1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đừng lên án nữa, hãy xây dựng ROCK Việt

Chủ đề trong 'Nhạc Rock' bởi ozzybui, 22/02/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. xiabachao

    xiabachao Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/09/2003
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    quên ! bác Wild Child, nếu em thành lậo band nhạc mà do em cầm đầu thì nhất định em sẽ lấy tên là cục gạch! một cục gạch góp phần xây nên tòa nhà rock của VN
    Nói chung cái gì mà tiền không muôn được thì ta gọi là tiền...
  2. coixuong_online

    coixuong_online Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2003
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Cái box này bây giờ chán phèo vì
    1.ít bài hay
    2. Chửi nhau thích nói gì thì nói mà MOD thì hình như đi ngủ rồi thì phải . thôi ngủ ngoan nhé MOD . Thậm chí kể cả những tên lâu đời ở đây , cứ thích gì thì nói đấy mặc kệ . tôi cũng đêcks cần nũa để cho nó đi xuống luon thể
  3. copramat

    copramat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2004
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Em không biêt bác chơi cho band nào nhể , em cũng ở Nga được mấy năm rồi mà chưa nghe . Bác ở TP nào đó , nói cho anh em ở Nga biết để xem cái band của bác đánh đấm như thế nào , hay bác nổ cho mọi nguời sợ .
    Mà không biết trình độ của bác đến đâu mà chê nhac Viet vậy nhỉ , em thấy ghóp í thì it mà chê thì nhiều , cái kiểu này thì chỉ có mà buôn dưa lê . mk , ăn c*t mà đòi nói chuyện chính trị !!!
    Muốn chửi thề lắm mà không dám sơ bi delete bài .
    Anh em thông cảm , bức xúc qua'''' !
    Còn cái band Aria của bác đem ra hù cũng thuờng thôi hay ho gì .
    Được copramat sửa chữa / chuyển vào 17:04 ngày 14/03/2004
  4. ozzybui

    ozzybui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2004
    Bài viết:
    346
    Đã được thích:
    0
    Các bố chỉ lo chửi bới, ít thấy bài đóng góp quá. Chắc tương lai cua RV cũng "hẻo" như cái topic này.
  5. ozzyman

    ozzyman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2003
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0

    Buồn thay cho những linh hồn ngu muội to mồm , buồn thay cho sự nông cạn ,ngông cuồng.....
     Tự hỏi tôi là ai?...
  6. xiabachao

    xiabachao Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/09/2003
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Ờ ờ, em xin lỗi các bác vì có lẽ bài viết dài ngoằng kia vẫn chưa hết nên các bác hiểu lầm thôi. Em sẽ cố gắng viết cho xong rồi hầu các bác vụ này sau.
    Thực ra câu chuyện mà em muốn kể xảy ra cách đây gần một năm rồi. Hồi đó em chơi chung với mấy thằng Sinh viên VN tại Moscow, nhưng mà được một thời gian thì bẩt đồng nội bộ rồi tang. Bây giờ em đang chơi cho một nhóm của trường lấy tên là Kukhnha. Nhóm bọn em đáng ra có 5 người: 1 ta, 4 tây. Bass và trống thường trực thì không nói làm gì, còn lead, accord và volca thì thường thay đổi vị trí cho nhau, đó là em và một thằng nữa.. Còn 1 tay chuyên đánh tỉa nữa nhưng mà hắn đang viết luận án tốt nghiệp nên cũng ít chơi. Thành ra bây giờ còn 4 người. Bọn em thường đánh trong KTX và sân khấu trường là chính, chỉ có mấy tháng nay xin được chân trong mấy quán bar đánh đấm cũng được vài xu bia rượu. Nhưng mà gặp bọn chuyên nghiệp nó cướp số mấy lần cũng đâm chán.
    Cái nhóm Aria nói thực cũng chả có gì hay ho thật. Được cái nhiều người biết vì nhóm này chơi lâu đời cái thể loại Heavy Metal rồi. Aria , theo em biết đó là một trong những nhóm đánh Heavy đầu tiên ở Nga đó. WWW.aria.ru <==== vào đây xem thử xem.
    Cái chuyện chê hay là khen nó cũng chỉ là vấn đề của ngôn ngữ và ngôn luận thôi. Trong trường hợp diễn đàn, chê cũng là một cách góp ý. Mỗi vấn đề hay nhiều vấn đề cũng thế, có 2 mặt : ngu và không ngu. Mình chê cái ngu, phân tích ra nó để những người trong cuộc loại bỏ được nó thì cũng có nghĩa là còn lại cái không ngu, tức là khôn. Còn bác nào có chí lớn muốn viết hẳn một bài để định hướng đi cho rock Việt thì em xin gọi bằng đại ca vậy.
    Nói chung cái gì mà tiền không muôn được thì ta gọi là tiền...

Chia sẻ trang này