1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dụng cụ thông cống chuyên nghiệp giá rẻ nhất

Chủ đề trong 'Tiến tới Đại hội mạng TTVNOnline lần thứ IV' bởi nguyenhaiblog, 04/09/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nguyenhaiblog

  nguyenhaiblog Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/08/2018
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Dụng cụ thông cống sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ đi những vật cản, chất thải rắn ngăn chặn đường cống. Thay vì tốn thời gian cũng như tiền bạc để gọi thợ bên công ty dịch vụ thông cống nghẹt. Bây giờ bạn đã dễ dàng tự mình thông tắc cống cho các thiết bị cống nước nhà mình.
  [​IMG]

  Các đường ống thoát nước trong gia đình thường hay bị tắc, dùng que thông không tác dụng vì đường ống cong, dài mà que thì lại thẳng và ngắn, dùng hoá chất thì chỉ có tác dụng hoà tan chất hữu cơ còn rác, nylon, tóc, sợi vải ... thì khó có tác dụng. Nhưng tất cả những phiền toái ấy nay chỉ còn là chuyện nhỏ với dụng cụ thông cống chuyên nghiệp Bửu Nghệ Thành, giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả cho gia đình bạn.

  Cách sử dụng

  Bước 1 : Dùng tay vặn lỏng con ốc ở đầu lò xo để ta có thể kéo dây lò xo ra


  Bước 2 : Từ từ để dây lò xo vào trong ống bị nghẹt


  Bước 3 : Ta đẩy lò xo đến khi lò xo bị dội lại tại chỗ uốn cong của ống, thường rất khó nói hết sự khác biệt giữa chỗ uốn cong và chỗ bị nghẹt. Hãy kiên nhẫn, đầu lò xo sẽ đẩy cặn bã ra khỏi ống.


  Bước 4 : Khi ta cảm thấy đầu lò xo đã tới vật cản, ta dùng tay xiết chặt con ốc ở đầu lò xo lại


  Sau đó ta quay để đầu lò xo bám vào vật cản, khi ta cảm thấy đầu lò xo đã bám chắc vào vật thì lúc đó ta kéo dây lò xo ra khỏi ống. Như vậy mọi vật cản trong ống sẽ được lấy ra ngoài. Còn nếu ta kéo lò xo không ra (thường là bị kẹt ở chỗ uốn cong), thì ta vặn ốc ở đầu lò xo lại, và vừa quay vừa kéo ra cho việc di chuyển của lò xo dễ dàng qua khỏi các khúc uốn cong, mà vẫn bám được vào các vật cản (luôn luôn quay lò xo theo chiều mũi tên)

  Bước 5 : Ta lặp lại quá trình này cho đến khi cảm thấy vật cản đã hết. Cuối cùng tháo và rửa lò xo (bôi một ít dầu lên lò xo sau khi lau sạch nước)

Chia sẻ trang này