1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dự thảo Luật cải cách offline.Thông qua bởi Trưởng ban khen thưởng và kỉ luật.

Chủ đề trong '1985 Hà Nội (1985 Club)' bởi Aki_Kokoro_new, 13/11/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Aki_Kokoro_new

    Aki_Kokoro_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/12/2001
    Bài viết:
    619
    Đã được thích:
    0
    Dự thảo Luật cải cách offline.Thông qua bởi Trưởng ban khen thưởng và kỉ luật.

    Offline là liều thuốc tốt nhất cho box lúc này, để mọi người tìm lại được những cảm xúc ngày xưa, và quan trọng hơn hết là có cái để mà buôn chuyện .Cho đến lúc này, box 85 vẫn đứng đầu trong các box lứa tuổi, qua số lần đi chơi, và qua số bài viết.Điều này chứng tỏ tình cảm của các thành viên với box là rất lớn, phải không nào.Vì thế----> Offline.Nhưng lần offline trước đã không thành vì mọi người đều bận cả, vì thế, theo luật cải cách offline, chúng ta càn làm 1 động tác như sau:
    -Thông báo lịch học và lịch sinh hoạt ngoại khoá.Cái nào cứng thì nói rõ là cứng, cái nào mềm, nói rõ là mềm.
    -Thông báo trước lịch offline 1 tuần, để mọi người chuẩn bị.
    -Ai không đi offline mà không có lý do chính đáng, nộp phạt.Lý do chính đáng không, sẽ do các mod đương nhiệm và Trưởng ban khen thưởng kỉ luật thông qua .
    -Thay đổi thời gian đi offline, tôi đánh giá thời gian buổi chiều là thời gian dở dở ương ương nhất, hồi xưa đi buổi tối phê hơn nhiều.Đi chơi về muộn cảm giác mới máu.
    -Tăng cường nhân lực.Để bù đắp chỗ trống mà những thành viên đi du học để lại, cần rủ rê thêm 1 số thành viên.Cái này khá nhạy cảm, vì nếu không hợp nhau, buổi offline sẽ trở nên nhàm chán.

    Đây là những đề nghị của tôi, các mod xem thong qua được điều nào không nhé.Trước hết, mọi nguời chị khó thông báo lịch được không?Và tôi muốn tổ chức offline vào chủ nhật (23-11) để sang tháng 12 sẽ tổ chức đi Noel.


    Nếu dang dở
    Đêm và ngày lo sợ
    Chấp chới lòng
    Thôi thì bỏ cho xong



    Được aki kokoro sửa chữa / chuyển vào 22:49 ngày 13/11/2003
  2. Melfice

    Melfice Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/06/2002
    Bài viết:
    1.318
    Đã được thích:
    0
    khặc khặc,cả tuần sau là holidays rồi,kể ra nếu ở nhà là đi cùng box rồi đấy
    lý do chính đáng nhé,đừng fine đấy


    A rose by another name would smell as sweet
  3. Sergechrono85

    Sergechrono85 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    4.695
    Đã được thích:
    0
    Nên bổ sung thêm một điều: nội dung buổi offline(đi đâu, làm những gì) sẽ do các mod và Aki đứng ra lo liệu. Nếu tất cả các thành viên sau buổi offline không thích kế hoạch đấy thì các mod và Aki sẽ phải nộp phạt
    When you need a shoulder to cry on
    When you need a friend to rely on
    When the whole world is gone
    You won't be alone, cause I'll be there
    I'll be your shoulder to cry on
    I'll be there
    I'll be a friend to rely on
  4. lovelinh2

    lovelinh2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/07/2002
    Bài viết:
    1.713
    Đã được thích:
    0
    Ho*..nếu bổ xung thêm thành viên mới thay cho những thành viên đã và đang đi du học..lỡ thành viên mới đi nốt thì làm sao?
    Nhưng ko hiểu cái box 85 này có cân bằng ko nhỉ? nghĩa là nam nữ tương đương nhau số lượng ấy?
    Chứ nếu ko đến offline rồi..nam thì đuổi về còn nữ thì giữ lại thì ngại lắm bởi vì tình hình bây giờ thấy nhiều box toàn dương thịnh âm suy thôi
    Với lại...ko hiểu mọi người trong 85 tính cách ra sao? có dễ hoà đồng ko nhỉ? ko có thành viên mới đến rùi ngồi một chỗ chả biết nói năng gì thì lần sau đố ai mà dám đi !
    N&L
  5. girlvuitinh_85

    girlvuitinh_85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    531
    Đã được thích:
    0
    Nếu chuyển đổi ngày họp 23-11 này e rằng quá gấp gáp mà tinh thần mọi người đang lên cao thế này chồng tương ngay cái khẩu hiệu để dành ngày 23-11 cho 1 tháng sau tức khoảng 23,24-12 liệu có được ko???Uh công nhận lên kế hoạch thế thì cũng được mà rủ rê lôi kéo thì cũng fải là những người hợp với box mình chứ ko hợp thì cũng = ko vì box mình đã có dẫn chứng minh hoạ mà ai cũng thấy rồi đấy.
    Hi hi chồng ơi nếu vợ có busy thì thui vợ chồng mình thông cảm cho nhau trước nhé
    You were born crying and everyone around you was smiling. Let yourself die smiling and evryone around you crying
  6. Melfice

    Melfice Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/06/2002
    Bài viết:
    1.318
    Đã được thích:
    0
    thì cứ thế mà tiến chứ sao
    CN này đã định thếd rồi thì cứ họp đi
    rắc rối quá


    A rose by another name would smell as sweet
  7. blackstar209

    blackstar209 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Bài viết:
    3.826
    Đã được thích:
    0
    Qua những bài viết về 85 của các thành viên chắc bạn hiểu mọi nguời gắn bó và yêu mến với 85 như thế nào rồi đó . Điều đó là miễn bàn rồi .
    Còn việc bạn nói âm thịnh dương suy hay ngược lại đi chăng nữa cũng đâu có gì quan trọng , điều quan trọng là mọi người thật lòng chơi với nhau , cùng quan tâm lẫn nhau , thế mới tạo nên một tập thể vững mạnh đến ngày hôm nay được .
    Bạn nói việc dễ hoà đồng ? Đó cũng một phần tuỳ thuộc ở bạn thôi , tất nhiên chúng tớ sẽ tạo điều kiện cho bạn mau chóng trở thành một thành viên như các thành viên khác của 85 .
    Còn gì thắc mắc nữa không vậy ?
    Hãy đi họp thử 1 lần với 85 bạn sẽ thấy !
  8. lovelinh2

    lovelinh2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/07/2002
    Bài viết:
    1.713
    Đã được thích:
    0
    Còn.. cho hỏi siro ngọt ngào có đi ko nhỉ? mình với em ấy là 1 đôi..đi chả thiếu nhau bao giờ
    Nhưng dạo này..tự nhiên lạc đi đâu mất chả hiểu bị đứa nào lừa đi mất ko hiểu ngày mai có đi offline ko nhỉ? mình còn dắt về
    N&L

Chia sẻ trang này