1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

DUNG NGỌC trả lời bác thichcoca và ae ttvnol về chuyện tại Dung Ngọc

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi thangle88, 19/03/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thangle88

  thangle88 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  22/06/2006
  Bài viết:
  1.757
  Đã được thích:
  245
  Dear bác thichcoca và các anh em ttvnol
  Hôm nay mới vào điễn đàn đọc PM của các bác nhưng topic kia đóng rồi nên lập topic này. Không phải mình không vào ttvn trả lời ngay mà bây giờ mới vào được.
  Câu đầu tiên là BUỒN. Thật sự mình là chủ và gây dựng lên Dung Ngọc từ ngày đầu mà đọc những tin như vậy thật sự rất buồn. Mình là chủ không bao giờ muốn tình trạng này xảy ra. Cũng chán chẳng muốn nói j.
  Nhưng anh em có nói nên bây giờ vào PM với các bác mấy vấn đề chủ đạo các bác đã nêu. Có vấn đề gì em sẽ tiếp túc giải đáp khi các bạn PM. Mong được ae lắng nghe
  Đầu tiên rất xin lỗi các anh em đã không hài lòng tại DUNG NGỌC đặc biệt là bạn thichcoca. Tuần vừa rồi mình không ở nhà vì bận thi đến bây giờ viết PM vẫn đang ở Hà Nội.Riêng bạn thichcoca tối nay tớ nghỉ học về gặp bạn, mong bạn bỏ chút thời gian gặp mình xem lỗi thế nào nếu lỗi do bên mình, mình sẽ thay mới cho bạn luôn
  1. Việc em hứa với các bác về việc quản lý lại Dung Ngọc chủ yếu có 2 lỗi lớn là thái độ bán hàng của nhân viên, sửa chữa chậm trễ . Đầu tiên lúc em về là dịp trước tết lúc ấy mới thi Cao học xong, nếu ai đã sửa chữa tại bên em thời gian ấy thì sau khi sửa bên em đều gọi cho các bác sau khi sửa 1 đến 2 tuần nếu có vấn đề gì thì mang qua bên mình xử lý. Cũng đã có rất nhiều ae đến sửa trong thời gian nay mong ae xác minh cho. Tiếp theo là về thái độ bán hàng. Vấn đề nóng nhất là cách bán hàng của cái bạn mà các bạn hay đề cập nói vậy chắc các ae hiểu. Bạn ấy mình đã cho nghỉ bán hàng như đã hứa với ae. Còn việc bán hàng các nhân viên khác thái độ mong ae phản ánh minh sẽ sử phạt. Nếu các bác nào tiếp xúc với mình rồi thì chắc chắn sẽ rất ít có vấn đề về thái độ. Ae trên ttvnol cũng rất nhiều ae gắn bó với Dung Ngọc có gì ae hiểu cho.
  2. Việc bán hàng của Dung Ngọc về phụ kiện, máy và sửa chữa đều quản lý tách biệt hoàn toàn. Sửa chữa em đã họp và kiểm điểm nhiều lần nhưng lỗi vấn không sửa được, đợt này về xin phép các bác đóng cửa phòng sửa chữa một thời gian để thiết lập lại và thôi việc mấy bạn đã làm các bác khó chịu.
  3. Về vấn đề điện thoại. Cái này mình làm việc trực tiếp với chủ hàng chứ không phải mấy bạn kỹ thuật. Từ lúc bắt đầu bán hàng tháng 12 đến giờ cũng bán được 1000 máy rồi. Bác nào mua rồi vào xác nhận hộ mình. Tất cả Iphone 4/4s bên mình bán ra đều trùng khay sim (có 1 2 trường hợp lúc test máy lắp nhầm ae nào mua rồi cấn đổi thì cứ qua mình). Trong 1 tuần có lỗi là đổi mới luôn còn trong thời gian bảo hành có lỗi gì đều sửa không lấy tiền (thực ra là toàn thay mới luôn cho các bạn vì bên mình nhập được linh kiện rẻ). Mong ae đừng vì con sâu làm giàu nồi canh mà tội nghiệp các bộ phận còn lại.
  4. Vấn đề về giá. Ngày mình ở trên Hà Nội ôn thi thì đúng là có trường hợp trên web 1 giá ở ngoài 1 giá, mỗi người 1 giá thật. Nhưng xin thưa với các bạn là mình cũng đã điều chỉnh vấn đề đấy gần đây hầu như không có ( dĩ nhiên vẫn co ít) việc mỗi người 1 giá. Thêm nữa bên mình đang triển khai máy quét mã vạch thì chắc chắn không có trường hơp mỗi người 1 giá. Còn ae khách quen thì mình xin thưa thế này. Các bác khách quen gặp em lúc nào em chẳng giảm giá, còn nhân viên người ta đâu có biết nên các bác thông cảm :D. Bác nào thời gian gần đây đến thì sẽ thấy, còn các bạn nào lâu rồi chưa qua cũng hy vọng ghé qua xem nhé chứ đừng vì định kiếm ngày xưa mà cứ kết luận mãi vậy
  5. Vấn đề về đắt rẻ. Như các bạn cũng biết gần đây có rất nhiều nơi mở bán phụ kiện giá cả leo thang. Ngày đầu các chỗ mở người ta muốn hút khách bán rất rẻ để câu khách sau đó người ta bán lại giá bình thương. Cho nên mong ae có mua ở đâu thì vui lòng ghé qua Dung Ngọc xem lại giá. Tất nhiên mình không nhận bên mình bán rẻ, có 1 số mặt hàng bên mình cũng đắt hơn, nhưng nếu xét về tổng thể thì em dám khẳng định là giá tốt. Thêm nữa là phụ kiện cũng quản lý riêng bác nào đã mua hàng và đến bảo hành bên mình đều đổi mới luôn chứ chẳng phải chờ lâu (tùy hàng phải làm việc với các đơn vị cung cấp nào thì phải chờ người ta bảo hành)
  6. Em đang thi giữa kỳ chưa xong, tháng 4 này về lại Hải Phòng xin khẳng định sẽ thay đổi lại thái độ bán hàng, giá cả và chất lượng mong ae góp ý để Dung Ngọc sửa chữa lỗi làm của mình.
  Điều cuối cùng xin nhắc lại là rất xin lỗi ae để ae như vậy mong ae có những chia sẻ chân thành với nhau coi như giúp mình chỉnh sửa lại đứa con tinh thân của mình tốt hơn. Cám ơn các anh em nhiều.
  Thần !!!
  Lần cập nhật cuối: 19/03/2015
 2. ngocphuong18683

  ngocphuong18683 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/10/2012
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  1.560
  mong em khẳng định uy tín và đẳng cấp của mình. c tin em thành công.
 3. Bb8700G

  Bb8700G Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  02/04/2010
  Bài viết:
  11.125
  Đã được thích:
  1.244
  Like cho quản lý trẻ,1ng cũng chỉ có 2tay và 1 cái đầu bn lại bận việc học ko tập trung vào cửa hàng đc nên sảy ra sai sót nhân viên là khó tránh. Quan trọng là bn khắc phục triệt để lấy lại uy tín cạnh tranh.
  By_your_side, thangle88ngocphuong18683 thích bài này.
 4. tonyz

  tonyz Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/12/2011
  Bài viết:
  622
  Đã được thích:
  237
  hy vọng chủ thớt làm dc như những gì đã nói. ko ai đánh người chạy lại cả, mn nên cho thớt cơ hội !
  By_your_side, ngocphuong18683thangle88 thích bài này.
 5. seamu143

  seamu143 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  03/05/2013
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1.077
  Mình thiết nghĩ bạn đóng cửa và xem lại toàn bộ đội ngũ nhân viên đi. Bạn cũng nên xem lại khâu tuyển chọn nhân viên. Vì lần nào dính phốt bạn cũng nói như vậy. Bạn là quản lý mà k trực tiếp ở cửa hàng thì phải có ng khác đứng ra làm thay. Đằng này đây k phải lần đầu mà rất rất nhiều lần rồi. BUỒN
 6. leduchai

  leduchai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  06/08/2012
  Bài viết:
  506
  Đã được thích:
  563
  Tưởng vào giải thích rồi bảo bạn kia mang máy qua làm lại đến khi nào cho ngon thì thôi chứ vào giải thích như thế này thì làm gì. Tiền cũng đã xơi. Đồ cũng đã luộc... xong vào xin lỗi hứa rằng từ lần sau ông khác vào cửa hàng thì không lợn quèn thành lợn thịt nữa... hài vãi
 7. LoanLove

  LoanLove Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/04/2010
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  10
  like bác
 8. seamu143

  seamu143 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  03/05/2013
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1.077
  Tất cả chỉ là nhận lỗi chứ k nhận chịu trách nhiệm :)))))))
  FashionTVsonchatkieuuc thích bài này.
 9. OneM9_90

  OneM9_90 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  17/03/2015
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1.438
  Mình đã đọc 2 top kia nói về shop,nhưng rồi quyết định chỉ vào đây tâm sự với bạn thế này.
  Bản thân mình hay mua đồ đt và đã mua ở quán bạn từ hồi ở gốc găng,mặc dù ko gần nhà mình,và cảm thấy cũng tốt.
  Nhưng cách đây mấy tháng mình có mang con LG G sang quán bạn sửa lỗi sập nguồn ko lên,mấy bác kỹ thuật phán là hỏng pin,uh thì mình thay pin 250k. Nhưng về máy thường xuyên nóng không thể cầm nổi,dù đang rét đậm,hôm sau mình mang ngay ra hỏi và phải để lại máy theo dõi,hôm sau nữa quay lại thì nhận đc là máy ăn nguồn,lại sửa mất 300k nữa. Mà trước đó mình đang dùng bt,bản thân là ng dùng giữ máy. Vậy là mất 550k nhưng về máy vẫn nóng,pin thì yếu hẳn. Mình được biết đội ấy là thợ bạn thuê ngoài,trong đó có cả ng đang học việc nữa. Bạn nên xem lại mục sữa chữa thì hơn.
  Thứ 2 là mục IP,mình thấy rao trên web như vậy nhưng đến 3 lần đều "hàng chưa về cháu ạ". Mà còn cũng chỉ có máy xước nhiều,giá cao thì chấp nhận vì cửa hàng bạn có tên tuổi.
  B nên điều hành hoạt động cửa hàng tốt hơn nữa chứ đừng vì để đông khách hơn mà mất đi thương hiệu đã ae hải phòng đã ủng hộ bạn.
 10. tuanloi231_dn

  tuanloi231_dn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/11/2014
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  18.969
  tuyển em này bán hàng đi bạn , chứ em ấy bán sữa ế lắm :rolleyes:
  [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này