1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dùng Flashget tải file Bittorent

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi nguyen_khanh_74, 17/07/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nguyen_khanh_74

    nguyen_khanh_74 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Dùng Flashget tải file Bittorent

    alo! tui dùng thử chức năng bitttorent tích hợp trong phần mềm flashget ver1.8.6; tốc độ download phim The Fast And The Furoius Tokyo Drift bình quân 80KBs. Có sư huynh đệ nào sử dụng chức năng này chưa ? so với dùng Bitcomec tốc độ down có khá hơn không ? hay vẫn phụ thuộc vào seeds/leechers.
    Xin chỉ giáo
  2. schumi

    schumi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    1.192
    Đã được thích:
    0
    E chịu. Đã từng thử down 1 file bằng cả 2 chuon trình cùng lúc. Kết quả Bitcomet vẫn nhanh hơn
  3. speedkn

    speedkn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/12/2001
    Bài viết:
    1.881
    Đã được thích:
    0
    Tớ đang xài flashget để down bit đây. những client để down bit thú thật là xài ngày xưa, giờ không dùng nên chả biết so sánh thế nào cả.
    Cái này tất nhiên phụ thuộc seed/peer chứ, tớ đang down 1 cái video trainning gần 1.5G đây này, ít seed quá đâm ì à ì ạch, hix, trung bình chỉ chừng 15k/s .... hix, mí ngày hôm này rùi mới được 60%, còn phim thì cái nào nhìu seed thì down cũng tàm tạm tầm 50k/s
  4. lazyblackmage

    lazyblackmage Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    762
    Đã được thích:
    0
    Flashget chỉ download thường thôi, dùng chung với torrent làm gì, nếu mà flashget down torrent ngon lành cành đào thì utorrent hay azerus làm gì có ai xài nữa :D
  5. nguyen_khanh_74

    nguyen_khanh_74 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Thôi thì Flash ra Flash; Bit ra Bit, không còn lăn tăn nữa, nghe theo lời sư phụ lazyblackmage vậy. thanks everyone
  6. auguststory2002

    auguststory2002 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2003
    Bài viết:
    388
    Đã được thích:
    0
    Theo em được biết giờ mạnh nhất là thằng mTorrent (hay uTorrent), hơn hẳn thằng Bitcomet vì với bit em chỉ down much là 100kbs mà với mTorrent em chơi kịch kim được gần 300k vào lúc đường thông hè thoáng (seed cao nhất cũng được gần trăm ka lận)
    Còn để down *.* không phải torrent em xài IDA, cũ nhưng cũng ổn (tương đương IDM)
    Em cứ thế mà xài, vấn đề mấu chốt là tìm chỗ mà down thôi, cứ kết hợp cả ở nhà lẫn cơ quan thì vài Gi cũng bé, cứ đầy ổ lại push sang DVD là xong

Chia sẻ trang này