1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Du lịch quảng bình giảm mạnh

Chủ đề trong 'Tản mạn Sài Gòn' bởi tuvynguyen09, 10/07/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tuvynguyen09

  tuvynguyen09 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  11/09/2018
  Bài viết:
  665
  Đã được thích:
  0
  Theo các diễn đàn đăng tin du lịch cho biết hiện nay nhiều điểm du lịch ở Quảng Bình đang giảm giá mạnh đến mức không thể giảm thêm.

  [​IMG]

  Từ ngày 28-4, hầu hết các điểm du lịch chính đã mở cửa trở lại sau hơn một tháng đóng cửa để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 và chủ động đưa ra những biện pháp kích cầu để hút khách trở lại. Trong đó, giảm sâu giá vé tham quan hang động, nơi vui chơi giải trí là tính toán đầu tiên của mỗi doanh nghiệp.


  Công ty TNHH Jungle Boss thông báo giảm hơn 50% giá vé cho tour 1 ngày hành trình khám phá hang Trạ Ang. Trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng giảm 50% giá vé dịch vụ tại các khu du lịch ở sông Chày - hang Tối và suối Nước Moọc.

  Khu du lịch sinh thái Công viên Ozo cũng giảm 40% giá vé. Công ty du lịch Netin Travel giảm 10% giá các tour ghép hằng ngày tham quan di sản Phong Nha - Kẻ Bàng và giảm 30% cho tour khám phá hang Chà Lòi…

  Công ty Oxalis cũng cho biết sẽ giảm giá vé tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng ở mức phù hợp tại các điểm du lịch do công ty khai thác như Chày Lập, công viên nước…, đồng thời bảo đảm an toàn tuyệt đối cho du khách về phòng tránh dịch COVID-19 khi đến với công ty.

  Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://diemhendulich.net/
 2. quatangdeporg

  quatangdeporg Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/06/2018
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  1
  dịch ảnh hưởng đến du lịch nặng nề quá hi vọng mấy anh em làm nghề này vượt qua cơn nạn này

Chia sẻ trang này