1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dựa vào gì...???

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi sauthienthu_vn2001, 29/03/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nino

    nino Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    3.258
    Đã được thích:
    0
    Dù có tính toán đến đâu, có vị kỉ đến đâu thì cũng dựa trên nền tảng phần "NGƯỜI" mà thôi. Khi bóc tách hết lớp vỏ bên ngoài, thì cái lõi bên trong là gì nhỉ? Xin thưa với các bạn đó chính là phần "người". Cái này rất quan trọng. Tình cảm chi phối tất cả mọi thứ. Có những người nói rằng: "Tôi sống bằng lí trí, và ko bao giờ bị chi phối bởi tình cảm". Nhầm hoàn toàn.
    Một mối quan hệ được tổng hoà bởi các yếu tố. Bạn cứ thử nhìn ra ngoài xã hội mà xem. Ai trong chúng ta cũng qua cái tuổi ngây ngô để mà nhận xét rằng quan hệ chỉ dựa vào một yếu tố nhỏ nhoi. "1 con én chẳng làm nên mùa xuân" phải không nào?
    Ví dụ dễ hiểu nhất: 80 tồn tại bởi gì?
    Cuộc đời lạ lùng, cuộc đời ước mơ những điều viển vông
    Lòng người lạ lùng, lòng hay thương nhớ những điều hư không
  2. RocKid

    RocKid Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    2.351
    Đã được thích:
    0
    ầy zà
    nino cứ thích bới bới móc móc lên làm zì
  3. sauthienthu_vn2001

    sauthienthu_vn2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2003
    Bài viết:
    613
    Đã được thích:
    0
    Tâm sự à,ông cho rằng tui có tâm sự thì đúng là như vậy.Nhưng chỉ sợ ông ko chia sẻ được thôi...hehehe
    Muốn có một tình yêu!????
  4. Meo_uot

    Meo_uot Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/10/2002
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    0
    Tôi chả biết m` phải dựa vào cái gì cả.
    Chỉ biết là hiện tại ba bọn tôi ko có gì phải dấu diếm nhau cả
    Đó là một điều thật sự hạnh phúc.
    Và tôi cũng chỉ cần có vậy thôi.
    Ko cần phải suy nghĩ n` làm gì, chả lẽ phải dựa vào cái gì thì mới được tin tưởng vào nhau đặt tình cảm vào nhau sao ??? M` cứ tin vào người bạn của m` thế là đủ rồi
    Tất nhiên khi m` tin vào người ta thì người ta cũng sẽ tin tưởng m`
    ko thể nào nó chỉ một phía rồi phải ko các bạn.
    Có thể nói bây giờ là thời điểm vui nhất của chúng tôi. và tôi mong là bạn cũng sẽ được như chúng tôi bây giờ.
    Vô tư, vui vẻ , hiểu nhau. chẳng có gì phải dấu nhau cả.
    và mỗi khi giận nhau ban ah`! Đừng tránh mặt nhau mà hãy nói cho nhau hiểu để bạn và m` thêm gắn bó . M` ko thể áp đặt suy nghĩ của m` cho người khác mà hãy lắng nghe tiếng nói của bạn , tiếp thu n~ suy nghĩ của mọi người về m` cả mặt tích cực và tiêu cực để có cs tôt đẹp hơn.
    Người ta cứ nói đừng qua yêu, người ta cứ nói đừng qua tin.
  5. Meo_uot

    Meo_uot Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/10/2002
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    0
    Chúng tôi chơi với nhau chẳng vì địa vị hay vật chất
    Đó chỉ là tình cảm đơn thuần của con người mà thôi.
    Và tôi nghĩ là t/c ko thể nào thay đổi chỉ là do con người thay đổi hay người đó cố chấp qua cố tình ko hiểu bạn mà dẫn đến hiểu lầm mà thôi.
    Người ta cứ nói đừng qua yêu, người ta cứ nói đừng qua tin.
  6. h4da4ever

    h4da4ever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2003
    Bài viết:
    318
    Đã được thích:
    0
    Một tình bạn lâu dài dựa trên sự chân thành và..... tình củm hén ( ko có cảm tình với nó thì chưa chắc đã lâu dài đc )
    "Friendship is the hardest thing in the world to explain. It's not something you learn in school. But if you haven't learned the meaning of friendship, you really haven't learned anything."
    - Muhammad Ali -
    Your smile is the most important thing you wear........
  7. Linus

    Linus Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/03/2002
    Bài viết:
    805
    Đã được thích:
    0
    Cũng có thể là tôi không chia sẻ được với ông bạn nhưng mong rằng ông bạn có thể tìm thấy ai đó để có thể chia sẻ, tôi không nghĩ rằng mình có thể làm được hết mọi cái, nhưng điều quan trọng là tôi muốn ông bạn cảm nhận được có người muốn chia sẻ với mình thôi là ok rồi. Bản thân tôi như vậy, nhiều khi cảm thấy cần một lời động viên nhiều hơn là một sự giúp đỡ, nhưng bè bạn của tôi hầu như quen với việc tôi có thể tự làm được tất cả, khi mà công việc thành công rồi thì mọi người lại nghĩ không cần chia sẻ nữa, hay là như thế là đủ rồi. ....
    Vì vậy mà tôi nói thế với ông thôi. Chúc ông bạn may mắn, vui vẻ...
    Do it yourshelf
  8. sauthienthu_vn2001

    sauthienthu_vn2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2003
    Bài viết:
    613
    Đã được thích:
    0
    Tui bít là ông có ý tốt với tui.Tui có thể chia sẻ với ông nhiều chuyện nhưng trong chuyện này thì .....hì hì hì chắc chắn là ko được rùi.Chắc ông hiểu chứ hihihi
    Muốn có một tình yêu!????
  9. atomichurricane

    atomichurricane Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    hơ hơ, các bác muốn tâm sự thì message cho nhau nhá
    Quay lại chủ đề sauthienthu đặt ra. Đúng là thật khó để giải quyết vấn đề này.Có lẽ do bản thân mỗi người là chính.Mà mỗi người lại là sự tổng hoà của những suy nghĩ mang tính chất chủ quan với những môi trường tác động khách quan bên ngoài......Tóm lại là một mối quan hệ phát triển lâu dài hay không phụ thuộc vào bản thân mỗi người. Ở bất cứ mối quan hệ nào cũng thế thôi, người ta có thể thúc đẩy và duy trì mối quan hệ đó hoặc cũng có thể dễ dàng buông xuôi. Cậu có thể thích một cô gái nào đó cậu muốn giành được tình cảm với cô ta mà cậu chẳng làm gì cả thì mãn đời cậu cũng vẫn cô đơn.Hoặc cậu có hành động nhưng gặp sự phản kháng quyết liệt làm cậu nhanh chóng chán nản dần buông xuôi. Ngay cả tình bạn cũng thế thôi. Cậu không thể duy trì tình bạn với người nào đó mà cả năm trời ko hề nói chuyện, không hiểu họ hiện giờ thế nào. Đấy là tớ chỉ xét về mặt tình cảm chứ còn các mối quan hệ làm ăn thì phải đôi bên cùng có lợi rồi, tất nhiên.Ngoài ra, trong mỗi mối quan hệ mỗi người cũng phải tự mình cố gắng để duy trì và phát triển nó. Tớ có biết một vài nhóm bạn chơi với nhau được rất lâu rồi, cũng phải trên dưới 10 năm.Đặc điểm chung của các nhóm là các thành viên mỗi đứa một tính một nết nhưng lại rất hoà thuận, giúp đỡ nhau rất nhiều.Họ đều đồng ý rằng chân thành và sống hết mình với nhau là điều đã giúp họ duy trì được tình bạn lâu dài.Phù, nhiều khía cạnh lắm, tóm lại là do mỗi người, tớ chỉ mạo muội đưa ra một số ví dụ thực tế thôi.Chứ giải quyết vấn đề này được thì tốt quá


    IF U WANT TO KNOW WHAT'S REALLY IMPORTANT TO U, MAKE A LIST


    ATOMICHURRICANE IN 1980 FAMILY

  10. sauthienthu_vn2001

    sauthienthu_vn2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2003
    Bài viết:
    613
    Đã được thích:
    0
    Đã lâu rồi và hôm nay nàng ta lại xuất hiện và đưa ra chính kiến của mình hihihi.
    Phù nhóm bạn mà bạn đưa ra có một tình bạn rất đáng nể.Nhưng trên đời cũng có rất nhiều nhóm bạn như thế bạn có công nhận với mình điều đó ko.Đồng ý rằng sống hết mình và chân thành với nhau là điều kiện cần để duy trì một tình bạn lâu dài.Thế thì cho mình hỏi: Nếu nhóm bạn đó không ở gần nhau và không có thời gian để quan tâm đến nhau.Đấy là mình mới nói trường hợp ở xa nhau thôi.Con gần nhau cũng có nhiều dẫn chứng đã được kiểm nghiệm và mình nghĩ chắc bạn đã gặp qua rồi.Do cuộc sống có quá nhiều bận rộn,với những lo toan tất bật thường ngày=>họ sẽ ko thể sống hết mình với nhau như trước được nữa.Và càng ngày họ sẽ càng xa nhau hơn(tất nhiên là ko ai phủ nhận tình bạn mà họ đã có với nhau).Mình cũng có một người bạn(ở rất xa) và đối với mình là rất thân thiết nhưng hơn 2 năm rồi mình không có tin tức gì về cậu ta cả.Mặc dù mình đã làm mọi cách để liên lạc nhưng vẫn không được.Hình như xa nhau thì tình cảm cũng dần phai nhạt theo thời gian.
    Và cả chúng ta nữa-những người bạn ttvn thân yêu ạ.Nếu như chúng ta không có những buổi họp mặt và những cuộc nói chuyện thường xuyên trên mạng thì liệu có thể....Hihihi
    Nhưng mình mong rằng 80F sẽ mãi hạnh phúc và đoàn kết.
    To Linus: Vấn đề mà tui đề cập với ông không phải vấn đề này hehehe.Nó dính đến phái đẹp cơ.......
    Chắc sắp được ăn cỗ của ông rùi phải hông...
    Muốn có một tình yêu!????

Chia sẻ trang này