắc xuất cũng hay đấy . Lúc đi tách đoàn, lúc đến hẹn hò tụ tập đàn đúm, vui phải biết.
    Danh sách tạm tính đến thời điểm này:
    1. ***yBeast (ôm)
    2. Doremonkey (xế - standby)
    3. hamchoihhh (xế)
    4+5. bookworm + ôm
    6. loanftu (ôm)
    7. LastXmas (ôm)
    Các bạn đã đăng ký từ trước nhưng chưa confirm lại. Nếu đợt này đi off đc là tốt nhất:
    1. papilon18 ( xế hay ôm nhỉ)
    2. LongNguyen ( bác này xế good nhưng thiếu xe)
    3. alexhb155 ( bác nỳ là xế )
    4. business cường ( xế)
    Lập tiếp danh sách join đoàn từ Đà Lạt nhé:
    1. mimosa9495 (xế)
    Danh sách đi từ Nha Trang:
    1. dau_tau (xê'', có xe mà đi chưa đấy?)
    Đã thế tiếp luôn danh sách các bạn có thể đi 2 ngày:
    1. huynchi (xế)
    2. kevin84 (xế)
    Tớ còn sót ai các bạn nhảy vào bổ sung cái nhé.
    YM: tiny_oskar hay kengiang23 cũng thế
    Quay lại 1 chút về lịch trình của hamchoihhh đưa ra hồi trước. Ngày 2 từ Đại Lãnh chạy thẳng xuống bán đảo Hòn Gốm và đi thuyền qua Mũi Đôi, bỏ hết đi chơi râu ria thì đi được, vì đi thuyền ra mũi cả đi về đã hết 5h rồi, e là về đến Nha Trang bắt tầu là khá muộn. Chuyện này nhóm định đi 2 ngày 3 đêm nên tính toán lại.
    Mình nghĩ phải ộp ẹp thì mới ra vấn đề. Lịch trình thì thật ra chỉ có vậy, chi phí cũng khá rõ ràng. Chỉ còn lại là chia đoàn và phân công ôm-xế thôi. Mong các bạn tham gia off cuối tuần này đc.
    Có ai gợi ý gì về địa điểm ộp hộ cái? Trước giờ chỉ ngồi mỗi Acoustic thôi. Cuối tuần mình thừa thời gian, còn các buổi tối thì lại ko đi đc

Chia sẻ trang này