1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đừng cancel, hãy «« Đề Xuất Một Phương Án Chấm Giải Mới »» cho cuộc thi Miss TTVNOL 2005 - Be more c

Chủ đề trong 'Album' bởi leRomeo, 01/05/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xinh_nhat_mang

    xinh_nhat_mang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2003
    Bài viết:
    5.178
    Đã được thích:
    0
    Mình với girl_dang_yeu làm sao hả bạn?
  2. martin

    martin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/08/2003
    Bài viết:
    1.704
    Đã được thích:
    0
    này đã đọc thì phải đọc cho hết nhá , ko chịu đọc thì đừng phát biểu linh tinh ... giám khảo 30-40 chục người đc phép chấm điểm chia trung bình mới công bằng , còn những người phỏng vấn là do BTC chỉ định . Cũng giống như bác đi bầu Đại biểu Quốc Hội thôi sau đấy mấy ông lại lên bầu Thủ tướng với *************
  3. pinacola

    pinacola Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2004
    Bài viết:
    2.621
    Đã được thích:
    0
    - TẮC NGHẼN ĐẤY TĂNG LÊN THEO NGÀY VÀ KHÔNG GIẢM ĐI , NẾU LÀ KHÁCH VÃNG LAI THÌ KHÔNG AI NÁN LẠI LÂU THẾ ĐÂU !. VỀ VIỆC HỌ VÀO XEM LÀM GÌ THÌ AI DÁM CHẮC LÀ CHỈ ĐƠN THUẦN LÀ XEM !!!!
    ===> CHỈ MUỐN LẤY VÍ DỤ NHO NHỎ VỀ VIỆC KHÔNG ƯỚC TÍNH ĐƯỢC HẾT SỐ NGƯỜI THAM GIA , DISTORTION LÀ CỰC LỚN .
    - QUOTE/ J_LO :
    .... box ko còn thành viên tham gia... cử 2 hoặc 3 người ( có thể là mod ) tham gia bình chọn
    ..... 1 thành viên tham gia sẽ được chọn 4 người bỏ phiếu, và con số đó sẽ thành 8 cho box có 2 người, 12 cho box có 3 người............
    ==========================
    NẾU HIỂU KHÔNG NHẦM TỨC LÀ SỐ THÍ SINH MISS THAM DỰ TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI X NGƯỜI THAM GIA ( CỤ THỂ LÀ TRONG ĐOẠN TRÊN LA 4 NGƯỜI THAM GIA ) .....LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ ĐOẠN TRÊN CẦN NÓI
    CÁCH NÀY THÌ NGHE HỢP LÍ HƠN CÁCH BẠN NÊU Ở BÀI TRƯỚC MỘT TÍ , NHƯNG NGHE CHỪNG KHÔNG ỔN VÌ LÍ DO SENSITIVE ! VÍ DỤ : 1 BOX CÓ LỚN HƠN HAI NGƯỜI THAM GIA , DO TỒN TẠI BOX CHỈ CÓ1 NGƯỜI THAM GIA , VẬY SẼ CÓ XU HƯỚNG TẬP TRUNG VOTE VÀO MỘT THÍ SINH . vÌ BOX MỘT NGƯỜI THAM GIA LÀ max votes VALUE !!!!
    NHƯ VẬY , BOX NHIỀU NGƯỜI THAM GIA CŨNG KHÔNG CÓ SỰ KHÁC BIỆT SO VỚI BOX ÍT NGƯỜI THAM GIA ( DỰA VÀO TIÊU CHÍ VOTE CỦA BẠN) VÀ DẪN ĐẾN KẾT LUẬN KHÔNG CÓ Ý NGHĨA VỚI SỐ LƯỢNG NGƯỜI THAM GIA >1 TRONG TỪNG BOX . CUỘC THI NHƯ VẬY CÒN VÔ VỊ HƠN !!!!
  4. pinacola

    pinacola Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2004
    Bài viết:
    2.621
    Đã được thích:
    0
    Đọc kĩ rồi mới nói chứ .
    bác xem có ai đời BGK > số lượng miss tham gia không hí hí
  5. xinh_nhat_mang

    xinh_nhat_mang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2003
    Bài viết:
    5.178
    Đã được thích:
    0
    Bàn đi bàn lại ai cũng chỉ muốn lợi cho box của mình mà thôi.
  6. teleadcom

    teleadcom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2004
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    Như vậy theo ý của PIN là thực tế chỉ có tối đa khoảng 1500 thành viên để ý đến cuộc thi? Và có khoảng 1/2 của 1500 đó là số thành viên đã tham gia vote, còn lại là nick ảo? (Vì trong 3 ngày nghẽn, số nick truy cập vào box sẽ được add thêm vào list chứ k bị xoá đi => tổng số nick truy cập (kể cả ảo) lấy theo ngày thứ 3)
  7. pinacola

    pinacola Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2004
    Bài viết:
    2.621
    Đã được thích:
    0
    không phải , chỉ muốn nói cách chấm ban đầu là hợp lí nhất trong những phương pháp .
  8. martin

    martin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/08/2003
    Bài viết:
    1.704
    Đã được thích:
    0
    có gì mà hí hí , đông như thế mới công bằng , tránh tình trạng vì tình riêng mà thiên vị .... đây là cuộc thi ảo nên ko có gì mà bác là ko đc . Nếu thông minh 1 tí thì bác so sánh với thi hoa hậu bên ngoài thì cũng chẳng khác mấy , trong 1 cuộc thi hoa hậu phụ nữ qua ảnh có 12GK vào vào vòng trong còn 40 thí sinh , đến phần thi vấn đáp còn 5 thí sinh với 12 vị GK ... chênh lệch hơn gấp 2 lần hí hí
  9. xinh_nhat_mang

    xinh_nhat_mang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2003
    Bài viết:
    5.178
    Đã được thích:
    0
    Thế theo như cách chấm điểm ban đầu em thấy rất ko hợp lý bởi vì mỗi người có 1 gu về cái đẹp riêng cũng như 1 gu nói chuyện riêng. Người thích cái đẹp bình dị, dễ thương, có người thích cái đẹp sắc sảo. Gu nói chuyện thì có người thích vui, co người thích nghiêm túc. Vì thế em thấy BGK cứ bàn nhau đưa ra các câu hỏi rồi cho thí sinh trả lời, kể cả các bạn tham gia diễn đàn cũng được đặt câu hỏi. Điểm chấm sẽ là trung bình của tất cả.
  10. thang_khung_new

    thang_khung_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    Pinacola:
    VIệc có nhiều người wan tâm tham gia mình công nhận, và những người đó đã tham gia bình chon poll ở vòng 1. Như vậy là về mặt quyền lợi họ đã có. Vòng 2 là 1 vòng thi đòi hỏi phải có tính chuyên nghiệp hơn và ko thể xô bồ hơn vòng 1. Do đó việc chọn ra từng người xứng đáng trong mỗi box là hoàn toàn nên làm. Việc này thiết nghĩ ko khó. Bởi trong wá trình lăng xê các thành viên của mình, các box có thể dễ dàng tìm được những người có tâm huyết và nhiệt tình nhất với cuộc thi. Thiết nghĩ đây cũng là phần thưởng xứng đáng cho những cổ động viên trung thành này.
    Còn về chuyện bạn bảo dồn phiếu cho 1 người trong 1 box. Theo cách tính của mình giả sử như box còn nhiều thành viên nhất tham gia như box bạn tính ra cũng chỉ co'' 3 người, tương đương với 3 nhân x ( x đây bằng 4 ) nghĩa là 12 người. Nếu như cả 12 người đều bỏ phiếu cho Twingkling nghĩa là điểm tối đa cô ta có thể đạt được từ box của bạn là 120 và đồng nghĩa với đó là Psd và bạn gì nữa ( xin lỗi ko nhớ tên ) ko có điểm nào. Với 120 điểm đó chưa có gì đảm bảo cho Twingling ở vị trí số 1 vì còn lá phiếu từ các box khác ( các box khác cũng chỉ hơn kém nhau 1-2 thành viên mà thôi . Nghĩa là tối đa Twingkling chỉ hơn được box còn 1 thành viên ở ngôi vị thứ nhất 80 điểm và 80 điểm đấy hoàn toàn có thể đc xan bằng từ các điểm đạt được từ vị trí thứ 2 và 3 ( chỉ chênh nhau 2 điểm ). Xin lỗi vì tớ dốt về xác xuất nên giải thích ko đc rõ ràng nhưng tớ nghĩ bạn hiểu. Và cách làm việc này ko phải theo kiểu quốc hội đâu bạn ạ, bạn là con trai và tớ nghĩ dễ dàng để bạn nhận ra đây là cách bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của Fifa.

Chia sẻ trang này