1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dừng lại hay đi tiếp?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi roisequadi, 21/12/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. roisequadi

    roisequadi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2006
    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    0
    Dừng lại hay đi tiếp?

    Cách đây gần 3 tháng m` có quen 1 ng. Hồi đầu mới quen nhau, cả 2 đều có 1 điểm chung đấy là: Vừa chia tay ng yêu! Có điều ty của m` thì chưa được sâu đậm lắm, trong khi ty của ng ấy thì đã có khoảng thời gian rất dài ( hơn 3 năm).
    Suốt cả khoảng thời gian quen nhau đấy m` và ng ấy rất hay đi chơi với nhau, hầu như ngày nào cũng nt hoặc chat chit với nhau. Ng ấy có nói rằng rất thik m`, và m` cũng nhắn lại y như thế. Cũng nói nhớ nhung khi thấy nhớ, cũng có thân mật với nhau chút, nhưng ng ấy và cả m` đều chưa ai chủ động nói yêu!

    Dạo gần đây thì m` thấy ng ấy có vẻ như ko còn như trước, ko còn nt nhiều như trước và cũng ít gặp m`. M` trong lần nt hôm qua có trách rằng e thì nhớ ra anh mà a thì ko thèm nhớ ra e. Rồi sau vài tn qua lại, m` nhận đc tn với nd đại loại là có thể a sẽ ko làm được như e mong muốn đâu, M` có nt lại rằng" đó là 1 câu nói khéo với ý chính là từ chối fải ko?" thì ng ấy trả lời rằng, ko fải là từ chối, mà là hiện tại ko thể làm như e mong muốn đc. Nếu a cứ cho là như thế thì sẽ là lừa dối e và sẽ làm e buồn. Rồi đại loại những tn tiếp theo mang ý là thực sự a rất thik e, e hãy tin rằng những gì a đối xử với e ko hề có ai khác chen vào. Nhưng vì a thik e nên a ko muốn sau này, ( đại loại là với ý ko quên đc người kia ấy ạh) sẽ làm e buồn, a sẽ ân hận lắm. Trước kia ng ấy cũng đã từng nhắn với e rằng, a muốn sau này nếu khi a nói ra thì e sẽ là duy nhất chứ ko fải là ng thay thế ai cả khi e có vẻ ghen tuông với ng cũ của ng ấy.
    Nói thêm về cái ng cũ của ng ấy, ng chủ động ra đi là anh ấy nhưng e biết rằng a ấy vẫn còn tc nhiều lắm, mà bà chị kia vẫn còn liên lạc với a ấy nhiều lắm, vẫn cứ nt em nhớ anh lắm rùi tìm gặp mặt thôi( nhưng khi bảo e muốn gì, muốn quay lại ah thì bà kia lại bảo ko quay lại đâu, thế mới lạ đời!!! Ko quay lại nhưng vẫn cứ cố gắng làm cho ng ta fải nhớ nhung và ám ảnh về m`, thế là thế nào???)
    Mọi ng bảo em fải làm sao? DỨt áo ra đi mặc kệ ng ta hay là im lặng và chờ đợi???
  2. kysi_giaptrang

    kysi_giaptrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    1.066
    Đã được thích:
    1
    Quên một người khó khăn lắm, cái thói biết ngta vẫn còn yêu mình thì làm trò ko phải là hiếm đâu. Anh chàng của bạn đã ra đi mà vẫn còn bớt cửa để về hoặc là quá tốt bụng để cô ta giở trò cũng ko hay ho lắm.
    Tôi khuyên bạn nên dừng lại, mới có 3 tháng thôi mà.
  3. littlegirls

    littlegirls Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    701
    Đã được thích:
    0
    Có thể bạn chưa yêu sâu đậm nên bạn ko hiểu rùi. Tớ thấy anh ấy làm thế là đúng. Dù sao yêu nhau 3 năm, ban đầu chia tay có lẽ vì tức nhau nên quen bạn có cảm giác khác lạ. Nhưng sau một thời gian anh ý nhận ra là mình vẫn còn tình cảm với em kia và ko yêu bạn nhiều như anh ý nghĩ. Khi đó, việc dừng lại xem xét là hoàn toàn dễ hiểu.
  4. tundohoi

    tundohoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2005
    Bài viết:
    2.901
    Đã được thích:
    0
    Dừng thôi... nhiều lúc cứ phải tự nhủ một câu đau đớn "Ở đời phải biêt mình là ai chứ "
    Hoàn toàn hiểu bạn...hiểu cả cái anh kia nữa...
    Nhưng chấp nhận thôi
  5. nghialong

    nghialong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Bài viết:
    1.686
    Đã được thích:
    0
    Lý trí tìm kiếm, nhưng trái tim mới tìm thấy
  6. Cuongspam2

    Cuongspam2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    chắc là chán rồi !! chia buồn nhé
  7. Ca0Vut

    Ca0Vut Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2007
    Bài viết:
    1.285
    Đã được thích:
    0
    Tạm thời nên dừng lại mà nghỉ...
  8. emsekobuonnua

    emsekobuonnua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2006
    Bài viết:
    1.559
    Đã được thích:
    0
    Đúng là nên dừng lại thật! Nếu có duyên rồi sẽ tìm đến nhau thôi! Có nóng vội cũng chẳng đc gì! Cố lên nào!
  9. socxongchet

    socxongchet Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/09/2007
    Bài viết:
    883
    Đã được thích:
    0
    Dừng là tốt nhất !
    Chả nên tiến xa hơn làm jì cho mệt !
  10. nhadatuytin

    nhadatuytin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2007
    Bài viết:
    4.242
    Đã được thích:
    0
    Hãy cho anh ấy thời gian để cân bằng mọi thứ.

Chia sẻ trang này