1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dùng 3 viên thuốc bình phục hoàn toàn sau tai biến mạch máu não

Chủ đề trong 'Yoga - Khí công - Nhân điện - Thiền' bởi trihandsome, 26/12/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trihandsome

    trihandsome Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    Dùng 3 viên thuốc bình phục hoàn toàn sau tai biến mạch máu não

    Điều đó không phải là hư cấu. người thân tôi đã dùng loại thuốc đó. đã khỏi . đã hồi phục sức khỏe và hoạt động trở lại bình thường sau khi bác bị tai biến mạch máu não.
    1 cục máu tụ ở não cũng tan hết, chân tay bác h cử động được bình thường. đi lại bình thường.
    vậy là chỉ sau 2 tháng điều trị, h bác có thể làm việc được như người bình thường, cứ như là bác chưa hề bị tai biến lần nào. có lẽ chỉ vài hôm nữa là bác lại có thẻ đi làm lại bình thường

    tôi thật sửng sốt, không thể tin lại có loại thuốc thần kỳ đến thế.
    đây là một bài thuốc lâu đời do một hiệu thuốc cũng rất lâu đời bên trung quốc điều chế ra. loại thuốc này hiện nay đã xuất hiện nhiều ở việt nam và được nhiều người biết đến, sử dụng nó. tuy nhiên mối lo ngại hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn canh cánh bên lòng người mua.
    "giá như được mua đúng loại thuốc đó tại chính cơ sở sản xuất"
    tôi nghĩ ước mơ đó không phải chỉ riêng ai.

    tôi không quảng cáo, không PR cho ai. tôi viết lên những lời này là để cảm ơn hiệu thuốc kia đã bào chế ra thần dược cứu người.

    mọi người có kinh nghiệm và hiểu biết j về loại thuốc này xin mời tham gia góp ý kiến để mọi người có một tầm hiểu biết rộng lớn để sử dụng thuốc hiệu quả nhất
  2. kundalini2

    kundalini2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2006
    Bài viết:
    1.519
    Đã được thích:
    1
    Lại quảng cáo ko hợp lệ! Lock thôi!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này