1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dựa vào điểm thi thpt xét tuyển cao đẳng dược tphcm

Chủ đề trong 'Tuyên Quang' bởi seovietdang, 14/07/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. seovietdang

  seovietdang Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  04/04/2015
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  1
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong các trường trọng tâm trên Toàn quốc đào tạo trong lĩnh vực Y Dược. thu hút hàng ngàn thí sinh theo học trên địa bàn Cả Nước.

  Mô hình dạy học Cao đẳng Y Dược Pasteur đi liền hệ thống bệnh viện

  Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur là trường học sở hữu bệnh viên riêng để dạy học đạt chuẩn mô hình Viện – Trường với mục tiêu Giảng dạy Y lý đi liền Y thuật. Hằng năm đào tạo hàng ngàn thí sinh có quá trình làm khá ổn định.

  [​IMG]

  Với với các năm Tiến bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tphcm tự hào và luôn khẳng định trách nhiệm, vị trí của mình trong lĩnh vực Y tế. Được với các Văn phòng Y tế lựa chọn và tin tưởng. Luôn tạo cơ hội sinh viên từng ngay khi trong quá trình thực hành, thực tập.

  Với mô hình đi liền với bệnh viện, sẽ giúp sinh viên năng động, tiếp cận với công việc dễ dàng hơn. đào tạo chuyên sâu tay ngành ngay từ các lúc còn là sinh viên.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM miễn giảm 100% chi phí năm 2017?

  Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur thông báo sẽ tài trợ giá 100% năm 2017 cho người học đăng ký học Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều Dưỡng Tphcm và Xét nghiệm Y học tại Tp HCM với điều kiện

  + Miễn 100% chi phí năm 2017 cho học sinh 3 năm cấp 3 đạt học sinh giỏi
  + Miễn 100% giá năm 2017 cho học sinh là con thương binh, liệt sĩ
  + Miễn 100% giá năm 2017 cho những thí sinh đạt 18 điểm 3 môn khối A (Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hoá – Sinh)
  + Miễn giảm 50% học phí năm 2017 cho học sinh năm lớp 12 đạt học sinh giỏi.
  + Khi đó sinh viên sẽ được hỗ trợ vay tiền ngân hàng trong suốt qua trình học căn cứ quyết định của Nhà nước. Sinh viên được trung tâm truyền thông giới thiệu hành nghề thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu nhiệm vụ làm sau khi ra trường nếu có nhu cầu thực hiện làm.

  [​IMG]

  + Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur sở hữu bệnh viện riêng vì thế nên được trang bị hệ thống Văn phòng vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng Bộ GDĐT để sinh viên Cao đẳng Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, Thực tế nghề y.

  Đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM như thế nào?

  Nhằm tạo cho người học và Đại học không phải con đường duy nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia. sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Chính quy đạt chuẩn Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế và được phép liên thông đại học khi hội tụ đủ điều kiện liên thông của Bộ GDĐT Y tế.

  + Cao đẳng Dược chính quy (6720201);
  + Cao đẳng Điều Dưỡng (6720301);
  + Cao đẳng Xét nghiệm Y học (6720602)
  + thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy: dựa tín chỉ (3 năm/khoá).

  + thời giờ dạy học Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).

  + mức thời gian dạy học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy dựa tín chỉ (3 năm/khoá).

  [​IMG]

  những thí sinh có yêu cầu xét tuyển có thể đăng ký làm việc ở tuyến hoặc có thể gửi hồ sơ về trường dựa địa chỉ: 288 đỗ xuân hợp - phước long A- Quận 9 - hồ chí minh. Có thắc mắc gì về tuyển sinh có thể liên hệ đứng tiếp để tư vấn:0996.355.355 – 0886.355.355

  >>. mọi thông tin tham khảo về các vấn đề tuyển sinh xem tại đây: http://caodangyduochcm.edu.vn/

Chia sẻ trang này