1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Du lịch với những người mới quen, làm thế nào?

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi photergrapho, 05/10/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. photergrapho

    photergrapho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2007
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Du lịch với những người mới quen, làm thế nào?

    Em là lính mới, xin mạo muội mở tôbíc này hỏi kinh nghiệm các bác.

    Em thấy trong box có rất nhiều hội đi, thỉnh thoảng lại có 1 số nhóm hoặc cá nhân hò reo, nhìn tô bíc nào cũng muốn tham gia. Tuy nhiên khi chúng ta join vào những cuộc đi chơi như vậy rất nhiều người chưa hề quen biết nhau, mọi người có thể chia sẻ kinh nghiệm làm thế nào để tránh các vấn đề có thể dẫn đến mâu thuẫn hoặc không thoải mái. Nên có những hoạt động gì để mọi người dễ gần gũi và chia sẻ thời gian vui vẻ với nhau hơn?
  2. haxd34

    haxd34 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2006
    Bài viết:
    284
    Đã được thích:
    0
    trước lạ sau quen
  3. inzaghihuy

    inzaghihuy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/08/2002
    Bài viết:
    1.595
    Đã được thích:
    0
    Thườg thì các nhóm tổ chức 1 chuyến đi nào đó dù là nhóm đó đã quen nhau từ trc rồi thì cũng có những buổi off bàn kế hoạch,trước tiên bạn vào post bài đăng kí tham gia cùng,nếu họ chấp nhận thì cứ xem lịch off mà đi
    Trước lạ sau quen mà lo gì,dân Du lịch rất thân thiện và cởi mở
  4. k50clcls

    k50clcls Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    Em cũng mới mon men vào làng Du lịch được ít bữa. Kinh nghiệm của em là bác cứ cư xử tự nhiên như với bạn bè - những người đã quen biết từ trước. Hoàn cảnh cụ thể của chuyến du lịch sẽ khiến mọi người xích lại gần nhau thôi.

Chia sẻ trang này